Hai thanh niên bị bắt cùng 6 khẩu súng, cả trăm viên đạn

Thứ hai, 08/10/2018 | 08:49 GMT+7

Tuấn khai đam mê súng, đạn nên mua bán "hàng nóng" qua mạng rồi bán kiếm lời tại Quảng Ninh.

Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Phạm Hữu Nam (26 tuổi) và Lê Công Tuấn (21 tuổi) để điều tra hành vi tàng trữ, mua bán trái phép vũ khí quân dụng.

Nam và Tuấn tại cơ quan điều tra. Ảnh: T.H

Nam và Tuấn tại cơ quan điều tra. Ảnh: T.H

Giữa tháng 9, Công an tỉnh Quảng Ninh đã bắt quả tang Nam mang theo 72 viên đạn trên đường đến nhà bạn tại thành phố Uông Bí.

Khám xét nơi ở của Nam, cảnh sát phát hiện, thu ba khẩu súng AR15, colt tự chế, AK 47 cùng nhiều hộp đạn và đạn các loại cùng nhiều đao, kiếm...

Mở rộng điều tra, Công an tỉnh Quảng Ninh đã bắt Tuấn, thu tiếp ba khẩu súng và hộp tiếp đạn cùng một số thiết bị dùng để chế tạo súng.

Tang vật của vụ án. Ảnh: T.H

Tang vật của vụ án. Ảnh: T.H

Tuấn khai thường xuyên sưu tầm mua súng, đạn trên mạng Internet sau đó bán lại để kiếm lời. Giữa tháng 8, Tuấn bán cho Nam một khẩu súng AR15 và một số đạn dùng cho súng AR15, súng K54. Tuấn còn nhận sửa giúp Nam hai khẩu súng carbine.

Bình Minh

Theo Hoanhap.vn

Bị tố tham tiền, Quyền Linh bật khóc tuyên bố giải nghệ

Thứ hai, 20/5/2019 | 08:19 GMT+7

Quyền Linh vừa livestream chia sẻ với khán giả câu chuyện nghề MC "làm dâu chăm họ". Anh buồn khi bị nhiều người nói mình tham và ham nổi tiếng. Nam nghệ sĩ chọn cách truyền năng lượng tích cực tới mọi người dù nhiều người khen chê. "Lên Facebook có nhiều