hài tết

Thể loại hài Tết từ miền Nam ra miền Bắc luôn mang đến những ý nghĩa nhân văn, sâu sắc và đậm chất giải trí. Có tiếng cười sảng khoái và những bài học tuyệt vời được rút ra dịp đầu năm sẽ báo hiệu một năm mới an vui và nhiều thành công.
Bộ phim hài Tết mang tên “Trở lại” của đạo diễn Phạm Đông Hồng xây dựng hàng loạt tình huống oái oăm và thú vị, mang lại tiếng cười cho người xem. Dưới đây là những tình huống “khó đỡ” nhất của phim.
Bộ phim Trở lại với sự tham gia của DJ Trang Moon sử dụng yếu tố “xuyên không”, đang là trào lưu được ưa chuộng tại màn ảnh các nước châu Á. Liệu dự án phim hài Tết này có tạo được cơn sốt như bộ phim xuyên không đình đám nhất gần đây là “Thái tử phi thăng chức ký”?
Anh sẽ vào vai một người bán thuốc theo hình thức đa cấp trong bộ phim hài Tết 2016 mang tên “Chôn nhời 3” của đạo diễn Phạm Đông Hồng. Phim chính thức phát hành online trên trang Clip.vn từ ngày 15/1 nhân dịp tết Bính Thân.
Phạm Bằng, Quang Thắng, Quốc Anh, Kim Oanh, Minh Hằng… những cái tên quen thuộc của thị trường phim hài phía Bắc cùng đổ bộ trong phim Chôn nhời 3 của đạo diễn Phạm Đông Hồng. Phim sẽ được phát hành chính thức trên trang Clip.vn từ ngày 15/1.
Trong bộ phim hài Tết mang tên “Trở lại” của đạo diễn Nguyễn Đông Hồng, DJ Trang Moon hóa thân thành nhân vật bạn gái ở thời hiện tại và vợ bé ở thời quá khứ của nghệ sĩ Trung Hiếu.
Lần đầu lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, DJ Trang Moon “gây sốc” với hình ảnh “mát mẻ”, táo bạo khi hóa thân thành nhân vật vợ bé của nghệ sĩ Trung Hiếu trong bộ phim hài Tết mang tên “Trở lại”.
Đinh Ngọc Diệp và Bình Minh lần đầu tiên diễn cảnh lãng mạn cùng nhau trong phim chiếu Tết Lộc Phát. Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảnh hành động thú vị và không thiếu yếu tố hài hước.
Sau trailer siêu hot khiến fan thổn thức mong đợi, clip “Táo game” đã chính thức ra mắt