Giữa thời khắc “cả thế giới cưới nhau”, Trung Tự tung MV "Váy cưới"

Với giai điệu ngọt ngào lãng mạn, "Váy cưới" như một lời cầu hôn mỗi chàng trai muốn gửi đến cô gái trong mộng của mình.

Bài hát do chính chàng ca sỹ tài năng Trung Tự sáng tác, hòa âm phối khí và thể hiện, đánh dấu cho chuỗi dự án khủng sắp tới trong năm 2017. Đặc biệt, bài hát được ra đời đúng thời điểm hàng triệu cặp tình nhân đang hân hoan chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại nhất cuộc đời và được phát hành độc quyền trên website nhac.vn.

Giữa thời khắc “cả thế giới cưới nhau”, Trung Tự tung MV "Váy cưới" - 1

MV “Váy cưới” - độc quyền trên website nhac.vn

“Váy cưới” mở ra một câu chuyện tình yêu đầy cao thượng và ngọt ngào giữa Trung Tự và một cô gái xinh đẹp tên Linh. Bạn trai của Linh cùng lúc yêu hai người, khiến Linh vô cùng đau khổ nên ngỏ ý muốn tổ chức đám cưới giả cùng Trung Tự.

Linh: “Anh có muốn cưới em làm vợ không?”

Tự: “Anh muốn lắm, nhưng mà….”

Giữa thời khắc “cả thế giới cưới nhau”, Trung Tự tung MV "Váy cưới" - 2

Linh vừa khóc vừa dựa vào vai Tự để được an ủi, vỗ về...

Giữa thời khắc “cả thế giới cưới nhau”, Trung Tự tung MV "Váy cưới" - 3

Không gian mơ màng, đôi tình nhân tay trong tay, trong trang phục cưới đầy lãng mạn

Dọn về sống chung với Trung Tự, tuy nhiên, Linh vẫn chưa thể quên hình bóng người cũ. Mỗi khi nô đùa với người yêu, cô lại nhớ về những phút giây hạnh phúc trước đây.

Giữa thời khắc “cả thế giới cưới nhau”, Trung Tự tung MV "Váy cưới" - 4

Linh chưa thể quên hình bóng người yêu cũ

Thực ra, Linh tổ chức đám cưới giả cùng Tự vừa để khẳng định nếu không có người yêu cũ, cô vẫn sẽ hạnh phúc vừa khiến anh ghen và quay lại với mình. Biết được điều này, chàng trai kia đã tìm gặp Linh và cầu xin cô tha thứ để quay lại tình yêu.

Giữa thời khắc “cả thế giới cưới nhau”, Trung Tự tung MV "Váy cưới" - 5

Không ngờ khi hai người đang ôm nhau...

Giữa thời khắc “cả thế giới cưới nhau”, Trung Tự tung MV "Váy cưới" - 6

...thì Tự đã vô tình nhìn thấy

Những tưởng câu chuyện sẽ kết thúc không có hậu, tuy nhiên, MV lại khép lại với cảnh Linh mải miết tìm kiếm Trung Tự trên đường và ôm chầm lấy anh. Có lẽ, tình yêu chân thành, chung thủy của Tự mới là thứ khiến cho Linh hạnh phúc và lựa chọn.Được biết, chỉ vừa ra mắt, MV đã đạt lượt nghe và xem khá lớn trên website nhac.vn. – đơn vị độc quyền phát hành bản Audio và MV “Váy cưới”. Đây được xem là một tin mừng và thành công vượt trội đối với một ca sĩ trẻ như Trung Tự.

Giữa thời khắc “cả thế giới cưới nhau”, Trung Tự tung MV "Váy cưới" - 7

MV "Váy cưới" nhận được sự ủng hộ của nhiều bạn trẻ

Trung Tự đang là cái tên sáng giá của Vpop nhờ vào ngoại hình thu hút và style âm nhạc cá tính. Anh từng theo học ngành Y nhưng kiên quyết rẽ trái sang lĩnh vực nghệ thuật vì niềm đam mê với âm nhạc.“Tự biết con đường âm nhạc là nhiều gian khổ, và không phải ai cũng đi được đến đích cuối cùng. Nhưng với Trung Tự, cứ được sống, được yêu và được đem tình yêu với âm nhạc đến với mọi người thì mọi gian khó rồi cũng bị bỏ lại sau lưng.” – Trung Tự chia sẻ.

Nếu bạn yêu thích anh chàng ca sỹ điển trai Trung Tự thì đừng quên ủng hộ giúp MV "Váy cưới" đạt TRIỆU VIEW nhé!

TT theo TTVH