giọng hát việt

Nhỏ tuổi nhất cuộc thi “Solo cùng Bolero 2014”, Ngô Nguyễn Quỳnh Như là một trong những thí sinh được ban giám khảo đánh giá cao. Mới đây, Quỳnh Như đã cho ra mắt 2 sản phẩm Bolero mang tên “Duyên phận” và “Chỉ có bạn bè thôi”, phát hành độc quyền trên Nhac.vn.
Tập 3 vòng Giấu mặt cuộc thi Giọng hát Việt vừa lên sóng. Ở tập này, một vài giọng ca có chất đã bắt đầu xuất hiện
Có thể nói 2015 là năm bùng nổ các TV Show nhưng cũng là năm mang về nhiều thị phi, và tai tiếng nhất cho các chương trình truyền hình này.
Học trò cưng của "ông hoàng nhạc Việt" quyết lùi ngày phát hành tận 3 ngày chỉ để chờ "sư phụ" kết thúc chuyến lưu diễn của mình về Việt Nam chung vui.
Không hẹn mà gặp, những cái tên nghệ sĩ đầy đa năng như Tăng Nhật Tuệ, Yến Lê, Kay Trần... đang dần tăng tốc và bứt phá trên đường đua âm nhạc của những ngày cuối tháng 10.
Ngay khi bước ra khỏi cuộc thi Giọng hát Việt 2015, những học trò của Mr Đàm đang tăng tốc khá nhanh khi lần lượt tung ra các sản phẩm âm nhạc của riêng mình.
Yến Lê chia sẻ rằng ca khúc "Quay lưng" được mình viết theo cảm hứng từ một cuộc tình buồn đã trải qua trong quá khứ.
Giọng ca nam cao từng gây ấn tượng trong team Thu Minh tại chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên đã có những chia sẻ rất chân thành sau 3 năm bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp.
Sau gia đình Kiều Anh và Kimmese thì Yến Tatoo là học trò thứ 3 chia sẻ bức xúc, thất vọng của mình dành cho người thầy Thu Phương.
Sau lùm xùm liên quan đến gia đình của ca nương Kiều Anh, mới đây Kimmese – một học trò khác của huấn luyện viên Thu Phương tại Giọng hát Việt 2015 bất ngờ lên tiếng chia sẻ nhiều “bí mật” đằng sau tình cảm thầy trò.