Giới trẻ không ngại giá rét check-in băng tuyết ở Mẫu Sơn

Thứ năm, 03/1/2019 | 09:30 GMT+7

Dù nhiệt độ thấp nhất ở Mẫu Sơn (Lạng Sơn) trong mấy ngày qua là -0,6 độ C, nhiều người vẫn đổ về đây và thích thú chụp ảnh cùng băng tuyết.

Gioi tre khong ngai gia ret check-in bang tuyet o Mau Son hinh anh 1
Chiều 30/12, trên đỉnh Mẫu Sơn (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn), nhiệt độ hạ xuống còn -1 độ C đến - 0,5 độ C. Băng phủ dày từ đỉnh núi xuống phía dưới khoảng 700 m. 
Gioi tre khong ngai gia ret check-in bang tuyet o Mau Son hinh anh 2
Đây là lần đầu trong mùa đông xuân 2018-2019, Mẫu Sơn xuất hiện băng giá. Dù thời tiết không thuận lợi, lượng du khách tham quan đỉnh núi vẫn tăng dần. Nhiều bạn trẻ không ngại giá rét để có bức ảnh ưng ý.
Gioi tre khong ngai gia ret check-in bang tuyet o Mau Son hinh anh 9
Trời lạnh đến mức nhiều người tóc bị đóng băng. "Đang chụp ảnh thì có người xin chụp ảnh cùng. Chụp xong mới biết do tóc phủ tuyết trắng xóa nên họ tò mò", Tùng Nguyễn kể.
Gioi tre khong ngai gia ret check-in bang tuyet o Mau Son hinh anh 10
Xe gắn máy khó lòng lăn bánh bởi tuyết phủ gần hết bánh xe. Nhiều người còn đặt câu hỏi hài hước, không biết liệu xăng hoặc nhớt trong xe có đóng băng không. 
Gioi tre khong ngai gia ret check-in bang tuyet o Mau Son hinh anh 11
Ôtô cũng không thoát khỏi số phận bị đóng băng. Hiện nhiệt độ trên đỉnh Mẫu Sơn thấp nhất khoảng -0,6 độ C. Theo nhiều thông tin, nhiều nhà nghỉ đã kín phòng, ai cũng muốn tận hưởng cảm giác băng giá dịp đầu năm mới. 
Gioi tre khong ngai gia ret check-in bang tuyet o Mau Son hinh anh 12
Hình ảnh ấn tượng trên đỉnh Mẫu Sơn. Nhiều cây cỏ hiện bị đóng băng và tạo nên nhiều tác phẩm nghệ thuật. Lượng người đổ về Mẫu Sơn cũng ngày càng đông.