THÔNG TIN vÀ QUY CHẾ SỬ DUNG DỊCH VỤ

Thứ tư, 16/5/2018 | 11:34 GMT+7

I. THỎA THUẬN SỬ DỤNG

     Ringring là dịch vụ cung thông tin tổng hợp về các lĩnh vực trong đời sống dưới dạng audio/video/text, trên nền tảng mạng internet và mạng viễn thông di động; giúp các Khách hàng có thể xem các tin tức thuộc các lĩnh vực mà mình yêu thích ngay trên máy tính hoặc các thiết bị di động của mình trên các nền tảng bao gồm website/wapsite Ringring.vn và ứng dụng di động Ringring.

     Ringring và Khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ Ringring đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong bản Quy chế này.

     Các điều khoản sử dụng này được đăng tải trên dịch vụ Ringring và sẽ cấu thành đầy đủ thoả thuận giữa các Khách hàng và Ringring liên quan tới hoạt động trên dịch vụ Ringring. Nếu bất kỳ điều khoản nào bị vô hiệu hoá bởi quyết định của cơ quan có thẩm quyền, thì sự vô hiệu lực của điều khoản đó sẽ không ảnh hưởng tới tính hiệu lực của các điều khoản khác được nêu ra tại Quy chế này. Ringring có quyền bổ sung, sửa đổi nội dung điều khoản sử dụng này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước, và Khách hàng phải có trách nhiệm theo dõi các qui định chung tại các nền tảng của Ringring để nhận biết được những sự thay đổi này. Việc khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Ringring bổ sung các nội dung trong các điều khoản và qui định thể hiện rằng khách hàng đã đọc và đồng ý tuân theo những sửa đổi đó.

II. HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

1. Các điều kiện giao dịch chung

- Ringring không giới hạn Khách hàng về vị trí địa lý, độ tuổi. Để tham gia sử dụng dịch vụ của Ringring, khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau đây để có thể dễ dàng mua các nội dung được đăng tải trên Ringring:

       + Thuê bao sử dụng máy điện thoại có hỗ trợ tính năng GPRS/EDGE/3G.

       + Thuê bao đang trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G của mạng Viettel

       + Thuê bao sử dụng máy điện thoại có tính năng hỗ trợ streaming và Real Player.

- Giá cước sử dụng:

2. Quy trình giao dịch

2.1. Quy trình đăng ký gói cước

a) Đăng ký qua SMS:

 

     Sau khi Khách hàng soạn tin đăng ký dịch vụ, hệ thống gửi mã OTP về điện thoại, khách hàng nhập mã OTP để hoàn tất đăng ký và sử dụng dịch vụ.

b) Đăng ký qua wapsite Ringring.vn

     - Từ wapsite Ringring.vn: chọn mục đăng ký => nhập các dữ liệu theo yêu cầu để đăng ký gói cước của Ringring.vn.

     - Hệ thống gửi mã OTP về điện thoại, khách hàng nhập mã OTP để hoàn tất đăng ký và sử dụng dịch vụ.

     - Hủy dịch vụ: Tương ứng với nút đăng ký trong mục “Đăng ký gói cước”, Khách hàng nhấn vào nút Hủy để hủy việc sử dụng dich vụ Ringring.

2.2. Quy trình mua nội dung

     Trong trường hợp chưa đăng ký gói cước của dịch vụ Ringring, Khách hàng vẫn có thể mua lẻ nội dung tại dịch vụ thông qua các bước sau đây:

     - Bước 1: Khách hàng chọn nội dung muốn mua thông qua hai cách:

                   + Nếu Khách hàng đã biết tên video cần tìm, Khách hàng có thể nhập tên video vào hộp tìm kiếm ở phía trên cùng của dịch vụ Ringring

                   + Nếu Khách hàng chưa biết tên video cần tìm, Khách hàng có thể chọn “Thể loại” và duyệt theo từng thể loại nội dung mà Ringring đã phân loại.

     - Bước 2: Xác nhận việc mua nội dung

     - Bước 3: Hệ thống gửi mã OTP về điện thoại, khách hàng nhập mã OTP vào thông báo hiển thị trên màn hình

     - Bước 4: Hệ thống tiến hành kiểm tra tài khoản mà Khách hàng thanh toán

     - Bước 4: Thông báo kết quả tương ứng: Thành công hay thất bại (có kèm thông báo nguyên nhân thất bại)

III. CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN, BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

     Khi hệ thống nhận được lệnh xem/tải/mua lẻ/đăng ký hợp lệ, hệ thống sẽ ngay lập tức ghi nhận chính sách thuê bao được hưởng trên dịch vụ hoặc gửi nội dung Khách hàng đã mua về thiết bị của Khách hàng.

     Ringring không áp dụng chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm khi nội dung đã được chuyển đến thiết bị của Khách hàng thành công.

     Tất cả các giao dịch đã nhận được thông báo thành công đều không được hoàn trả phí từ hệ thống trong mọi trường hợp.

     Trong trường hợp giao dịch lỗi, hệ thống đã tiến hành trừ tiền thành công trong tài khoản của Khách hàng mà Khách hàng không nhận được nội dung mình đã mua hoặc không sử dụng được chính sách mà thuê bao được hưởng theo gói cước đã đăng ký, hệ thống sẽ gửi lại nội dung hoặc bù lại số ngày sử dụng cho Khách hàng tương ứng với nội dung bị lỗi hoặc số ngày bị gián đoạn sử dụng.

IV. QUY TRÌNH THANH TOÁN VÀ ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

1. Quy trình thanh toán

     Tổng đài 9282 là tổng đài ghi nhận và thực hiện trừ tiền theo các giao dịch được Khách hàng lựa chọn.

     Khi thực hiện các lệnh “Xem” “Tải”, “Mua lẻ”,  “Đăng ký gói cước” hệ thống sẽ căn cứ vào các cú pháp được nhập để tiến hành trừ tiền đối với từng giao dịch. Đối với thuê bao trả trước, tổng đài sẽ kết nối với nhà mạng để xác định khoản tiền cần trừ trực tiếp ngay tại thời điểm Khách hàng yêu cầu lệnh. Đối với thuê bao trả sau, hệ thống sẽ ghi nhận số tiền phải trả trên tài khoản điện thoại và được ghi vào hóa đơn cước của tháng tương ứng.

     Số tiền bị trừ tương ứng với số lần giao dịch và giá của từng nội dung niêm yết công khai trên dịch vụ Ringring.vn.

     Khoản tiền này sau khi nhà mạng thực hiện trừ sẽ được hoàn trả lại cho Ringring.vn.

2. Đảm bảo an toàn giao dịch

     - Đảm bảo an toàn thanh toán:

       Ringring.vn sử dụng các dịch vụ, hệ thống thanh toán tích hợp nhiều tính năng thông minh, chế độ bảo mật cao để đảm bảo thông tin cá nhân, đảm bảo an toàn thanh toán của Khách hàng. Ringring.vn sẽ không tính tiền cho đến khi giao dịch được hoàn tất.

       Việc thanh toán dựa trên cơ chế trừ tiền của mạng viễn thông nên luôn đảm bảo độ chính xác cao nhất.

V. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

     Mọi sự thu thập thông tin và sử dụng thông tin của Khách hàng đều được thông qua ý kiến của chính Khách hàng đó trước khi Khách hàng tiến hành các giao dịch cụ thể. Việc bảo vệ thông tin cá nhân Khách hàng được thực hiện theo đúng nguyên tắc sau:

     1.  Mục đích thu thập: việc thu thập thông tin Khách hàng để:

     - Thực hiện các giao dịch theo các đơn đặt hàng của Khách hàng, giới thiệu về dịch vụ, tính năng mới của dịch vụ Ringring, chăm sóc Khách hàng;

     - Tính giá, cước sử dụng;

     - Quản lý việc đăng tải, bình luận của Khách hàng về giao dịch yêu cầu thực hiện;

     - Giải quyết các thắc mắc hay khiếu nại phát sinh khi Khách hàng sử dụng dịch vụ Ringring.vn;

     - Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật trên Ringring.

     2. Thời gian lưu trữ: 05 năm

     3. Phạm vi sử dụng: chỉ sử dụng các thông tin được Khách hàng đăng ký và/hoặc cập nhật trên Ringring, không sử dụng các thông tin do Khách hàng đưa trên các phương tiện, công cụ khác.

     4. Những đối tượng có thể tiếp nhận thông tin đã thu thập bao gồm:

     - Đơn vị chủ quản dịch vụ Ringring.

     - Đơn vị viễn thông khi thực hiện trừ giá, cước sử dụng

     - Cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu cụ thể

     5. Phương thức, công cụ để Khách hàng có thể cung cấp và chỉnh sửa thông tin:

         Khách hàng có thể cung cấp và chỉnh sửa thông tin của mình khi đăng ký, đăng nhập vào hệ thống theo hướng dẫn chi tiết trên dịch vụ Ringring.

     6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng

     - Thông tin cá nhân của Khách hàng trên Ringring.vn được Ringring.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Ringring.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác;

     - Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng;

     - Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Ringring.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết;

     - Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Ringring.vn không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Khách hàng cung cấp cho Ringring.vn sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và Ringring.vn không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Khách hàng, như các trường hợp Khách hàng tự ý chia sẻ thông tin với người khác. 

 VI. THÔNG TIN ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN:

Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Bạch Minh.

Địa chỉ: Tầng 8, 98 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.37554190 | Email: info@vega.com.vn | Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Hữu Toàn

Giấy phép Thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số 2901- GP TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông cấp ngày 24/07/2018