Giang Hồng Ngọc: Thật mắc cười khi nói tôi có đại gia chống lưng

Quán quân X-Factor Giang Hồng Ngọc tự tin khẳng định, giải thưởng cũng như vinh quang hôm nay cô có được hoàn toàn là do nỗ lực, cố gắng của bản thân.

Giang Hồng Ngọc: Thật mắc cười khi nói tôi có đại gia chống lưng - 1

Không quan tâm tin đồn có đại gia giúp

Chia sẻ về thông tin nhiều người cho rằng các ca sĩ đều có đại gia “chống lưng”, Giang Hồng Ngọc nói: “Ngọc thấy mắc cười quá. Nhiều người nghĩ rằng, nghệ sĩ ai cũng đều có người chống lưng. Tại sao mọi người không nghĩ rằng, bản thân người nghệ sĩ cũng đã rất cố gắng, huống chi Ngọc đã nỗ lực 8 năm nay rồi.

Nếu ai đã từng biết đến cái tên Giang Hồng Ngọc, thì sẽ biết cay đắng mà Ngọc Trải qua nhiều hơn ngọt bùi. Ngọc có được vị trí và giải thưởng như ngày hôm nay hoàn toàn là do nỗ lực và sự cố gắng của bản thân.

Như trong cuộc thi X-Factor, Ngọc luôn luôn cố gắng qua mỗi vòng thi, là một cô  gái đa - zi - năng, luôn biến hóa trên sân khấu. Ngọc không muốn để khán giả nhám chán mình qua từng vòng thi vì Ngọc là một người chuyên nghiệp, và đi thi thì tránh trường hợp làm đi làm lại những gì cũ kỹ.

Nên Ngọc đã được chị Phương Uyên và huấn luyện viên của mình là chị Hồ Ngọc Hà góp ý, xây dựng con đường đi rất mới để có được chiến thắng. Còn thông tin mọi người nói Ngọc có đại gia này nọ, thôi không quan tâm. Quan trọng là bạn bè, người thân của mình hiểu mình”.

Vận đổi hay không là do mình

Với Ngọc, vận đổi hay không là do mình. Người ta hay nói, đi chùa để tìm sự bình yên, Ngọc thấy cũng là do mình thôi. Mình thấy hài lòng thì sẽ hài lòng, nếu tham lam quá lại khác. Với riêng Ngọc, hiện giờ Ngọc đã hài lòng với những gì mình nỗ lực và có được.

Hài lòng ở đây là Ngọc không sân si với tất cả mọi  thứ mà hài lòng với những gì mình đang có và cố gắng hơn, củng cố vị trí mình vừa đoạt được, để mọi người thấy một Giang Hồng Ngọc luôn luôn nỗ lực không chỉ trong cuộc thi mà còn trong tương lai rất dài của một cô gái 25 tuổi.

Giải thưởng vừa rồi với Ngọc đã là một sự đổi đời. Bởi trong 8 năm qua, có thể nói Ngọc chưa bao giờ chạm được đến thành công, chạm đến vinh quang. Đây là lần đầu tiên, mình chạm được đến chiến thắng mà trong lòng mình cứ ngỡ sẽ không bào giờ chạm đến được.

Giang Hồng Ngọc: Thật mắc cười khi nói tôi có đại gia chống lưng - 2

Giang Hồng Ngọc nói gì về Hồ Ngọc Hà?

Ngọc cũng bị ảnh hưởng đôi chút từ chị Hà vì chị một người bản lĩnh mà Ngọc rất tôn trọng. Không chỉ riêng Ngọc mà tất cả các thí sinh khác trong team của chị Hà đều rất tôn trọng chị ở cách sống, sự bản lĩnh và những gì chị hi sinh cho nghề nghiệp này.

Ngọc cũng đang từng ngày học theo cách sống của chị để mình ngày càng làm tốt công việc của mình, dẹp hết dư luận, lời đồn. Còn tất cả mọi thứ thì Ngọc cũng đang là một Giang Hồng Ngọc rất riêng và cố gắng cho mọi người thấy điều đó.

Đang dồn sức cho dự án khủng

Sau khi kết thúc cuộc thi, mọi người thất Ngọc im ắng, nhưng thực sự, Ngọc vẫn đang đi diễn, thỉnh thoảng xuất hiện trên báo. Và có thể là cuối năm nay, Ngọc sẽ cho ra một album, trong đó có những bài Ngọc thi trong X-Factor để tri ân khán giả, bên cạnh đó là những ca khúc mới rất thích hợp với Ngọc. Những bài hát đó đều được các nhạc sĩ tên tuổi sáng tác, “đo ni đóng giày” cho Ngọc. Với riêng Ngọc, đó là một dự án hoành tráng.

Sau cuộc thi này, các show của Ngọc tăng đáng kể, tiền cát sê cũng tăng. Ngọc sẽ dành số tiền đi diễn này để đầu tư cho sản phẩm âm nhạc sắp tới của mình.

New Face Giang Hồng Ngọc

Xuyến Chi ghi (TT & VH)
Bình luận (0) Viết bình luận