Giám khảo Hoài Linh: “Cả cuộc đời tôi chưa bao giờ nịnh hót ai”

Sáng 3/11, Hoài Linh đến dự họp báo chương trình Cười xuyên Việt - phiên bản nghệ sĩ. Lần này, anh là giám khảo duy nhất, theo sát các thí sinh từ tập đầu đến đêm chung kết.

 

Buổi họp báo ra mắt chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ mùa 2 vừa chính thức ra mắt. 2 MC của chương trình là Hoàng Rapper và Bảo Kun đảm nhận vai trò MC của buổi họp báo theo phong cách vui nhộn, gần gũi.

Giám khảo Hoài Linh: “Cả cuộc đời tôi chưa bao giờ nịnh hót ai” - 1

Là giám khảo duy nhất của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016, NSƯT Hoài Linh cho biết lý do anh nhận lời tham gia Cười Xuyên Việt: “Mọi người nói tôi nhận show nhiều nhưng tôi vẫn muốn ngồi xuyên suốt Cười Xuyên Việt. Năm trước, tôi có làm giám khảo khách mời 1 đêm cho chương trình và biết đây là chương trình hài chất lượng. Nhiều khi cả cuộc đời tôi đi diễn cũng chưa có một cái kịch bản được dàn dựng hoành tráng như cuộc thi này. Tôi nói những điều này không phải là nịnh hót để làm việc vì cuộc đời Hoài Linh chưa bao giờ nịnh hót ai. Tôi làm nhiều chương trình, tôi cũng biết có nhiều chương trình rating lúc đầu cao ngất ngưởng nhưng càng ngày càng tuột, đau lắm! Tôi cũng không gặp áp lực về việc là giám khảo duy nhất, chỉ có điều, số điểm chỉ có một người quyết định nên cũng hơi căng một chút. Hy vọng với Cười xuyên Việt 2016, quý vị khán giả sẽ nhìn thấy lực lượng những bạn có kinh nghiệm diễn sân khấu nhiều và những bạn chưa có kinh nghiệm nhiều cùng học nghề với nhau, cùng các cố vấn, đạo diễn, ekip sản xuất… để mang đến những tiết mục chất lượng cho khán giả”

Giám khảo Hoài Linh: “Cả cuộc đời tôi chưa bao giờ nịnh hót ai” - 2

NSƯT Hoài Linh cũng cho biết đây là chương trình đầu tiên mà anh phải “tuyên thệ” với Tổ nghiệp rằng nếu bản thân mình không công tâm sẽ không còn được đứng trên sân khấu. Về tiêu chí chấm điểm, anh cho rằng: “Tôi có tiêu chí riêng, bạn nào cố gắng thay đổi, làm mới chính bản thân của mình, tôi sẽ cộng điểm. Tôi biết mỗi bạn ở đây đều có fan riêng và mỗi điểm số của tôi có thể khiến các fan phản ứng nhưng tôi không áp lực vì điều đó. Mong các bạn hiểu và thông cảm điều đó, không phải trên phương diện quen biết mà là trên phương diện nghệ sĩ và khán giả. Tôi ngồi vị trí giám khảo dĩ nhiên cũng có soi mói chút đỉnh để nhắc nhở các bạn tốt hơn và để có những tiết mục hay để khán giả hưởng ứng”.

Giám khảo Hoài Linh: “Cả cuộc đời tôi chưa bao giờ nịnh hót ai” - 3

Giám khảo Hoài Linh: “Cả cuộc đời tôi chưa bao giờ nịnh hót ai” - 4

Tham gia buổi Họp báo còn có Quán quân Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2015 Huỳnh Lập và Á quân Nam Thư. Bước ra từ chương trình, cả hai đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Huỳnh Lập có thêm nhiều cơ hội ở lĩnh vực điện ảnh, phim sitcom cũng như mát tay với vai trò đạo diễn. Còn “kiều nữ làng hài” Nam Thư cũng đắt show diễn trong và ngoài nước hơn. Cô đến tham dự họp báo cùng với NSƯT Hoài Linh.

Giám khảo Hoài Linh: “Cả cuộc đời tôi chưa bao giờ nịnh hót ai” - 5

Giám khảo Hoài Linh: “Cả cuộc đời tôi chưa bao giờ nịnh hót ai” - 6

Giám khảo Hoài Linh: “Cả cuộc đời tôi chưa bao giờ nịnh hót ai” - 7

Giám khảo Hoài Linh: “Cả cuộc đời tôi chưa bao giờ nịnh hót ai” - 8
 

Chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ mùa 2 bao gồm 12 tập, tập đầu tiên phát sóng vào lúc 21h thứ Năm ngày 10/11/2016 trên kênh THVL1. Tổng giải thưởng của chương trình khoảng 450 triệu đồng, trong đó giải Quán quân trị giá 200 triệu đồng tiền mặt.

VA - Ảnh: Khang (Theo Thể thao Văn hóa)