gia bảo

Nam diễn viên hài thừa nhận thiếu sót của mình khi vô tư sử dụng ý tưởng kịch bản của NSƯT Thành Lộc trong vở kịch "Tía ơi má dìa" mà không xin phép.
Đó là những gì sẽ xảy ra trong tập 6 “Điệp vụ đối đầu” mang tên “Mật vụ chiếc gường đôi”. Mật vụ chiếc gường đôi là vụ án ngoại tình rắc rối, phức tạp của đôi vợ chồng thương gia do diễn viên Gia Bảo và Cát Tường diễn xuất.
Tập 11 của Cười xuyên Việt có chủ đề “Tôi xin lỗi” là đêm thi quyết định 3 nghệ sĩ xuất sắc vào chung kết xếp hạng và 2 nghệ sĩ bị loại. Chính vì vậy, cả 5 nghệ sĩ Gia Bảo, Lê Nam, Maika, Trịnh Tú Trung và Puka đã đầu tư hết mức và dồn sức cho chủ đề mang tính quyết định này.
Sau các đêm thi ngang sức ngang tài, trong tập 8, hai diễn viên hài tiếp tục nhận được điểm 10 tuyệt đối từ giám khảo Hoài Linh.
Trong buổi sáng 27.12 diễn tập cho liveshow Cười xuyên Việt của Gia Bảo, Ngọc Trinh đã để lại ấn tượng đẹp bởi sự chuyên nghiệp của mình.
rong buổi họp báo công bố liveshow kỉ niệm 15 năm hoạt động nghệ thuật Gia Bảo 2017 – Cười Xuyên Việt, nghệ sĩ hài Gia Bảo kiên quyết không hé lộ khách mời bí ẩn trên poster để gây tò mò cho khán giả
Cháu nội NSƯT Bảo Quốc đưa con gái Grammy xuất hiện trong tiểu phẩm hài trên sân khấu Cười xuyên Việt, phiên bản nghệ sĩ.
Cháu nội NSƯT Bảo Quốc thể hiện lại vai diễn bà Tư của danh hài Hoài Linh trong vở "Sui gia đại chiến".
Anh chàng nhuộm tóc, dán hình xăm "tha thu" lên má để bắt chước Sơn Tùng trong chương trình Cười xuyên Việt.
Vợ chồng diễn viên hài Gia Bảo – Thanh Hiền bất ngờ xuất hiện đối đầu với cặp đôi vàng của làng vũ công Xuân Thảo – Đình Lộc trong một màn song đấu.