"Gà chiến" cuối cùng của Quang Dũng bất ngờ bị loại

Sau liveshow 5 của Thần tượng Bolero, với sự ra về của Minh Thảo, huấn luyện viên Quang Dũng không còn chiến binh nào trong đội mình.

Liveshow 5 của chương trình Thần tượng Bolero đã lên sóng với phần tranh tài của 7 thí sinh đế từ bốn đội của các huấn luyện viên Cẩm Ly, Đan Trường, Quang Dũng và Quang Linh. Hai MC dẫn dắt chương trình tiếp tục là Thanh Bạch và ca sĩ Thanh Thảo. Kết thúc liveshow 5, 6 thí sinh có được lượng bình chọn cao nhất bước tiếp vào vòng trong và 1 thí sinh có số lượng bình chọn thấp nhất sẽ phải dừng chân.

Mở màn chương trình, thí sinh Minh Thảo đã thể hiện đầy cảm xúc ca khúc Cho em quên tuổi ngọc. Với cách xử lý điêu luyện cùng phong thái biểu diễn chuyên nghiệp, Minh Thảo đã hoàn thành trọn vẹn bài thi của mình với nhiều lời khen ngợi từ phía các giám khảo.

Dù thể hiện rất tốt nhưng thí sinh Minh Thảo không may mắn khi phải là thí sinh ra về ở liveshow này. Như vậy, "gà chiến" còn lại cuối cùng của team Quang Dũng cũng đã bị loại.

than-tuong-bolero-1

Quang Dũng "trắng tay" khi mất đi chiến binh cuối cùng Minh Thảo.

Tiếp đến, Yên Nhiên đã mang đến không khí sâu lắng qua nhạc phẩm Chuyện tình Lan và Điệp. Đặc biệt, ở tiết mục này, cô còn khéo léo khoe giọng hát ngọt ngào, luyến láy qua một trích đoạn cải lương. Giám khảo Quang Dũng đánh giá cao đoạn ca cổ mà thí sinh này trình bày. Cẩm Ly nhận xét tiết mục khá tốt, tuy nhiên chất "đời", trải nghiệm vẫn chưa khai thác trọn vẹn vào ca khúc này. Một số đoạn xử lý của thí sinh ở cuối bài được nữ giám khảo đánh giá tốt.

Tiết mục thứ 3 là của Tạ Đình Nguyên – học trò của team Cẩm Ly. Anh đã thể hiện ca khúc Chút kỷ niệm buồn với giai điệu và tiết tấu nhanh. Đình Nguyên là thí sinh sở hữu giọng hát hay, tuy nhiên giám khảo Quang Linh nhận xét anh cần biết tiết chế hơn nữa thì sẽ có được phần biểu diễn tuyệt vời.

than-tuong-bolero-2

Yên Nhiên mang đến không khí sâu lắng qua nhạc phẩm Chuyện tình Lan và Điệp.

Chàng trai  đến từ Bình Phước – Đình Phước làm chủ sân khấu với bài hát Hai lối mộng. Anh sở hữu chất giọng dày và  trầm ấm, đặc biệt là ở những nốt thấp anh làm rất tốt. Với tiết mục này, anh được vị huấn luyện viên nhận xét là một bài thi tốt.

Với cô nàng Cao Công Nghĩa của đội Cẩm Ly, đêm nay, cô đã hóa thân thành thiếu nữ Nhật Bản và trình diễn vô cùng ấn tượng ca khúc Mùa hoa anh đào. Giám khảo Quang Linh nhận xét thí sinh này hát hay, múa đẹp và anh luôn yên tâm thưởng thức phần thi của cô mà không phải hồi hộp.

than-tuong-bolero-3

Công Nghĩa là một trong những thí sinh luôn "ghi điểm" bởi ngoại hình sáng và giọng hát có nhiều ưu điểm.

Kế đó, hot boy 18 tuổi Trung Quang khiến các fan hâm mộ “đứng ngồi không yên” ở câu đầu cất giọng hát. Mặc dù anh đang bị bệnh chưa khỏi nhưng vẫn thể hiện rất tốt ca khúc Gió về miền xuôi. Giám khảo Đan Trường bày tỏ sự hài lòng đối với học trò của mình.

Cuối cùng, thí sinh Phương Anh của team Quang Linh đã khép lại đêm thi với Tấm ảnh không hồn. Trong trang phục bộ áo dài trắng, Phương Anh đã tạo được thiện cảm với vẻ ngoài xinh xắn cùng giọng hát chắc, khỏe và đong đầy cảm xúc. Giám khảo Đan Trường có cảm giác thí sinh này dường như chưa thuộc lời nên có đôi chút không tự nhiên khi biểu diễn. Tuy nghiên, anh khen ngợi cách xử lý tinh tế của thí sinh.

than-tuong-bolero-4

Phương Anh tạo thiện cảm với vẻ ngoài xinh xắn cùng giọng hát chắc, khỏe và đong đầy cảm xúc.

Gia Hân (TT&VH)
Thần tượng Bolero

Thần tượng Bolero

9

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 9/10