én vàng

Với tiết mục được đầu tư công phu, hoành tráng cũng như thể hiện rõ thông điệp, Kiều Ngân đã nhận được số điểm tuyệt đối 40 từ Ban giám khảo và trở thành Én Vàng 2017 với giải thưởng100 triệu đồng tiền mặt.
Phần dẫn dắt về ngày Tết xa quê của Minh Trí cùng với phần hỗ trợ diễn xuất cảm động của dàn diễn viên hỗ trợ đã chạm đến xúc động khiến bộ tứ quyền lực không kìm được nước mắt khóc nức nở trên ghế nóng.
Đêm thi thứ 10 của Én Vàng 2017 phát sóng vào tối 27/1 trên kênh HTV9 có chủ đề Múa đương đại. Thử thách dành cho 4 thí sinh Kiều Ngân, Minh Trí, Phương Uyên và Quang Huy là dẫn dắt một trích đoạn trong vở múa đương đại Between Us (tạm dịch "Giữa người và ta") do Quán quân So you think you can dance Mỹ là Sabra Johnson biên đạo và được thể hiện bởi những học trò tài năng nhất của biên đạo John Huy Trần: nhóm UDG.
Trong chương trình “Én vàng” tối qua, MC Mạnh Tùng đã vô cùng bất ngờ khi đứng trước câu hỏi cực khó của giám khảo Trác Thúy Miêu
Đêm chung kết xếp hạng Én Vàng 2016 còn có sự tham gia của nữ ca sĩ Thanh Hà. Chị thể hiện liên khúc gồm 3 ca khúc: Để gió cuốn đi – Yêu đời yêu người – Cám ơn đêm nay. Mỗi ca khúc được giới thiệu bởi 1 giám khảo, gồm: Phước Lập, Trác Thúy Miêu và NSƯT Vũ Thành Vinh.
Đêm thi gay cấn nhất, hấp dẫn nhất, quyết định 2 chủ nhân của Én Vàng 2016 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h30 tối nay, ngày 17/11/2016 trên kênh HTV9.
Cặp đôi vàng của nghệ thuật xiếc Việt Nam là NSƯT Giang Quốc Cơ và NSƯT Giang Quốc Nghiệp sẽ là 2 trong số những khách mời của tập 7 Én Vàng 2016, chủ đề “Cảm Ơn”.
6 thí sinh thuộc bảng toàn năng sẽ đưa khán giả đến với bộ môn nghệ thuật múa đương đại khi tái hiện lại các trích đoạn trong 2 vở múa nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của Biên đạo múa Tấn Lộc là Sương sớm và Rơm
Với phần thi được đánh giá bản lĩnh nhưng thiếu thuyết phục về cách dẫn, cựu hot girl Quỳnh Chi phải dừng chân trước thềm top 3 của cuộc thi Én Vàng.
20g30 tối mai (27/10) trên HTV9, 6 thí sinh bảng toàn năng cuộc thi Én vàng 2016 sẽ cùng tranh tài với chủ đề "Kịch kinh điển". Tác phẩm được chọn để tái hiện là vở kịch "Lá sầu riêng" của “kỳ nữ Kim Cương”