Elle Fashion Show 2015: Tái hiện kinh đô thời trang thế giới tại Việt Nam

Elle Fashion Show Xuân/Hè 2015 sẽ mang đến cho những tín đồ thời trang Việt một bữa tiệc thời trang thực sự, không kém những show diễn thời trang tại nhiều nước trên thế giới.

Đêm diễn thời trang Elle Fashion Show Spring Summer 2015 được tổ chức từ 17g30 ngày 13/11/2014 tại GEM Center quận 1, TP.HCM.

Elle Fashion Show 2015: Tái hiện kinh đô thời trang thế giới tại Việt Nam - 1

Elle Fashion Show 2015: Tái hiện kinh đô thời trang thế giới tại Việt Nam - 2

Elle Fashion Show 2015: Tái hiện kinh đô thời trang thế giới tại Việt Nam - 3

Sự chuẩn bị chu đáo trong khâu tổ chức và tập luyện của Elle Fashion Show Xuân/Hè 2015.

Bên cạnh việc mang đậm tính chất ứng dụng (ready to wear) của xu hướng Xuân/Hè 2015 từ các sàn diễn thời trang quốc tế, Elle Fashion Show Spring/Summer 2015 sẽ là một bước ngoặt của làng thời trang Việt Nam khi lần đầu tiên toàn bộ show diễn được truyền hình trực tiếp trên một kênh mạng xã hội.

Thêm vào đó, những thay đổi về mặt tổ chức như chia show diễn thành 2 phần và sự kiện thảm đỏ với nhiều hoạt động hấp dẫn sẽ là cơ hội để người hâm mộ đến gần hơn với một không khí thời trang sang trọng, hiện đại và thời thượng nhất. Kể từ mùa đầu tiên đến nay, Elle Fashion Show luôn mong muốn mỗi lần xuất hiện lại đem đến cho những trái tim yêu thời trang những điều mới mẻ thú vị.

Đây cũng là show diễn lần đầu tiên làm cầu nối giữa những NTK Việt kiều đến với thị trường trong nước, lần đầu tiên mang đến sàn diễn chữ T với những phần trình diễn tối giản với tinh thần quốc tế của fashion show; hoặc lần đầu tiên tổ chức show diễn thời trang đúng mùa như các fashion week trên thế giới để giới thiệu các BST trước 6 tháng…

Elle Fashion Show 2015: Tái hiện kinh đô thời trang thế giới tại Việt Nam - 4

6 NTK tham gia chương trình là 6 màu sắc khác nhau trong thời trang. 

Với Elle Fashion Show Spring/Summer 2015 lần này, với nhiều nỗ lực thay đổi trong khâu tổ chức, lần đầu tiên người hâm mộ sẽ được hòa mình vào một không khí thời trang quốc tế đích thực. Với hai bữa tiệc thảm đỏ xen kẽ, after-show của phần một chính là welcome-party của phần hai, các ngôi sao, các khách mời tham dự và các NTK sẽ có thêm nhiều cơ hội giao lưu, trao đổi và hòa mình vào một không khí thời trang đích thực để thăng hoa niềm đam mê của mình.

Elle Fashion Show 2015: Tái hiện kinh đô thời trang thế giới tại Việt Nam - 5

Elle Fashion Show 2015: Tái hiện kinh đô thời trang thế giới tại Việt Nam - 6

Không gian thảm đỏ còn có thêm phần triễn lãm BST thảm đỏ đặc biệt do 3 NTK Võ Công Khanh, Trương Thanh Long, Nguyễn Hoàng Tú thiết kế riêng cho khách tham dự thưởng lãm. 

Thời trang của Elle Fashion Show Spring/Summer 2015 sẽ là một khối lập phương đa sắc mang đậm hơi thở của xu hướng Xuân/Hè 2015, thăng hoa cùng sự sáng tạo từ 6 nhà thiết kế trẻ đại diện cho 6 khối màu cá tính: Lâm Gia Khang, Nguyễn Hoàng Tú, Lưu Ngọc Kim Khanh, Trương Thanh Long, Võ Công Khanh, RUE DES CHATS (Anhuong Tran & Lê Minh).

Đây cũng là lần đầu tiên EFS không có sự góp mặt của các NTK từ nước ngoài, như một cách khẳng định niềm tin của giới mộ điệu vào tài năng, sức sáng tạo cũng như sự nhạy bén về xu hướng của các NTK trẻ trong nước.

Elle Fashion Show 2015: Tái hiện kinh đô thời trang thế giới tại Việt Nam - 7

Elle Fashion Show 2015: Tái hiện kinh đô thời trang thế giới tại Việt Nam - 8

Vẫn sẽ là Elle Fashion Show cực kỳ tối giản, mang đậm tính chất ứng dụng nhưng chuyên nghiệp, sáng tạo và đầy bất ngờ, Elle Fashion Show Spring/Summer 2015 sẽ luôn xứng đáng với sự niềm tin của những trái tim yêu thời trang.

Onn Duang - ảnh Zun Phan (TT & VH)
Bình luận (0) Viết bình luận