đường yên

Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Thu Vũ từng gây ồn ào vì sự cố nói tiếng Anh dở xuất hiện tại buổi công chiếu bộ phim “Thợ săn tiền thưởng” tại TP Hồ Chí Minh.
Có thể coi Lee Min Ho và Chung Hán Lương là đại diện nam thần của làng giải trí Hàn Quốc và Trung Quốc. “Bộ đôi” này sắp tới sẽ cùng “đọ sắc” trong bộ phim điện ảnh Bounty Hunters (Thợ săn tiền thưởng). Trong một bài phỏng vấn tuyên truyền phim, mỹ nam Hàn cho rằng Chung Hán Lương đẹp trai hơn mình.
Tài tử Tạ Đình Phong và trưởng nhóm CNBLUE là Jung Yong Hwa sẽ cùng đóng cặp trong bộ phim 4D có chi phí sản xuất lên đến 38,5 triệu USD. Rất nhiều người hâm mộ sự xuất hiện của hai diễn viên điển trai này.
Những mỹ nhân trẻ đang “hot” nhất của màn ảnh Hoa ngữ như Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng, Lưu Thi Thi, Trần Kiều Ân… sẽ cùng có những tác phẩm ra mắt trong năm 2016.
Hàng loạt dự án phim ảnh đã gọi tên những mỹ nhân đang lên của màn ảnh Hoa ngữ như Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Trương Thiên Ái... Và năm 2016 hứa hẹn sẽ là năm "lột xác" của họ.
Dương Mịch và Trịnh Sảng là hai cái tên đứng đầu trong bảng xếp hạng top 5 “Nữ ngôi sao Đại Lục được hoan nghênh nhất năm 2015”.
Nam diễn viên Lee Jong Suk sẽ có màn kết hợp cùng mỹ nhân 9X của làng giải trí Hoa ngữ Trịnh Sảng trong bộ phim hợp tác Trung – Hàn mang tên “Jade Lover”.
Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên, Trịnh Sảng, Lưu Thi Thi là bốn cái tên nữ diễn viên thu hút khán giả nhất của làng giải trí Hoa ngữ trong lĩnh vực phim truyền hình.
Nếu như Lý Dịch Phong đứng đầu bảng xếp hạng giá trị về mặt thương hiệu của các ngôi sao năm 2015 thì Dương Dương nằm vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng về độ thay đổi giá trị thương hiệu. Thông tin do trang QQ tổng kết và công bố.
Đường Yên muốn thay đổi hình tượng ngọt ngào, nữ tính bằng vai diễn “nữ tướng” trong bộ phim cổ trang “Cẩm tú vị ương”.