Don Nguyễn biến hoá đa phong cách mừng tuổi mới

Chào đón tuổi mới, Don Nguyễn tung bộ ảnh đa phong cách với 4 concept khác nhau. Có những hình ảnh mang màu sắc trẻ trung, “kẹo ngọt” ăn gian tuổi. Nhưng cũng có những tấm hình theo concept hiện đại với gam mầu trầm và hình khối bí ẩn...

Có vóc dáng khá nhỏ nhắn, lại thường làm những sản phẩm âm nhạc trẻ trung, hoặc các MV hài hước, nên ít người đoán được tuổi thật của Don Nguyễn. Nam ca sĩ - diễn viên không ngại tiết lộ, anh sinh năm 1982. Để giữ cho ngoại hình và tâm hồn trẻ trung, ngoài việc sống lành mạnh, anh còn có bí quyết riêng trong lựa chọn trang phục để giúp mình ăn gian tuổi.

Don Nguyễn biến hoá đa phong cách mừng tuổi mới - 1

Chào đón tuổi 36, Don Nguyễn tung bộ ảnh đa phong cách với 4 concept khác nhau. Có những hình ảnh mang màu sắc trẻ trung, “kẹo ngọt” ăn gian tuổi. Nhưng cũng có những tấm hình theo concept hiện đại với gam mầu trầm và hình khối bí ẩn. Tung ra bộ ảnh này, Don Nguyễn đã làm mới mình trong mắt người hâm mộ bằng diện mạo trẻ trung, thần thái tự tin.

Chia sẽ về các dự án sắp tới, nam ca sĩ bật mí, hiện anh đang chuẩn bị cho ra mắt ca khúc Mình là người Sài Gòn, được rapper Mr Kao viết tặng riêng cho anh. Đây là lần đầu tiên anh đọc rap và sẽ là một chất rất riêng không đụng hàng. Song song với việc ra mắt ca khúc mới, Don Nguyễn sẽ cho ra một MV nhạc thiếu nhi được đầu tư hoành tráng. MV là một liên khúc gồm 3 bài hát: Cháu lên ba, Rửa mặt như Mèo và Hai cô Tiên. Nam ca sĩ cho biết, đây là bản mash up hoàn toàn mới lạ và vui nhộn để cho các bé cảm thấy hưng phấn những lúc mè nheo và làm biếng. Bên cạnh đó, Don Nguyễn cũng đang ấp ủ một minishow trên sân khấu cho các bé xem trực tiếp với các khách mời đặc biệt như NSUT Thành Lộc, diễn viên Hải Triều, PuKa và bé Bảo An..

Sau hơn 5 năm về nước hoạt động nghệ thuật, Don Nguyễn đã đạt được những thành công nhất định. Anh có nhiều sản phẩm rất ăn khách trên mạng cũng như có nhiều show diễn khắp các tỉnh. Đặc biệt, nam ca sĩ còn lấn sân sân khấu kịch, tham gia diễn xuất chính tại sân khấu kịch Idecaf bên cạnh các diễn viên gạo cội như NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu, Lê Khánh… và đạt được những thành công đáng kể. Với những nỗ lực của mình và khả năng biểu diễn linh hoạt, đa phong cách, Don Nguyễn hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm nghệ thuật chất lượng cho người hâm mộ.

Cùng nhìn ngắm cả 4 concept của Don Nguyễn

Don Nguyễn biến hoá đa phong cách mừng tuổi mới - 2

Don Nguyễn biến hoá đa phong cách mừng tuổi mới - 3

 

Don Nguyễn biến hoá đa phong cách mừng tuổi mới - 4

 

Don Nguyễn biến hoá đa phong cách mừng tuổi mới - 5

 

Don Nguyễn biến hoá đa phong cách mừng tuổi mới - 6

 Phong cách Candy Crush đa màu sắc

Don Nguyễn biến hoá đa phong cách mừng tuổi mới - 7
 

 

Don Nguyễn biến hoá đa phong cách mừng tuổi mới - 8

 

Don Nguyễn biến hoá đa phong cách mừng tuổi mới - 9

 Kẹo bông gòn ngọt ngào

 

Don Nguyễn biến hoá đa phong cách mừng tuổi mới - 10

 

Don Nguyễn biến hoá đa phong cách mừng tuổi mới - 11

 Sang trọng quyền lực với áo lông thú

 

Don Nguyễn biến hoá đa phong cách mừng tuổi mới - 12

 

Don Nguyễn biến hoá đa phong cách mừng tuổi mới - 13

 

Don Nguyễn biến hoá đa phong cách mừng tuổi mới - 14

 

Don Nguyễn biến hoá đa phong cách mừng tuổi mới - 15

Quý phái - lạnh lùng với tông màu đen huyền bí

Ken theo ĐSVH

Photo: Leo Đình Bảo

Trang phục: Đức Duy, LEO