Độc đáo lễ cưới rước dâu bằng thuyền giữa nước lụt

Thứ tư, 22/8/2018 | 11:27 GMT+7
Tác giả : duongdtt

Một cô dâu người Philippines đã được rất nhiều cư dân mạng "thả tim" sau khi đoạn video ghi lại cảnh cô bước xuống lễ đường ngập nước lan truyền trên mạng xã hội.

Khoảnh khắc tuyệt vời diễn ra vào thứ bảy vừa rồi tại thị trấn Hagonoy thuộc tỉnh Bulacan
Khoảnh khắc tuyệt vời diễn ra vào thứ bảy vừa rồi tại thị trấn Hagonoy thuộc tỉnh Bulacan

Jobel Delos Angeles đã kết hôn cùng người yêu 7 năm vào tuần trước mặc dù ngoài trời mưa gió không ngừng rơi. Do ảnh hưởng của cơn bão nhiệt đới Yagi và gió mùa Tây Nam, toàn bộ khu vực Manila và các tỉnh lân cận như Bulacan đã bị ngập lụt. Nhà thờ nơi Jobel tổ chức lễ cưới cũng không tránh khỏi tình trạng nước dâng đầy.

“Cho dù trời có lũ lụt hay mưa, không gì có thể ngăn cản được tôi. Bạn chỉ kết hôn một lần, vậy nên bạn sẽ hoãn? Tôi đã kết hôn với người đàn ông tôi yêu. Áo choàng của tôi ướt và nặng nhưng tôi tự nhủ là như thể mình đang đi trên thảm đỏ vậy”, Jobel chia sẻ với phóng viên báo AFP.

Quan khách lội nước xem đám cưới
Quan khách lội nước xem đám cưới

Cặp đôi đã không lường trước được mưa lũ khi lên kế hoạch cho đám cưới. Dù vậy, khi thời tiết không chiều lòng người, họ vẫn tiếp tục tổ chức lễ cưới mà không xem xét việc hủy bỏ hay lên lịch lại.

“Chúng tôi không muốn một lịch trình mới vì cả hai đã rất căng thẳng. Quê hương của chúng tôi thực sự rất dễ bị ngập lụt. Không có chiếc xe nào muốn đưa chúng tôi đến nhà thờ nên tôi chỉ còn cách đi thuyền. Cả hai không mong đợi sẽ có nhiều người tham dự. Đám cưới thực sự rất đáng nhớ. Tôi rất hạnh phúc. Nó cho tôi một bài học là không có gì là không thể”, cô dâu cho biết.

Jobel tiết lộ đám cưới cũng đồng thời là lễ rửa tội cho con gái 5 tuổi của họ. Những vị khách tham dự hầu hết đều phải đi đất.

“Tôi cảm thấy tệ cho họ nhưng đồng thời cũng hạnh phúc vì họ đã vượt qua”, khách mời tên Bautista, người chia sẻ các bức hình lên mạng cho biết.

Jobel cho biết không hề hối hận vì đám cưới trong điều kiện thời tiết xấu
Jobel cho biết không hề hối hận vì đám cưới trong điều kiện thời tiết xấu
 
Trà Xanh
Theo Hoanhap.vn

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.