"Đọ" nhan sắc của hot girl đại học Trung - Nhật

Tập hợp hình ảnh so sánh vẻ đẹp giữa các hot girl trường đại học của Trung Quốc và Nhật Bản đang khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

"Đọ" nhan sắc của hot girl đại học Trung - Nhật - 1

Mới đây, loạt ảnh so sánh nhan sắc giữa các mỹ nhân nổi tiếng của các trường đại học Trung Quốc và Nhật Bản được đông đảo cư dân mạng bình chọn rất gay gắt, họ ra sức bảo vệ những hot girl mình yêu thích. Trong ảnh là hot girl của Đại học Vũ Hán (Trung Quốc) và nữ thần của Đại học Osaka (Nhật Bản).

"Đọ" nhan sắc của hot girl đại học Trung - Nhật - 2

Vẻ đẹp của nữ sinh Học viện Ca hát Thượng Hải, Trung Quốc (trái) và mỹ nhân của Đại học Seikei, Nhật Bản (phải).

"Đọ" nhan sắc của hot girl đại học Trung - Nhật - 3

Nữ thần bóng rổ Huang Can Can, Đại học Vũ Hán, Trung Quốc (trái) đọ sắc với hoa khôi Đại học Aoyama Gakuin, Nhật Bản (phải).

"Đọ" nhan sắc của hot girl đại học Trung - Nhật - 4

Những trường đại học hàng đầu của hai cường quốc này cũng không hề thiếu những mỹ nhân thông minh, xinh đẹp. Bên trái là hot girl tài năng của Đại học Thanh Hoa, Trung Quốc và bên phải là mỹ nữ của Đại học Tokyo, Nhật Bản.

"Đọ" nhan sắc của hot girl đại học Trung - Nhật - 5

Sự so sánh về vẻ đẹp của các hot girl trường đại học cũng khiến nhiều người bất bình vì mỗi quốc gia, phái nữ lại có một vẻ đẹp riêng mang đặc trưng của nước đó.

"Đọ" nhan sắc của hot girl đại học Trung - Nhật - 6

Tuy nhiên nó vẫn là chủ đề cực nóng trên các diễn đàn, đặc biệt là những diễn đàn trẻ, nơi thu hút đông đảo học sinh - sinh viên tham gia. Trong ảnh là "cô bé trà sữa" của Trung Quốc (trái) và đại diện vẻ đẹp của trường Đại học Chuo, Nhật Bản (phải).

"Đọ" nhan sắc của hot girl đại học Trung - Nhật - 7

Xem thêm một số hình ảnh so sánh gây tranh cãi khác. Trong ảnh là nữ thần xinh đẹp của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh (trái) đọ vẻ quyến rũ với vẻ đẹp của Đại học Rikkyo, Nhật Bản (phải).

"Đọ" nhan sắc của hot girl đại học Trung - Nhật - 8

Hot girl của trường Mỹ thuật Trung Quốc (trái) và hot girl của Đại học Aoyama Gakuin, Nhật Bản.

"Đọ" nhan sắc của hot girl đại học Trung - Nhật - 9

Mỹ nữ của trường Học viện Truyền thông Chiết Giang, Trung Quốc (trái) khoe vẻ rạng rỡ khi cười cùng với người đẹp sinh viên của Đại học Sophia, Nhật Bản (phải).

"Đọ" nhan sắc của hot girl đại học Trung - Nhật - 10

Vẻ đẹp của nữ sinh thơ ngây Học viện Điện ảnh Bắc Kinh (trái) cùng với nét đẹp dịu dàng của Đại học Quốc gia Yokohama, Nhật Bản (phải).

Theo Kiến Thức
Bình luận (0) Viết bình luận