Điều gì xảy ra khi hai cô gái gắn liền với Trần Thành chạm mặt?

Hari Won và Mai Hồ, 2 cô gái gắn liền với cái tên Trấn Thành đã có dịp hội ngộ trong tập 1 "Siêu bất ngờ" mùa 2.

"Siêu bất ngờ" mùa thứ 2 năm 2017 sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào khung giờ mới lúc 21h45 thứ Ba (3/1) trên kênh HTV7. Trong dịp đầu năm mới, cặp đôi MC Trường Giang – Hari Won sẽ cùng chào đón các khách mời Lê Bê La, Trà Ngọc Hằng, Vinh Trần, Minh Anh và đặc biệt là tình cũ Trấn Thành – người đẹp Mai Hồ.Lần đầu tiên cùng chạm mặt trên sóng truyền hình, Mai Hồ - Hari Won ôm nhau khá thân thiết. Trường Giang liền giới thiệu Mai Hồ chính là "bạn thân" của Hari Won. Hai cô nàng cũng không phủ nhận mà còn xác nhận đã quen nhau từ một năm trước.

Điều gì xảy ra khi hai cô gái gắn liền với Trần Thành chạm mặt? - 1

Điều gì xảy ra khi hai cô gái gắn liền với Trần Thành chạm mặt? - 2

Trường Giang được dịp "chọc ngoáy": "Kể từ thời điểm đó, Mai Hồ đẹp lên rất nhiều trong khi Hari Won xấu đi rất nhiều". Hari Won lập tức phản đối: "Anh ơi chương trình này là "Siêu bất ngờ" cho các bạn khách mời chứ đâu phải để tám đâu anh ơi".

Điều gì xảy ra khi hai cô gái gắn liền với Trần Thành chạm mặt? - 3

Điều gì xảy ra khi hai cô gái gắn liền với Trần Thành chạm mặt? - 4

Điều gì xảy ra khi hai cô gái gắn liền với Trần Thành chạm mặt? - 5

Trong thử thách đoán Người nhảy Hip Hop bằng tay, Mai Hồ và Vinh Trần dự đoán đúng nhưng Trường Giang vẫn "bất chấp" úp bột vào người Mai Hồ. Trường Giang khẳng định: "Hai bạn đúng còn cái bột mình là mình đập cho vui thôi". Nam MC còn đứng lại ngay chỗ Mai Hồ bà tám: "trước khi ghi hình chương trình, Hari Won đã nhắn tin cho Trường Giang nói: "Anh ơi hôm nay có Mai Hồ tham gia, em muốn cô ấy ăn thật nhiều bột mì", Hari Won liền chạy xuống kéo Trường Giang về vị trí MC và "mắng" nam MC nói chuyện xàm xí, tào lao…

Điều gì xảy ra khi hai cô gái gắn liền với Trần Thành chạm mặt? - 6

Điều gì xảy ra khi hai cô gái gắn liền với Trần Thành chạm mặt? - 7

Điều gì xảy ra khi hai cô gái gắn liền với Trần Thành chạm mặt? - 8

Nhân vật tài năng có giọng hát ngọt ngào và có khả năng nhảy Hip Hop bằng tay là anh Nguyễn Thành Trung – VĐV khuyết tật của đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Từ 3 tuổi do bị sốt bai liệt nhưng gia đình nghèo không có khả năng chữa trị nên chấp nhận số phận. Nhà ở mé sông, anh Trung nhiều lần suýt đuối nước nên đã tập bơi lội với hai tay. Trước khi đến với đội tuyển Quốc gia, anh mưu sinh bằng nghề đánh cá truyền thống ở quê nhà. Hiện tại anh đã nhiều lần giành Huy chương vàng trên các đấu trường Quốc tế về bơi lội. Câu chuyện của anh Nguyễn Thành Trung khiến cả Mai Hồ, các nghệ sĩ tham gia và khán giả xúc động rơi nước mắt.

Điều gì xảy ra khi hai cô gái gắn liền với Trần Thành chạm mặt? - 9

Trong tập phát sóng này, các khách mời sẽ cùng gặp gỡ các tài năng: Cô gái dùng kéo thiết kế áo, Chuyên gia tạo hình nghệ thuật trên ly cà phê, Bịt mắt nhảy dây thăng bằng trên con lăn, Kình ngư với giọng ghát ngọt ngào và tài nhảy Hip Hop bằng tay, Dị nhân dùng yết hầu uốn cong thanh giáo.

Viên An - Ảnh: BTC (Theo Thể thao Văn hóa)