Điều gì sẽ chờ đợi bạn trong suốt 32 "tập phim" của "Sống chung với mẹ chồng"

Bà mẹ chồng tai quái đang trở thành tâm điểm chú ý, nhưng trong 32 tập của "Sống chung với mẹ chồng" sẽ còn rất nhiều thứ khiến khán giả phát điên vì tức giận.

Mới chỉ chiếu 6 tập đầu nhưng bộ phim truyền hình "Sống chung với mẹ chồng" đã có sức hút rất lớn với khán giả truyền hình. Bộ phim với tình tiết nhanh, dồn dập khiến khán giả đi hết từ ức chế này đến bất bình nọ. Nhiều người thắc mắc rằng mới chỉ chiếu 6/32 tập mà đã có quá nhiều mâu thuẫn như thế, đạo diễn và biên kịch của "Sống chung với mẹ chồng" còn định đẩy cao trào lên tới đâu?

Có mẹ chồng tai quái sẽ xuất hiện con dâu quá quắt

Vai diễn bà Phương - mẹ chồng của Vân đã để lại quá nhiều ấn tượng về sự tai quái với khán giả qua 3 tập đầu. Và trong những tập tiếp theo của "Sống chung với mẹ chồng", chắc hẳn bà Phương sẽ "dễ thở" hơn khi sự căm ghét của khán giả sẽ không chỉ dành riêng cho mình bà.

Điều gì sẽ chờ đợi bạn trong suốt 32 "tập phim" của "Sống chung với mẹ chồng" - 1

Bạn thân của Vân là Trang (do Thu Quỳnh đảm nhận) sẽ là một nhân tố bị ghét cay ghét đắng trong phim. Trang là cô con dâu quá quắt nghĩ ra hàng loạt yêu sách để đối phó với mẹ chồng. Duy chỉ có điều, mẹ chồng của Vân tai quái đến đâu thì mẹ chồng của Trang lại hiền lành đến thế.

Nhưng có lẽ, vì hiền lành nên mẹ chồng Trang mới để cho cô "lộng hành" với nhiều "chiêu trò" đến vậy. Thu Quỳnh cho biết cô cũng "phát sợ" về nhân vật mình đóng: "Trang là người con dâu ghê gớm đến mức khi vừa đọc kịch bản tôi cũng không thể chịu nổi nhân vật này". Lời nói này chắc chắn là lời khẳng định rằng khán giả sẽ còn phải "sôi máu" vì nhiều tình huống oái oăm trong các tập tới của bộ phim.

Nàng "em chồng trong truyền thuyết" cũng sẽ xuất hiện

Sau mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu người ta còn bàn tán nhiều đến mối quan hệ chị dâu - em chồng. Đây quả là mối quan hệ như "có thù từ kiếp trước", mặc định phải đối đầu với nhau. Nàng em chồng trong truyền thuyết này sẽ đối đầu với cô con dâu quá quắt Trang.

Nhiều tình huống đấu khẩu sẽ được đưa ra trong phim. Và mối quan hệ căng thẳng với cô em chồng nhiều yêu sách này cũng là một trong những nguyên nhân khiến Trang luôn "làm khó" mẹ chồng hiền lành của mình.

Điều gì sẽ chờ đợi bạn trong suốt 32 "tập phim" của "Sống chung với mẹ chồng" - 2

Anh chồng không chỉ có nhu nhược

Qua 6 tập đầu, anh chồng của Vân đã để nhiều phẫn nộ cho khán giả vì quá nhu nhược. Thậm chí, nhiều người còn thắc mắc không hiểu anh này làm công việc gì mà đến khi lấy vợ vẫn phụ thuộc và "bám váy" mẹ.

Điều gì sẽ chờ đợi bạn trong suốt 32 "tập phim" của "Sống chung với mẹ chồng" - 3

Nhưng đúng là lấy chồng, chẳng thể chọn được mẹ chồng thì nên chọn chồng cho thật tốt. Vân có lẽ sai ngay từ bước chọn chồng. Anh chồng của cô mới đầu chỉ là nhu nhược, nhưng chí ít còn bênh vực, an ủi vợ.

Càng về sau, nhân vật Thanh càng bộc lộ những tính cách "không thể lý giải nổi". Bản thân diễn viên Anh Dũng - người đảm nhận vai Thanh cho biết chính anh luôn tự hỏi vì sao trong cuộc sống lại có thể tồn tại kiểu đàn ông như Thanh - người mà bản thân anh cũng không thể mê nổi. Nhân vật này cũng chính là nguồn cơn dẫn đến mâu thuẫn không có hồi kết giữa mẹ chồng - nàng dâu.

Có lẽ, những tình tiết dồn dập trong 6 tập đầu mới chỉ là màn "chào sân" của biên kịch. Những phẫn nộ sẽ ngày càng đẩy lên cao khiến khán giả "phát điên" bằng rất nhiều nhân tố mới trong bộ phim. Cứ đà này, "Sống chung với mẹ chồng" ắt hẳn sẽ giành "chiến thắng" trong hạng mục bộ phim gây ức chế nhất năm.

"Sống chung với mẹ chồng" được chiếu lại liên tục trên Clip TV kênh truyền hình VTV1.

Xem lại tập 6 phim sống chung với mẹ chồng

TTVH