Đen Vâu - Linh Cáo chính thức tung MV "Ta cứ đi cùng nhau"

Hôm qua 05/11, rapper Đen và Linh Cáo chính thức ra mắt MV "Ta cứ đi cùng nhau" sau khi bản audio khiến người hâm mộ "sôi sục" trong suốt thời gian qua. Sự kiện có dự tham dự của đông đảo báo đài, fan hâm mộ, đặc biệt một người bạn thân thiết của Đen đó chính là rapper Kimmese.

Kể từ khi bản audio của ca khúc được hé lộ từ tháng 9, fan ruột của Đen Vâu đã biết rằng những giai điệu của "Ta cứ đi cùng nhau" chắc chắn sẽ còn vang vọng trong tâm trí mình trong một khoảng thời gian dài.

 

Đen Vâu - Linh Cáo chính thức tung MV "Ta cứ đi cùng nhau" - 1

Đáp lại sự ủng hộ và chờ mong đó, hôm nay, 5/11, cặp đôi Đen Vâu - Linh Cáo đã tổ chức ra mắt MV "Ta cứ đi cùng nhau" đến với truyền thông và đông đảo người hâm mộ.

Theo tiết lộ của rapper Đen, “Ta cứ đi cùng nhau ” được anh và Linh Cáo sáng tác khoảng nửa năm trước. Trải qua nhiều tháng hoàn thiện, cả hai mới có được phiên bản ưng ý nhất và quyết định giới thiệu với người hâm mộ.

 

Đen Vâu - Linh Cáo chính thức tung MV "Ta cứ đi cùng nhau" - 2

"Bài hát lấy cảm hứng từ câu chuyện yêu xa của 2 người bạn mà tôi khá thân thiết. Mặc dù họ có rất ít cơ hội được gặp nhau, tuy vậy, bằng tình cảm chân thành, họ vẫn đi cùng nhau qua những giai đoạn khó khăn, vẫn tranh thủ từng giây phút quý giá để tìm đến nhau và tình cảm vẫn luôn bền chặt, điều này đã khiến tôi cảm động" - nam rapper chia sẻ.

Thông qua MV "Ta cứ đi cùng nhau", Đen Vâu muốn mang tới thông điệp về tình yêu và việc nắm lấy cơ hội để được yêu thương, được sống hết mình trong hiện tại. Hạnh phúc không phải là kết quả mà là một quá trình với những trải nghiệm quý giá. Ngồi im chờ đợi không bao giờ mang lại hạnh phúc, chủ động tìm kiếm, cảm nhận và giữ chắc lấy cơ hội mới thực sự khiến ta nhận được "trái ngọt".

 

Đen Vâu - Linh Cáo chính thức tung MV "Ta cứ đi cùng nhau" - 3

Một lần nữa kết hợp cùng Linh Cáo, sự ăn ý và đồng điệu của Đen và nữ ca sĩ được thể hiện từ quá trình bắt đầu sáng tác cho đến khi cùng nhau hoàn thiện, thu âm và lên ý tưởng cho MV.

Ban đầu, cặp đôi dự định sẽ quay MV tại Hạ Long, quê hương của chính rapper Đen. Tuy nhiên, sau đó lại đổi thành Lý Sơn bởi ở vào thời điểm quay MV, điều kiện thời tiết không cho phép.

Và mặc dù không thể thực hiện dự định ban đầu, Lý Sơn vẫn là một lựa chọn hoàn hảo để trở thành khung cảnh cho "Ta cứ đi cùng nhau" với những thước phim đẹp đến nao lòng.

Kể về kỷ niệm khi thực hiện MV, rapper Đen Vâu tiết lộ: “Cả ekip đều phải lòng trước vẻ đẹp của Lý Sơn và đã có những trải nghiệm không thể nào quên ở nơi đây. MV được thực hiện tuy chỉ vài ngày nhưng cũng gặp không ít khó khăn. Đến ngày quay cuối cùng, Lý Sơn chuẩn bị đón một cơn bão lớn nên mưa liên tục khiến ê kíp vừa ghi hình lại vừa phải tìm chỗ trú mưa. Thật may là hoàn thành MV xong xuôi thì bão mới thực sự tới và lúc đó cả ekip đã quay trở về đất liền an toàn”.

 

Đen Vâu - Linh Cáo chính thức tung MV "Ta cứ đi cùng nhau" - 4

Không tiết lộ về chi phí thực hiện MV nhưng theo Đen Vâu, "Ta cứ đi cùng nhau" là sự cố gắng, nỗ lực hết mình của anh trong thời gian này. Anh tâm sự: "MV đã khiến tôi vắt kiệt cả tâm lực và vật lực, chính vì thế mới kéo dài đến tận bây giờ mới cho ra mắt. Bản thân tôi rất hạnh phúc khi được làm nhạc một cách hết mình như thế này".

Đen từng chia sẻ, anh viết nhạc theo cảm xúc bởi thế không bao giờ có kế hoạch trước cho một tác phẩm, có lúc phải mất 6 tháng đến 1 năm mới ra được một bài hát mới. 

Nhưng trong thời gian tới, người hâm mộ sẽ được nghe nhạc của Đen Vâu nhiều hơn khi anh đang hoàn tất ca khúc mới với Kimmese, còn sau đó là một bản rap solo nói về "cái tôi".

Anh nhắn nhủ: "Hi vọng có thể hoàn thành sớm để ra mắt mọi người. Rất mong được mọi người lắng nghe!".

 

MV “Ta cứ đi cùng nhau” của Đen Vâu và Linh Cáo chính thức ra mắt vào ngày 06/11/2017. MV có sự đồng hành từ thương hiệu Sony, Traveloka, American Pie.

Ken theo ĐSVH