Đây chính là màn ảo thuật làm ban giám khảo Kỳ tài lộ diện xào xáo

Giám khảo Kiều Oanh và Hoàng Nghiêm đã bất đồng ý kiến với giám Khảo Kao Long khi ông nhận xét về kỹ thuật của một thí sinh tham gia Kỳ Tài Lộ Diện.

Đây chính là màn ảo thuật làm ban giám khảo Kỳ tài lộ diện xào xáo - 1

Ảo thuật gia Vũ Lộc Tiến (TP.HCM) 17 tuổi là thí sinh nhỏ tuổi nhất của bảng thi Đồ lớn. Tuy vẫn đang là học sinh lớp 11 nhưng Tiến đã đầu tư cho mình nhiều món đồ ảo thuật hoành tráng.

Đây chính là màn ảo thuật làm ban giám khảo Kỳ tài lộ diện xào xáo - 2

Trong tiết mục, Tiến hóa thân thành chàng trai bị bắt bởi một nhóm xã hội đen. Anh đã dùng tài ảo thuật của mình để tự giải thoát khỏi những chiếc sợi dây xích được khóa, rồi trả thù nhóm xã hội đen bằng cách nhốt cô gái vào trong chiếc thùng sắt rồi đâm những cây sắt nhọn xuyên qua thùng…

Đây chính là màn ảo thuật làm ban giám khảo Kỳ tài lộ diện xào xáo - 3

Kỹ thuật của Vũ Lộc Tiến đã được các giám khảo đánh giá rất cao. Giám khảo Kao Long đánh giá Lộc Tiến có kỹ thuật tốt, cấu trúc, kịch bản, đạo cụ, dàn dựng tốt và sân khấu hoành tráng nhưng anh đề nghị thí sinh đẩy tốc độ phần rút những cọc sắt ra khỏi thùng để hấp dẫn hơn.

Đây chính là màn ảo thuật làm ban giám khảo Kỳ tài lộ diện xào xáo - 4

Giám khảo Kiều Oanh và Hoàng Nghiêm không đồng tình với đề nghị của giám khảo Kao Long.

 

Đây chính là màn ảo thuật làm ban giám khảo Kỳ tài lộ diện xào xáo - 5

Ảo thuật gia Hoàng Nghiêm đánh giá tiết mục công phu và việc rút cọc sắt nhanh hay chậm theo anh không ảnh hưởng nhiều. Giám khảo Vân Sơn đánh giá Vũ Lộc Tiến là một ảo thuật gia chuyên nghiệp từ phong cách đến trang phục. Tiết mục nhận được số điểm 38.

Đây chính là màn ảo thuật làm ban giám khảo Kỳ tài lộ diện xào xáo - 6

Trong chương trình còn có nhiều tiết mục hấp dẫn và ly kỳ khác như hai cha con Đặng Văn Hoàng Khang (46 tuổi) và Đặng Thị Thanh Tuyền (17 tuổi) đến từ Vĩnh Long, Cao Hoàng Thương với màn trả thù của Joker, Ảo thuật gia Lê Đình Lượng (Long An) với chiếc đầu biết hát…

Đặng Văn Hoàng Khang, Đặng Thị Thanh Tuyền

Lê Đình Lượng

Tập 5 của chương trình Kỳ Tài Lộ Diện, phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu tuần sau sẽ là tranh tài quyết liệt của 7 thí sinh trong bảng Đường phố để chọn ra top 4 xuất sắc bước vào vòng tiếp theo. 

Ken theo ĐSVH