David De Gea nói gì sau khi quyết định gắn bó với MU?

Thứ sáu, 15/11/2019 | 08:40 GMT+7
Tác giả : duongdtt

Tin vui đã đến với CĐV và Ban lãnh đạo MU khi thủ thành người Tây Ban Nha- David De Gea chính thức gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ.

Mới đây, thủ môn David De Gea chính thức gia hạn với MU. Theo đó, thủ thành sinh năm 1990 đã ký vào bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2023 với Quỷ đỏ. Với việc tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Old Trafford, De Gea sẽ nhận mức lương 350.000 Bảng/tuần.

David De Gea chính thức gia hạn hợp đồng với MU tới năm 2023. (Ảnh: Getty)

Đây là thông tin rất vui với HLV Solskjaer cũng như CĐV MU, bởi việc giữ chân thủ thành người Tây Ban Nha ở lại sân Old Trafford là một trong những yếu tố giúp Quỷ đỏ cạnh tranh với Liverpool, Man City trong cuộc đua tới chức vô địch Ngoại hạng Anh.

Chia sẻ sau khi quyết định gia hạn với Quỷ đỏ, David De Gea nói: “Tôi sẽ tiếp tục gắn bó với MU để cống hiến cho CLB và đáp lại tình cảm của CĐV nơi đây. Tôi tin rằng, MU có thể tìm lại ánh hào quang khi xưa”.

Trong khi đó, HLV Solskjaer vui vẻ chia sẻ: “David De Gea đã chứng minh rằng, cậu ấy là một trong những thủ môn giỏi nhất thế giới. Cậu ấy là một phần quan trọng trong kế hoạch xây dựng lại MU và mảnh ghép không thể thiếu ở hàng phòng ngự của chúng tôi”.

David De Gea đã có 367 lần ra sân trong màu áo MU và cùng Quỷ đỏ giành chức vô địch Ngoại hạng Anh, FA Cup, League Cup và Europa League.

Theo Hoanhap.vn

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.