Đạo diễn, Nhạc sĩ Trần Hùng hé lộ về sản phẩm phim âm nhạc mới

Thứ năm, 14/11/2019 | 14:12 GMT+7
Tác giả : duongdtt

hợ quê, Đó là em, Ta còn yêu nhau nữa không, Bốn mùa yêu thương, chuyện tình thảo nguyên…), nhạc sĩ Trần Hùng tiếp tục thông báo tin vui đến người hâm mộ về một sản phẩm phim âm nhạc mới toanh sắp ra lò. Đây là một điều đặc biệt của một nhạc sỹ không chuyên, vừa sáng tác vừa làm đạo diễn phim, diễn viên trong phim.

 

Nhạc sĩ Trần Hùng

 

Nhạc sĩ Trần Hùng đảm nhiệm 1 vai diễn trong MV sắp ra mắt


Lễ Vu Lan báo hiếu không chỉ là ngày dành cho các phật tử đó còn là mùa báo ân, báo hiếu của tất cả những người con dành cho bố mẹ đã sinh thành và dưỡng dục mình. Đây còn là dịp nhắc nhở các thế hệ con cháu nhớ tới công ơn dưỡng dục sinh thành của ông bà, cha mẹ cũng như tổ tiên và các anh hùng dân tộc đã có công với đất nước. Ngoài ra, đây còn là dịp mọi người tìm về cội nguồn.

Dù có phạm phải sai lầm như thế nào, cha mẹ và gia đình vẫn là nơi dang rộng vòng tay đón con trở về

Để báo hiếu cho cha mẹ và gửi thông điệp tới cho tất cả mọi người, Nhạc sỹ Trần Hùng đã sáng tác phẩm mới “Tình cha nghĩa mẹ” và đang cùng ekip sản xuất phim ca nhạc, đặc biệt là Ca sỹ Sao Mai Ngọc Ký thể hiện ca khúc này có chất giọng vô cùng ngọt ngào và cảm động.


Nhạc sĩ cho biết đây là câu chuyện cuộc sống cảm động, công ơn cha mẹ sinh thành ra con cái, yêu thương con, nuôi con khôn lớn dạy con lên người, với những ký ức tuổi thơ, tình yêu thương gia đình và đôi lứa.

Cảnh con gái Nhạc sĩ Trần Hùng là bé Minh Hằng đảm nhận vai diễn

Với lối sống buông thả đã phải trả giá lấy đi những giọt nước mắt của gia đình, người yêu và Bố mẹ. Phim có nhiều cảnh quay hành động hấp dẫn.

Đảm nhận trong ekip, phần sản xuất âm nhạc NS Kiên Ninh, hòa âm phối khí do NS Hà Trung. Giọng hát da diết, ngọt ngào, cảm động đến xương tủy do ca sỹ Sao Mai Ngọc Ký thể hiện và cũng là vai diễn chính trong phim. Quay phim NS Ngô Đức Thành và nhiều diễn viên, ca sỹ tham gia.

Thông qua phim ca nhạc MV Tình cha nghĩa mẹ, nhạc sĩ Trần Hùng muốn mang đến cho người xem thông điệp ý nghĩa: "Hãy luôn yêu thương và báo hiếu cha mẹ bởi tình yêu của cha mẹ dành cho chúng ta chẳng khi nào vơi cạn".

Hình ảnh cha mẹ ngóng tin con trong MV

Với sản phẩm phim âm nhạc mới “Tình cha nghĩa mẹ” lần này sẽ được ra mắt tới công chúng trong tháng Vu Lan năm nay hy vọng sản phẩm mới lần này sẽ được nhiều người đón nhận.

Theo Hoanhap.vn

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.