Đan Trường đội mưa đến tập luyện trong liveshow của Việt Hương

Bất chấp thời tiết đổ mưa, nam ca sĩ đã có mặt để tập dợt tổng duyệt cho chương trình liveshow của nghệ sĩ Việt Hương.

Bất chấp thời tiết đổ mưa, nam ca sĩ đã có mặt để tập dợt tổng duyệt cho chương trình liveshow của nghệ sĩ Việt Hương. Đan Trường là một trong số những khách mời tham dự chương trình liveshow kỷ niệm hơn 20 năm làm nghề của nghệ sĩ Việt Hương. Anh sẽ tham gia trình diễn trong chương trình với một tiết mục đặc biệt, được đầu tư hoành tráng, mãn nhãn.

Đan Trường đội mưa đến tập luyện trong liveshow của Việt Hương - 1

Tiết mục này là một phần trong 3 vở kịch mà nghệ sĩ Việt Hương dự định gửi tặng khán giả trong liveshow. Để chuẩn bị cho chương trình, tối qua (1/11) Đan Trường đã đội mưa đến sân khấu ở sân vận động Quân khu 7 tập dợt kỹ càng cùng với ekip. Anh diện trang phục áo sơ mi quần tây giản dị, đi cùng trợ lý và nghiêm túc tập luyện dưới mưa cùng ekip. Đan Trường là một trong những người bạn thân thiết nhất trong sự nghiệp của Việt Hương.

Đan Trường đội mưa đến tập luyện trong liveshow của Việt Hương - 2

Đan Trường đội mưa đến tập luyện trong liveshow của Việt Hương - 3

Trong buổi họp báo diễn ra cách đây không lâu, nam danh ca cũng đã hé lộ nhiều điều thú vị về tình bạn giữa anh và Việt Hương khiến khán giả thích thú. Buổi tập luyện cũng có sự góp mặt của Việt Hương và các diễn viên trẻ như Huỳnh Lập,Hữu Tín,Mạc Văn Khoa,Tiến Khoa, Huỳnh Phương, Quốc Khánh. Việt Hương cho biết, những tiết mục đặc sắc được ekip dàn dựng khá công phu và hoành tráng. Cô cũng tiết lộ, nội dung của các tiểu phẩm hài sẽ rất gần gũi, mang đậm tính hài hước đặc trưng của Việt Hương từng được khán giả yêu thương qua nhiều năm làm nghề.

Để chuẩn bị tốt nhất cho live show lần này, Việt Hương và ekip đã dành nhiều tháng tập luyện cùng nhau. Một tuần trước khi diễn ra chương trình, dù thời tiết không được thuận lợi nhưng ekip sản xuất, vũ đoàn và các nghệ sỹ vẫn ngày đêm tập luyện nhằm đảm bảo mọi thứ sẽ tốt nhất cho chương trình. Hương show là tâm huyết nhiều năm của Việt Hương nên được nữ nghệ sỹ đầu tư rất hoành tráng. Sân khấu Hương show dài 60 met, đây được xem là sân khấu hoành tráng nhất của một live show hài.

Đan Trường đội mưa đến tập luyện trong liveshow của Việt Hương - 4

Đan Trường đội mưa đến tập luyện trong liveshow của Việt Hương - 5

Việt Hương cũng là nghệ sỹ hài đầu tiên dám thực hiện live show ở sân vận động. Hương show với mức đầu tư khủng khoảng 6 tỷ đồng. Sân khấu âm thanh ánh sang được đầu tư như một live show ca nhạc với mức chi phí 2 tỷ đồng. Màn hình led phủ hết chiều dài sân khấu với kinh phí 1 tỷ đồng. Với sự đầu tư nghiêm túc và tâm huyết của cá ekip, Hương show hứa hẹn sẽ mang đến những điều bất ngờ cho khán giả và người hâm mộ.

Đêm liveshow với tên gọi Hương Show được tổ chức tại sân vận động Quân khu 7 với sức chứa 15.000 khán giả. Hương Show sẽ đánh dấu con đường hơn 20 năm nghệ thuật của Việt Hương, vì vậy, chương trình sẽ diễn ra liên tục không ngừng nghỉ, giữa mỗi tiết mục sẽ là các phần xiếc, múa được dàn dựng công phu, tránh làm cho chương trình đi vào lối mòn của những chương trình hài bán vé trước đây Chồng của nghệ sĩ Việt Hương – ca - nhạc sĩ Hoài Phương sẽ đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc.

Đan Trường đội mưa đến tập luyện trong liveshow của Việt Hương - 6

Đan Trường đội mưa đến tập luyện trong liveshow của Việt Hương - 7

Trong liveshow này, Việt Hương sẽ hợp tác cùng các diễn viên trẻ. Nữ nghệ sĩ muốn cho các tên tuổi mới cơ hội đứng trên sân khấu, được khán giả biết đến nhiều hơn. Với bản thân Việt Hương, cô cũng từ chối nhận show trong tháng 10 này để dành toàn bộ thời gian tập luyện cho liveshow vào ngày 5/11

VA - Ảnh: NVCC (Theo Thể Thao Văn hóa)