Đã có người trúng TV 49 inches từ Clip TV

Đó là trường hợp của anh Nguyễn Hữu Tài Khi tham gia chương trình “Sinh nhật tuyệt vời. Mỗi ngày. Mọi nơi” của Clip TV

Chiều ngày 26/12, Clip TV – Truyền hình internet đã tiến hành quay số trúng thưởng lần 1 của chương trình “Sinh nhật tuyệt vời. Mỗi ngày. Mọi nơi”. Thông qua chương trình quay số được live stream trực tiếp trên facebook Clip TV, đã xác định được ba khách hàng may mắn nhận được giải thưởng của chương trình.

Khách hàng may mắn nhận được phần thưởng chiếc TV 49 inches của Clip TV chính là anh Nguyễn Hữu Tài ngụ huyện Củ Chi – Tp.HCM. Chia sẻ về sự may mắn này anh Nguyễn Hữu Tài cho biết mình và gia đình đã rất vui và bất ngờ khi nhận được thông tin trúng thưởng! Gia đình anh đã sử dụng Clip TV hơn 3 tháng qua, Clip TV tạo ấn tượng cho anh ở khả năng xem truyền hình nét và số lượng kênh khá ‘khủng’. Ngoài ra, kho phim Clip TV còn phong phú đa dạng thể loại đáp ứng đầy đủ những mong muốn giải trí của tất cả thành viên trong gia đình từ ông bà cho đến cháu bé.

Trong chương trình quay số lần này, hai khách hàng tại Hà Tĩnh và Hải Phòng đã may mắn nhận được phần quà là một Clip TV Box và 20 tháng sử dụng dịch vụ Clip TV.

  

Đã có người trúng TV 49 inches từ Clip TV - 1

Bên cạnh việc nạp gói Premium Gia đình để quay số nhận thưởng, khách hàng xem live stream cũng được nhận quà từ Clip TV - Ảnh chụp màn hình 

Được biết, ngày 05/01/2018 tới đây, chương trình sẽ tiếp tục quay số để xác định chủ nhân của chiếc iPhone X và chiếc TV 49 inches tiếp theo.

 

Đã có người trúng TV 49 inches từ Clip TV - 2

Để biết thêm chi tiết, độc giả có thể truy cập web: http://cliptv.vn/sinh-nhat Hoặc liên hệ hotline 1900545482 - nhánh số 4.

Chương trình “Sinh nhật tuyệt vời. Mỗi ngày. Mọi nơi”, áp dụng cho tất cả khách hàng của Clip TV có nạp gói Premium Gia đình trong thời gian diễn ra chương trình từ 18/12 đến 31/12/2017. Mỗi tài khoản Clip TV (số điện thoại) có phát sinh giao dịch nạp gói Premium Gia đình (tối thiểu 1 tháng trị giá 50,000 đồng) trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội rút thăm trúng thưởng những phần quà giá trị cao.

Đã có người trúng TV 49 inches từ Clip TV - 3

Chương trình với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn, trong đó giải thưởng đáng được quan tâm có thể kể đến là Tivi 49 inches hay iPhone X.

Ngoài ra, trong chương trình mừng sinh nhật lần này của Clip TV, với mỗi giao dịch nạp gói Premium Gia đình ở các thời hạn tương ứng 3, 6 và 12 tháng, khách hàng sẽ được tặng thêm thời gian sử dụng lần lượt là 1, 3 và 7 tháng. Ở chương trình này, với những khách hàng nạp thẻ có giá trị 12 tháng sẽ được tặng thêm đến 7 tháng, tức hơn 50% giá trị mà thẻ nạp mang đến.

Song song đó, Clip TV còn tổ chức chương trình “Trao trọn yêu thương, vẹn Tết sum vầy”, với mỗi 50.000 đồng khách hàng nạp tiền vào dịch vụ, Clip TV sẽ trích ra 2.500 đồng để trao tặng cho các mảnh đời bất hạnh, các gia đình khó khăn. Tổng số tiền do khách hàng đóng góp sẽ được tổng kết vào ngày 25/1/2018 và chương trình trao quà cho các mảnh đời bất hạnh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 3-4/2/2018.

Ken theo ĐSVH
Tags:

clip tv