Đã chia tay sao vẫn gọi người cũ là “Anh yêu“?

Thứ sáu, 22/2/2019 | 13:45 GMT+7
Tác giả : duongdtt

Cháu vô tình vào được Facebook cô ấy thì thấy cô ấy nhắn tin với chàng trai khác, nào là người ta gọi cô ấy là vợ, cô ấy gọi anh chàng đó là anh yêu.

Chào các bác chuyên gia tâm lý ạ. Cháu là Vxx năm nay cháu 20 tuổi, hiện đang học trên Hà Nội. Cháu có quen 1 cô gái sinh năm 99 ở Hưng Yên (qua game ảo ạ), chúng cháu quen cũng được 4,5 tháng rồi và yêu được 2 tháng. Hạnh phúc lắm ạ, cô ấy luôn bên cạnh cháu, nói với nhau những lời yêu thương. Từ lúc nhận lời yêu đến giờ, chúng cháu tuy hạnh phúc nhưng cũng không tránh khỏi những lúc giận hờn.

Cháu nói lời chia tay mấy lần rồi ạ nhưng mà 1, 2 ngày cả 2 đứa nhớ nhau quá, cô ấy lại bỏ qua và chúng cháu lại quay về với nhau. Cô ấy nói bọn cháu yêu thật chuyên gia ạ mà cháu thì chưa dám, nhưng mà chúng cháu yêu nhau thật lòng, bên cô ấy cháu cảm thấy hạnh phúc lắm. Nhưng nếu chuyện chỉ có vậy thì cháu cũng không muốn nói làm gì, nhưng mà chuyện lại thế này cơ ạ.

Ngày 10/10, cháu có vô tình vào được facebook cô ấy thì thấy cô ấy nhắn tin với 1 chàng trai khác, nào là người ta gọi cô ấy là vợ, cô ấy gọi anh chàng đó là anh yêu. Rồi thì vẫn hàng sáng, hàng đêm nhắn tin cho nhau (những hôm đó cũng nhắn cả cháu nữa). Nói chuyện nhiều lắm, người ta lại còn ở cùng quê cùng chỗ với cô ấy, họ từng là người yêu của nhau nhưng chia tay rồi ạ.


Mà giờ nhắn tin, người ta còn mới nói với cô ấy (lúc nào nói lại với anh trai em là có em rể rủ đi nét...v.v), cô ấy và anh ta nói chuyện thân thiết lắm. Còn chúc nhau ngủ ngon, ngủ ngoan, gọi nhau hàng sáng, nhắn tin lúc cô ấy học bài tối (lúc đó cháu không nhắn với cô ấy vì để cô ấy học), họ còn từng gặp nhau, rồi thì hát cho nhau nghe, rồi thì anh ta ghi âm hát cho cô ấy nghe.

Cháu không thể chịu đựng được, nỗi đau quá lớn. Cháu đã nhắn tin, nói chia tay, cắt đứt mọi thứ. Nhưng cô ấy nói là bọn em chỉ là anh em, trước có yêu mà giờ thì hết rồi, anh ta muốn quay lại nhưng cô ấy không đồng ý. Cô ấy nói cháu vậy đó nhưng mà cháu không tin, cháu muốn cắt đứt mọi thứ. Cháu không cho giải thích, và rồi chúng cháu chia tay được 1 tuần.

Rồi cô ấy nhắn tin nói nhớ, chỉ yêu mình cháu thôi, cháu không tin, nhưng cô ấy nói không phải như anh nghĩ, em yêu anh thật lòng, là người duy nhất, yêu nhiều... Cháu không chịu nổi khi không có cô ấy nữa nên mở lòng lắng nghe, chấp nhận quay lại. Quay lại được 4 ngày rồi ạ, nhưng mà cháu vẫn hay nghi ngờ lắm. Ví dụ hôm qua cháu kêu cô ấy vô game gặp nhau, cháu đợi rồi hơn 12h cô ấy kêu không online được, rồi thì kêu ngủ. Mà hơn 1h nick fb vẫn sáng ...v.v còn nhiều lắm ạ

Mong chuyên gia cho cháu lời khuyên ạ, cháu nên phải làm thế nào đấy, liệu cháu có nên tiếp tục không, người yêu cháu như vậy cháu phải làm sao, cảm ơn chuyên gia nhiều ạ.

Theo Hoanhap.vn

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.