cười xuyên việt

Tối 2/3/2018 với số điểm sát sao từ 2 giám khảo Kiều Oanh và Hoàng Sơn là 19,75 và 19,5 nhóm Khủng Long Tí Hon đã trở thành Quán quân mùa mới nhất của Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội.
Lần đầu tiên trong series Cười Xuyên Việt cũng như phiên bản Tiếu Lâm Hội, Ban Tổ Chức đã làm khó các đội chơi bằng thử thách cực kỳ khó đó là ứng biến tình huống ngay trên sân khấu.
Ban Giám khảo và các cố vấn đã dành nhiều lời khen cho nhóm Khủng long tí hon. Với tiết mục chinh phục được các giám khảo, cố vấn và khán giả, nhóm Khủng Long Tí Hon nhận được điểm tuyệt đối 20.
Với tiết mục hài hước khiến cho danh hài Kiều Oanh và các bình luận viên cười không ngơi nghỉ, giám khảo Hoàng Sơn liên tục chảy nước mắt vì cười quá nhiều, nhóm Khủng Long Tí Hon đã giành được chiến thắng trong đêm thi chủ đề Mùa của Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội, vừa phát sóng tối ngày 5/1/2018 trên kênh THVL1.
Sau Võ Tấn Phát ở bảng triển vọng, Nguyễn Hồng Thanh đã chính thức trở thành tân Quán quân của bảng Tài Năng sau khi vượt qua Lâm Thắng trong đêm chung kết xếp hạng vừa diễn ra vào tối qua. Không chỉ là Quán quân mùa thứ 3 của Cười Xuyên Việt, Hồng Thanh còn là thí sinh lập kỷ lục với 5 lần đạt điểm tuyệt đối từ các giám khảo trong tổng số 6 đêm thi của chương trình – một kỷ lục chưa từng có từ trước tới nay.
Ban giám khảo đêm chung kết Cười Xuyên Việt 2017 bảng Triển Vọng là danh hài Việt Hương và NSƯT Đức Hải.
Tiết mục của Tuấn Anh khiến danh hài Bảo Chung cười suốt từ đầu đến cuối. Nam danh hài khen diễn xuất của Tuấn Anh tốt, đây là vai diễn khó vì hài cổ trang không hề dễ làm, thậm chí anh nói nếu giao vai này cho mình, anh cũng không dám diễn vì không biết khán giả có cười hay không.
Tiết mục của Lâm Thắng khiến cho nam danh hài Bảo Chung cười đến chảy nước mắt, còn giám khảo Việt Hương thì đánh giá tiết mục như một tiểu phẩm biểu diễn hơn là dự thi.
“Thánh chửi” Minh Dự sẽ mang đến tiết mục mang tên “Lô tô cùng Bolero”, lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh Lô tô, đồng hành cùng anh trong chương trình còn có 2 diễn viên của phim Lô tô là Quang Trung (trợ diễn) Huỳnh Lập (cố vấn).
Với sự cố vấn từ Khả Như, Võ Tấn Phát đã mang đến câu chuyện “Lời nói dối ngọt ngào” mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa về cuộc sống…