“Công chúa nhạc chờ” Song Thư quay trở lại với Album mới mang tên “Anh Ơi Em Khóc Nhé”

Song Thư quay trở lại với Album mới mang tên "Anh Ơi Em Khóc Nhé" phát hành độc quyền trên Nhac.vn. Album gồm 3 bài hát mang tên Cơn Mưa Đó Giống Anh, Người Đã Giết Chết Tình Tôi, Anh Ơi Em Khóc Nhé.

Vào 20h ngày 28/3/2018 album mang tên “Anh Ơi Em Khóc Nhé” của ca sĩ  Song Thư chính thức được ra mắt độc quyền trên Nhac.vn.

Mới đây nhất, để cảm ơn tình cảm của người hâm mộ Song Thư quyết định cho ra Album với 3 ca khúc mới toanh mang tên Anh Ơi Em Khóc Nhé. Đây là sản phẩm đánh dấu bước khởi đầu mới của Song Thư khi dừng hợp tác với nhạc sĩ kiêm quản lý cũ của cô Tường Quân và bắt đầu ký hợp đồng với công ty giải trí Hải Âu.

 

“Công chúa nhạc chờ” Song Thư quay trở lại với Album mới mang tên “Anh Ơi Em Khóc Nhé” - 1

Album với 4 bài hát mới mang tên:

 01.     Cơn Mưa Đó Giống Anh - Song Thư

02.     Người Đã Giết Chết Tình Tôi - Song Thư

03.     Anh Ơi Em Khóc Nhé - Song Thư

04.     Người Đã Giết Chết Tình Tôi - Song Thư, Trùng Dương

 

“Công chúa nhạc chờ” Song Thư quay trở lại với Album mới mang tên “Anh Ơi Em Khóc Nhé” - 2

Song Thư cũng không khỏi xúc động chia sẻ về Album mới của mình: “Cảm xúc thật sự vỡ òa sau bao ngày ấp ủ, có rất nhiều những khó khăn trong thời gian qua và Thư đã cố gắng để vượt qua nó. Thư không sợ khó khăn, vất vả chỉ sợ mọi người không còn yêu quý và đón nhận những sản phẩm của Thư nữa. Cảm ơn những bạn fan đã luôn đồng hành cùng Thư, nhưng nhạc sỹ đã đóng góp những bài hát hay cho Thư, cảm ơn tất cả mọi người.”

Năm 2014, trong lần chào sân nhạc Việt Song Thư được khán giả biết tới với bản hit Yêu Một Người Không Yêu do nhạc sĩ Tường Quân kiêm quản lý của cô sáng tác và sản xuất. Dù không đình đám trên truyền thông nhưng những thành công bước đầu mà cô đạt được khiến nhiều ca sĩ trẻ cũng phải ghen tỵ.

Cùng năm 2014, ca khúc của Song Thơ lọt top 10 bài hát được tải nhạc chờ cao nhất. Cô cũng đứng đầu bảng xếp hạng nhạc chờ và là ca sĩ có sản lượng cao nhất của kênh truyền hình ITV thuộc tập đoàn VTC. Với thành công đó, Song Thư được nhắc đến trên truyền hình với nickname dí dỏm "Công chúa nhạc chờ".

Nghe chọn album độc quyền tại Nhac.vn: