Cơ hội cho sinh viên tài năng toàn quốc đi thực tập tại Thái Lan

Chương trình Thực tập sinh quốc tế 2017 tại Thái Lan ưu tiên dành 15 suất cho các sinh viên VN thuộc các chuyên ngành kỹ thuật, quản lý, tiếp thị, quản trị kinh doanh và luật (năm 3 đến năm 5).

Thực Tập Sinh Quốc Tế - chương trình thường niên của tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á SCG đã bước vào mùa thứ 5, nhằm tìm kiếm 15 sinh viên xuất sắc trên khắp Việt Nam để tham gia kỳ thực tập một tháng tại đất nước Thái Lan cùng các sinh viên quốc tế đến từ các nước Đông Nam Á khác bao gồm Indonesia, Myanmar, Campuchia, Lào và Philipines. Đây là cơ hội tuyệt vời để các sinh viên tài năng của Việt Nam được trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp và được đào tạo tại các đơn vị kinh doanh hàng đầu tại Thái Lan. Qua đó, các bạn trẻ có thể chuẩn bị hành trang cho bản thân trước bối cảnh hội nhập toàn cầu.

thuc-tap-sinh-quoc-te-2017

Chương trình Thực tập sinh quốc tế 2017 tại Thái Lan

Các chuyên ngành được tuyển chọn gồm Kỹ thuật, Quản lý, Marketing, Quản trị kinh doanh và Luật. Để hội đủ điều kiện tham gia chương trình, các ứng viên cần trải qua quy trình tuyển chọn chặt chẽ, thể hiện năng lực và tầm nhìn toàn cầu thông qua bài trắc nghiệm hành vi, viết bài luận và vòng phỏng vấn. Từ đó, những sinh viên xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để tham gia kỳ thực tập kéo dài từ ngày 10 tháng 7 tới ngày 8 tháng 8 năm 2017 tại Thái Lan

Chương trình chính thức nhận đăng kí từ nay đến hết ngày 28 tháng 2 năm 2017. Đặc biệt hơn, để tạo điều kiện cho những ứng viên tương lai, năm nay, SCG tổ chức 2 buổi Hội thảo Tư vấn thông tin vào ngày 11/01 tại Tp. Hồ Chí Minh và 12/01 tại Hà Nội.

T.H | Theo Thể thao & Văn hóa