Cô gái nghiện ăn miếng bọt biển

Cô sinh viên 19 tuổi sống tại thị trấn Epsom, hạt Surrey bắt đầu có sở thích ăn miếng bọt biển kể từ khi lên 5 tuổi.

Nếu như mọi người sử dụng miếng bọt biển để tẩy rửa các tế bào chết trên da thì cô gái trẻ người Anh Rosie Skinner lại biến nó thành món ăn vặt hằng ngày. Cô gái có sở thích ăn uống kỳ quặc này cho biết mỗi tuần, cô đều ăn hết 2 miếng bọt biển cỡ to.

Cô sinh viên 19 tuổi sống tại thị trấn Epsom, hạt Surrey bắt đầu có sở thích ăn miếng bọt biển kể từ khi lên 5 tuổi. Để dễ ăn, Rosie thường cắt nhỏ miếng bọt ra thành nhiều mẩu vừa miệng rồi ngậm trong miệng suốt ngày.

 

Cô gái nghiện ăn miếng bọt biển - 1

Cô gái trẻ nghiện ăn miếng bọt biển

Rosie cho biết, cô thích mùi vị của bọt biển ướt tới nỗi luôn có cảm giác thèm ăn. Trong trí tưởng tượng của Rosie, miếng bọt biển rất giống bánh ngọt nên một ngày nào đó, cô sẽ thử ăn kèm với kem tươi.

Vì sở thích ăn uống kỳ quặc này, Rosie đã phải phẫu thuật gắp bỏ miếng bọt biển lớn trong dạ dày vào năm 13 tuổi. Mặc dù bác sĩ đã đưa ra lời khuyên ngừng ăn bọt biển nhưng cô không thể đánh bại được cơn nghiện của mình.

 

Cô gái nghiện ăn miếng bọt biển - 2

Rosie năm 10 tuổi đã bị mất 1 chiếc răng trong lúc ngậm miếng bọt biển

Gia đình, bạn bè và người yêu của Rosie đều đánh giá hành động của cô là điên rồ nhưng cô không mấy quan tâm đến những lời đánh giá. Với Rosie, đó là một phần tính cách, con người cô. Tuy nhiên, cô vẫn nhận thức được thói quen xấu xí này của mình sẽ sớm phải từ bỏ trong một ngày nào đó.

Theo Trí Thức Trẻ