cô dâu 8 tuổi

Trước thềm kỷ niệm 1 năm ngày mất của nữ diễn viên tài hoa Pratyusha Banerjee (01/4/2016 – 01/4/2017). Đơn vị phát hành bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” đã gửi đi thông tin về bài phỏng vấn độc quyền và đơn vị đã thực hiện với Pratyusha Banerjee.
1 năm sau ngày Pratyusha Banerjee quyết định quyên sinh, các fan vẫn không khỏi tiếc thương cho nữ diễn viên tài hoa của màn ảnh Bollywood. Với gia đình và người hâm mộ, đây còn là dịp để nhớ về những hồi ức đẹp đẽ của một Anandi xinh đẹp...
Góa phụ nhí vừa được ra mắt khán giả Việt Nam trên kênh TodayTV vào lúc 20h00 mỗi ngày và điều bất ngờ là chỉ sau 2 tập đầu tiên được lên sóng, bộ phim đã lập tức lọt “Top 20 chương trình có thị phần khán giả cao nhất khung giờ Vàng” tại Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội
Câu chuyện về cuộc sống của góa phụ Ấn Độ sẽ lần đầu tiên được tái hiện trong bộ phim “Góa phụ nhí” - một siêu phẩm truyền hình của nhà sản xuất Cô dâu 8 tuổi.
Tối 04/1/2017, nữ diễn viên“Cô dâu 8 tuổi” Toral Rasputra cùng đông đảo nghệ sĩ Việt có mặt tại Cần Thơ để giao lưu.
Nữ diễn viên Toral Rasputra, người đóng vai Anandi thứ 3 trong loạt phim "Cô dâu 8 tuổi" khá ngỡ ngàng khi vừa xuống sân bay Tân Sơn Nhất bởi tình cảm nồng nhiệt của fan Việt.
Nữ diễn viên Toral Rasputra, người thủ vai Anandi trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi sẽ đến tham dự đêm trao giải Ngôi sao xanh 2016 với đề cử cho giải Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất vào đầu tháng 1 tới.
Thiên thần mới của “Cô dâu 8 tuổi” phải thực hiện những cảnh rượt đuổi trong rừng, đánh nhau và ngã xuống giếng sâu.
Vào lúc 10h00 sáng nay, ngày 13/7/2016, bộ tứ ngôi sao “Cô dâu 8 tuổi” đã có mặt tại ga đến Quốc tế Sân bay Tân Sơn Nhất để bắt đầu chuyến thăm Việt Nam.
Ngoài café đen đá, Avinash Mukherjee- chàng rể trẻ con của “Cô dâu 8 tuổi” còn bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục được thưởng thức món cơm Việt Nam trong lần trở lại vào tháng 7 này.