cô dâu 8 tuổi

Câu chuyện về cuộc sống của góa phụ Ấn Độ sẽ lần đầu tiên được tái hiện trong bộ phim “Góa phụ nhí” - một siêu phẩm truyền hình của nhà sản xuất Cô dâu 8 tuổi.
Tối 04/1/2017, nữ diễn viên“Cô dâu 8 tuổi” Toral Rasputra cùng đông đảo nghệ sĩ Việt có mặt tại Cần Thơ để giao lưu.
Nữ diễn viên Toral Rasputra, người đóng vai Anandi thứ 3 trong loạt phim "Cô dâu 8 tuổi" khá ngỡ ngàng khi vừa xuống sân bay Tân Sơn Nhất bởi tình cảm nồng nhiệt của fan Việt.
Nữ diễn viên Toral Rasputra, người thủ vai Anandi trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi sẽ đến tham dự đêm trao giải Ngôi sao xanh 2016 với đề cử cho giải Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất vào đầu tháng 1 tới.
Thiên thần mới của “Cô dâu 8 tuổi” phải thực hiện những cảnh rượt đuổi trong rừng, đánh nhau và ngã xuống giếng sâu.
Vào lúc 10h00 sáng nay, ngày 13/7/2016, bộ tứ ngôi sao “Cô dâu 8 tuổi” đã có mặt tại ga đến Quốc tế Sân bay Tân Sơn Nhất để bắt đầu chuyến thăm Việt Nam.
Ngoài café đen đá, Avinash Mukherjee- chàng rể trẻ con của “Cô dâu 8 tuổi” còn bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục được thưởng thức món cơm Việt Nam trong lần trở lại vào tháng 7 này.
Khán giả sẽ có cơ hội gặp lại hai người "chồng" của nhân vật 'cô dâu 8 tuổi' vào tháng 7 tới.
Những chàng trai “trên cả tuyệt vời” này sẽ cùng góp mặt trong siêu phẩm truyền hình của Ấn Độ mang tên “Định mệnh”.
Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee, người thủ vai Anandi, vai nữ chính trong seri phim truyền hình dài tập Cô dâu 8 tuổi của Ấn Độ vừa tự tử chiều 1-4.