Closers Online - Game hot đang khiến gamer Việt khổ sở fake IP

Kể từ khi được giới thiệu, Closers Online đã tạo được ấn tượng mạnh với game thủ Việt Nam bởi phong cách chiến đấu hành động màn hình ngang, cho phép người chơi sử dụng liên tục các combo skill kết hợp khi tấn công.

Mới đây, game online hành động ấn tượng Closers Online (tên gọi khác là Closers: Dimension Conflict) đã mở cửa Open Beta vào ngày 23/12. Hiện tại trò chơi đang thu hút được đông đảo game thủ Việt Nam tham gia chơi, tuy nhiên thật không may là NPH của trò chơi này lại khóa IP nước ta nên những người tham gia đang phải khổ sở tìm cách "vượt biên" vào trang chủ: http://www.closers.co.kr/.

Closers Online - Game hot đang khiến gamer Việt khổ sở fake IP - 1
 
Kể từ khi được giới thiệu, Closers Online đã tạo được ấn tượng mạnh với game thủ Việt Nam bởi phong cách chiến đấu hành động màn hình ngang, cho phép người chơi sử dụng liên tục các combo skill kết hợp khi tấn công, đồng thời thêm thắt các hiệu ứng đặc biệt trong quá trình chiến đấu để tạo cảm giác ấn tượng.

Cơ chế điều khiển trong Closers Online khá đơn giản và không có quá nhiều khác biệt so với những tựa game chặt chém cùng thể loại, khi người chơi điều khiển nhân vật di chuyển bằng các phím mũi tên, bên cạnh việc tung đòn bằng các hot key (0-9). Ngoài ra, một số phím đi kèm với các chuyển động đặc biệt của nhân vật như Z để tấn công thường, X để nhảy, Space để lùi nhanh tránh đòn...

Closers Online - Game hot đang khiến gamer Việt khổ sở fake IP - 2

Tuy có đồ họa khá đẹp, cách chơi cũng rất ấn tượng song Closers Online tạo ra một số khó chịu trong lúc trải nghiệm như: "chả có hệ thống gì mới mẻ so với các game khác, cách di chuyển đa hướng làm khó nhìn range đánh của quái, boss. Skill quá màu mè làm khó nhìn khi nào quái".

Ngoài ra các thử thách trong Closers Online sẽ tăng dần độ khó về sau nên game thủ sẽ phải đối mặt với nhiều loại quái rất mạnh, tạo ra cảm hứng "chinh phục" hơn, thay cho những phát chém "mất cả cục máu" rất dễ dàng như giai đoạn đầu.

 
Closers Online - Game hot đang khiến gamer Việt khổ sở fake IP - 3

Hiện tại vấn đề khó chịu nhất của game thủ chơi Closers Online chính là việc phải fake IP liên tục, từ lúc vào trang chủ cho tới khi chơi game, chỉ cần ngừng là sẽ bị mất kết nối: "tắt VPN fake IP bất cứ lúc nào cũng bị mất kết nối hết, disconnect cả ngoài trang web luôn".

Để tìm được một chương trình "vượt biên" hoàn hảo game thủ phải tốn khá nhiều công sức, hiện tại cách phổ biến nhất là sử dụng các loại VPN có server tại Hàn Quốc hoặc các nước châu Âu. Tuy nhiên cơ chế khóa của Closers Online cũng khá phức tạp và thay đổi thường xuyên, lúc thì block khu vực này lúc lại block khu vực khác nên gamer cần phải thường xuyên cập nhật.

 
Closers Online - Game hot đang khiến gamer Việt khổ sở fake IP - 4

Hơn nữa thì do phải fake IP nên việc trải nghiệm Closers Online khá khó chịu vì thường xuyên gặp phải hiện tượng lag, delay do ping cao, bắc cầu qua nhiều server nước ngoài mới tới được đích. Nếu có chương trình ổn định thì gamer nhiều khả năng sẽ phải trả tiền để mua.

Một vấn đề khác gặp phải là ngôn ngữ trong game khá khó hiểu, tuy nhiên hiện tại các game thủ đã tự dịch thuật một phần sang tiếng Anh để giúp đỡ nhau, dễ nắm bắt các tính năng cơ bản hơn.

Closers Online - Game hot đang khiến gamer Việt khổ sở fake IP - 5
Closers Online - Game hot đang khiến gamer Việt khổ sở fake IP - 6

Theo Gamek
Tags:

Bình luận (0) Viết bình luận