clip tv

Từ ngày 9/1/2018, vòng chung kết (VCK) U23 châu Á sẽ diễn ra tại Trung Quốc, giải đấu có sự tham gia của U23 Việt Nam. Điều người hâm mộ nước nhà quan tâm là trận đấu được phát sóng trực tiếp trên kênh sóng truyền hình nào.
Khách hàng may mắn nhận được phần thưởng chiếc iPhone X của Clip TV chính là anh Lý Đức Thịnh ngụ tại Bắc Ninh khi tham gia chương trình “Sinh nhật tuyệt vời. Mỗi ngày. Mọi nơi” của Clip TV.
Đó là trường hợp của anh Nguyễn Hữu Tài Khi tham gia chương trình “Sinh nhật tuyệt vời. Mỗi ngày. Mọi nơi” của Clip TV
Nhằm thúc đẩy sự phát triển của điện ảnh nước nhà, Clip TV cùng Đoàn Thanh niên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh đã tổ chức buổi lễ ký kết - triển khai chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên hệ chính quy ngành Đạo diễn Điện ảnh – Truyền hình.
Nhân dịp sinh nhật 01 tuổi, Clip TV vừa tổ chức chương trình rút thăm may mắn trúng iPhone X và tặng thêm giá trị khi nạp VIP, khách hàng sẽ có thể được tặng lên đến hơn 50% giá trị khi nạp thẻ trong thời gian này.
Ngày 20/12/2017, Clip TV đã vinh dự đoạt giải thưởng “Doanh nghiệp có dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu” trong lễ trao giải Công nghệ thông tin – Truyền thông Tp. HCM lần thứ IX.
Cùng điểm lại những bộ phim hoạt hình không bao giờ quên của thế 8x, 9x mà hiện tại vẫn còn nguyên sức hút đối với trẻ em Việt Nam
Tiếp nối sự thành công của phiên bản truyền hình năm 2014, “Sứ đồ hành giả” tiếp tục “thừa thắng xông lên” với phiên bản điện ảnh đầy kịch tính. Bản điện ảnh có nội dung tiếp nối với câu chuyện đã diễn ra trong phim truyền hình và rất được mong chờ từ phía khán giả.
Là dịch vụ truyền hình internet được ra mắt cuối năm 2016, Clip TV nhanh chóng đạt tốc độ phát triển đáng kể trên tất cả nền tảng như Web, Clip box, ứng dụng trên tivi thông minh và nổi bật trong số đó là ứng dụng trên điện thoại thông minh (smartphone). Ngày hôm nay, hãy cùng tìm hiểu xem ứng dụng Clip TV đã mang đến những gì thú vị cho người dùng smartphone.
Phim Việt những năm gần đây khai thác nhiều đề tài mới mẻ tạo được cơn sốt tại thị trường điện ảnh trong nước lẫn ngoài nước. Không cần phải tới rạp, bạn vẫn có thể tìm xem được những bộ phim chiếu rạp Việt hấp dẫn ngay tại nhà đang có mặt trên Clip TV.