Clip gây phẫn nộ: Người phụ nữ vi phạm luật giao thông chửi bới, thóa mạ chiến sĩ CSGT trên phố Sài Gòn

Khi bị lực lượng chức năng nhắc nhở do điều khiển xe ô tô chạy lấn làn, người phụ nữ mở cửa xe xông ra chửi bới, dọa nạt chiến sĩ CSGT trước sự ngỡ ngàng của nhiều người đi đường.

Theo đó, tối 17/7 trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip hơn 1 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ chửi bới, dọa nạt chiến sĩ CSGT khi được nhắc nhở yêu cầu chạy đúng làn đường. 

Hình ảnh trong clip cho thấy, người phụ nữ liên tục lôi kéo giằng co với chiến sĩ CSGT trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường. Bên cạnh đó người này liên tục chửi bới, văng tục, dùng tay chỉ vào mặt CSGT. 

Ngay khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc trước hành động và cách cư xử thiếu văn hoá của người phụ nữ. 

"Chưa biết sự việc ra sao nhưng cách cư xử của người phụ nữ trên thật sự không chấp nhận được. Hành động này được coi là hành vi chống đối người thi hành công vụ rồi. Dù có đúng sai thế nào cũng nên bình tĩnh giải quyết", một người bức xúc.

"Hành động của người phụ nữ trên là coi thường pháp luật, chỉ vì bị nhắc nhở đi không đúng làn đường mà chửi bới văng tục các chiến sĩ làm nhiệm vụ. Trường hợp này theo tôi cần được xử lý nghiêm khắc", một người khác lên tiếng.

Trao đổi với chúng tôi, Đội trưởng Đội CSGT Hàng Xanh cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 18h chiều ngày 17/7. Vào thời điểm này, chiến sĩ CSGT thuộc đội Hàng Xanh phát hiện người phụ nữ điều khiển xe ô tô lấn trái đường ở giao lộ Ung Văn Khiêm – Nguyễn Xí nên đã nhắc nhở.

Clip gây phẫn nộ: Người phụ nữ vi phạm luật giao thông chửi bới, thóa mạ chiến sĩ CSGT trên phố Sài Gòn - 1

Người phụ nữ chửi bới chiến sĩ cảnh sát đang làm nhiệm vụ sau khi vi phạm giao thông. Ảnh cắt từ clip.

Bất ngờ người này mở cửa xuống xe chửi bới ồn ào, liên tục chỉ trỏ và có những lời lẽ không đúng mực với lực lượng chức năng.

Bước đầu xác định người này tên Trịnh Thị Thùy D.

Hiện công an phường 25, quận Bình Thạnh đã tiếp nhận vụ việc và tiến hành điều tra làm rõ.

 

 
Theo k14