cindy thái tài

Để chạm đến hào quang, Cindy Thái Tài đã phải đánh đổi cả tuổi thơ của mình. Ở tuổi lên 3, Nguyễn Thái Tài đã biết mình là một đứa trẻ lạc loài. Cô tâm sự: “Tôi là một bé gái bị nhốt trong cơ thể của một thằng trai”.
Những nữ ca sĩ này khiến khán giả trầm trồ trước nhan sắc, nhưng hiếm ai biết rằng đằng sau nhan sắc đó là cả đường tình trắc trở, đầy nước mắt.
Với những người chuyển giới từ nam sang nữ, đi tìm lại giới tính thật của bản thân, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 có quả thật trọn vẹn như người ta vẫn nghĩ?
Nữ ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài không ngại trút lòng chia sẻ về cuộc sống và con đường hoạt động nghệ thuật của mình.
Nữ ca sĩ Cindy Thái Tài tham gia trong một vai diễn của vở kịch "Kẻ máu lạnh", vừa được giới thiệu chính thức vào ngày 13/12 vừa qua.
Hương Giang idol, Cindy Thái Tài, Lâm Chi Khanh, Lương Hoàng My, Trâm Anh là những người đẹp chuyển giới hot trong showbiz Việt.
Đó là “bật mí’ của ca sĩ Lâm Chi Khanh về món quà đầu tiên nhận được trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 từ khi “được là chính mình”.