Chưa kịp nói, Trường Giang đã cấm Thu Trang nhắc đến Phạm Văn Mách và Trác Thúy Miêu

Trong tập này, danh hài Trường Giang lớn tiếng đe dọa Thu Trang không được tiếp tục nói tên của Trác Thúy Miêu và Phạm Văn Mách. Nữ diễn viên lập tức khép nép đồng ý trong khi khán giả thì được dịp cười lăn.

Vào lúc 20g30, thứ Tư, ngày 12/04/2017 sẽ lên sóng tập 15 chương trình Mặt Nạ Ngôi Sao trên kênh HTV7.

Chưa kịp nói, Trường Giang đã cấm Thu Trang nhắc đến Phạm Văn Mách và Trác Thúy Miêu - 1

Trong tập 15 tuần này, “chàng Bắp” Ngô Kiến Huy sẽ đóng vai trò khách mời của Mặt Nạ Ngôi Sao bên cạnh dàn bình luận viên quen thuộc là Trường Giang, Thu Trang và Tóc Tiên. Mở đầu chương trình, các nghệ sĩ lần lượt thú nhận người mình mong chờ xuất hiện nhất trong chương trình. Nếu như Thu Trang bị Trường Giang “thay lời muốn nói”, cho biết người đó là Phạm Văn Mách, thì Tóc Tiên nhanh chóng xác nhận cô chờ đợi sự xuất hiện của Dương Triệu Vũ và BB Trần. Đến lượt Ngô Kiến Huy, Ban bình luận liên tiếp châm chọc nam ca sĩ đang mong ngóng bạn gái Khổng Tú Quỳnh khiến anh ngại ngùng ra mặt.

Chưa kịp nói, Trường Giang đã cấm Thu Trang nhắc đến Phạm Văn Mách và Trác Thúy Miêu - 2

Ở một diễn biến khác, danh hài Trường Giang lớn tiếng đe dọa Thu Trang không được tiếp tục nói tên của Trác Thúy Miêu và Phạm Văn Mách. Nữ diễn viên lập tức khép nép đồng ý trong khi khán giả thì được dịp cười lăn.

Chưa kịp nói, Trường Giang đã cấm Thu Trang nhắc đến Phạm Văn Mách và Trác Thúy Miêu - 3

Trong tập Đối Kháng cuối cùng của Mặt Nạ Ngôi Sao mùa đầu tiên, ba cặp song ca sẽ lần lượt tranh đấu quyết liệt để giành suất bước vào vòng thi tiếp theo. Nữ thí sinh với biệt danh Tự Tin Khoe Cá Tính có tạo hình được lấy cảm hứng từ nàng hề Harley Quinn trong bộ phim Biệt Đội Cảm Tử. Cô gái liên tục phe phẩy chiếc búa bằng… nhựa khiến MC Hoàng Rapper cũng cảm thấy khiếp đảm. Anh chàng thỏ thẻ hỏi thí sinh có muốn dùng hung khí đe dọa đối thủ không? Lập tức, cô gái khẳng định “có” cùng nụ cười đầy nguy hiểm. Đáng chú ý, trong tiết mục song đấu, Tự Tin Khoe Cá Tính trình diễn sung tới mức đập gãy cả cây búa nhựa khiến Ban bình luận bật cười phấn khích. Tuy nhiên tất cả những điều đó đều không làm đối thủ của cô là Cánh Cụt Vỗ Cánh Bay sợ hãi, ngược lại anh chàng càng thi đấu hăng say hơn. Liệu ai trong hai thí sinh gan dạ sẽ nhận nhiều bình chọn của khán giả để bước tiếp vào vòng trong?

Chưa kịp nói, Trường Giang đã cấm Thu Trang nhắc đến Phạm Văn Mách và Trác Thúy Miêu - 4

Nhân vật bí ẩn tiếp theo cũng thu hút nhiều sự chú ý là Nữ Hoàng Hoa Hồng. Xuất hiện với chiếc mặt nạ đính đầy hoa, thí sinh cho biết mũi mình đang bị đè và sẽ không hát được giọng mũi. Tuy nhiên, với niềm đam mê ca hát, thí sinh hài hước cho biết mình chấp nhận hy sinh vì nghệ thuật và thi đấu hết mình. Khi gợi ý danh tính của mình, Nữ Hoàng Hoa Hồng bất ngờ tự nhận là đàn chị “thời ấu thơ” của Tóc Tiên.

Chưa kịp nói, Trường Giang đã cấm Thu Trang nhắc đến Phạm Văn Mách và Trác Thúy Miêu - 5

Bên cạnh đó, chị còn cho biết Tóc Tiên từng múa minh họa cho mình. Thế nhưng giọng ca Ngày mai vẫn không thể nhận ra người quen khiến Ban bình luận vô cùng bức xúc và không tiếc lời châm chọc cô nàng. Một lúc sau, Tóc Tiên bất chợt kêu to tên một “nhân vật huyền thoại” của Đài truyền hình TP.HCM. Liệu ai là người ẩn mình đằng sau lớp mặt nạ của Nữ Hoàng Hoa Hồng? Khán giả sẽ sớm được biết danh tính của nữ thí sinh trong tuần này hay không?

Trailer tập 15: Trường Giang, Tóc Tiên cười thả ga vì người chơi siêu nhoi

Đón xem tập 15 Mặt Nạ Ngôi Sao lên sóng vào lúc 20g30, thứ Tư, ngày 12/04/2017 trên kênh HTV7.

 

Ken theo TTVH