“Chú chó đốm” diễn kungfu khiến Trấn Thành từ nể đến choáng

“Chú chó” trong rạp xiếc với tiết mục kungfu đã mang đến nhiều ấn tượng cho khán giả trong đêm Bán kết 7 VN's Got Talet 2016.

Đêm thi Bán kết 7 của chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2016 đã xác định thêm hai cái tên tiếp theo sẽ có mặt ở vòng Chung kết là nhóm Gió và chàng beatboxer “quái vật đáng yêu” Phong Hải.

Bên cạnh đó, BGK đã chính thức chọn ra 5 tiết mục sẽ có cơ hội để giành chiếc vé cuối cùng vào vòng Chung kết năm nay dựa theo sự bình chọn của khán giả, đó là: ảo thuật gia Phúc Thịnh, anh chàng vẽ tranh dạ quang Nguyễn Ngọc Quang, nhóm thể thao đường phố Thời Đại, anh chàng yoga đến từ Ấn Độ - Garav Sharma và cô Nguyễn Thanh Thúy.

Xúc động nhất trong đêm thi Bán kết 7 này chính là phần trình diễn hấp dẫn và bất ngờ của anh chàng kungfu Lê Trung. Hoá thân vào chú chó trong rạp xiếc, Lê Trung đã kể một câu chuyện về lòng trung thành của vật nuôi đối với loài người. Đặc biệt ở những phần biểu diễn, anh chàng khởi đầu bằng màn múa côn lửa, bịt mắt đập bóng trên không, nhảy từ trên cao xuống đập gãy đôi thanh gỗ và kết bằng màn để chiếc xe máy chạy qua người.

chu-cho-gay-xuc-dong-1

Tiết mục kungfu khiến nhiều người xúc động về một chú chó trung thành với chủ.

Tiết mục khiến giám khảo Việt Hương xúc động, chị cho biết phải kìm nén cảm xúc rất nhiều để không rơi nước mắt: “Sau khi đập 4 trái bóng là tôi đã nể bạn rồi, tất cả những gì bạn làm làm cho tôi thêm tôn trọng nghệ sĩ đường phố thêm một lần nữa. Hôm nay bạn bạn rất xuất sắc”.

Với giám khảo Huy Tuấn, đây là tiết mục kungfu ấn tượng nhất anh từng chứng kiết: “tôi đã chứng kiến khá nhiều tiết mục thi kungfu trên got talent rồi nhưng không phải tiết mục nào ũng có thể lồng ghép vào câu chuyện hay và hiệu quả như tiết mục của bạn”.

Riêng giám khảo Trấn Thành đã đi từ nể, choáng, đến cả sợ hãi với tiết mục của Lê Trung.

chu-cho-gay-xuc-dong-2

Trấn Thành không giấu được sự nể dành cho Lê Trung.

Vẫn là một ẩn số từ vòng loại sân khấu, Phong Hải đã được giám khảo Huy Tuấn trao vé vào bán kết vì đã gây ấn tượng mạnh cho các giám khảo vòng precast miền Nam. Và quả như “lời đồn”, Phong Hải đã có phần trình diễn beatbox hay nhất từ trước đến nay và khiến các giám khảo phấn khích theo từng giai điệu. Những câu đối thoại hài hước được anh lồng ghép vào bài biểu diễn càng chứng tỏ độ tếu táo của anh chàng này.

chu-cho-gay-xuc-dong-3

Tiết mục beatboxer của Phong Hải.

Trấn Thành cho biết đây là bài diễn không thể tin được còn Việt Hương nhận xét: “đã lâu rồi tôi không vào các quán bar nhưng hôm nay bạn đã điều khiển được tôi đứng lên nhảy và nhất là anh Huy Tuấn cũng nhảy theo. Bạn làm tôi thấy trẻ ra”.

Riêng Huy Tuấn, Phong Hải là một “quái vật đáng yêu” và thực sự làm anh thích thú và ngạc nhiên: “tôi đã chứng kiến rất nhiều phần trình diễn beatbox rồi nhưng bạn vẫn vượt qua hầu như những tiết mục beatbox đặc sắc nhất”.

chu-cho-gay-xuc-dong-4

Bộ ba Việt Hương – Huy Tuấn – Trần Thành “quẩy” hết cỡ với chàng beatboxer “quái vật đáng yêu”.

Bài biểu diễn của nhóm Gió – đại diện từ trường Đại học Yersin Đà Lạt mang thông điệp về sự cố gắng, vươn lên của các bạn trẻ để đạt đến thành công của nhóm đã chạm vào trái tim của giám khảo.

Giám khảo Trấn Thành cho biết đây là tiết mục hay nhất đêm nay vì không mắc một lỗi nào, không tì vết. Riêng đối với giám khảo Huy Tuấn, tác phẩm này thể hiện trí tuệ của của những người biểu diễn và hoàn toàn thuyết phục anh.

chu-cho-gay-xuc-dong-5

Nhóm Gió là nhóm thí sinh được vào thẳng vòng chung kết với số bình chọn cao nhất từ khán giả.

Sau câu chuyện về câu châm ngôn sống truyền cảm hứng rộng rãi “Bình tĩnh sống”, câu chuyện đẹp về cô Nguyễn Thanh Thuý lại tiếp tục được kể ở sân khấu Got Talent. Chọn bài hát Đồng xanh của nhạc sĩ Lê Hựu Hà, cô Thuý đề cao sự lạc quan, suy nghĩ tích cực và mạnh mẽ trước những khó khăn để nhìn nhận một cuộc sống tốt đẹp.

Giọng hát đầy tình cảm, có hồn và đầy đam mê của Thuý một lần nữa chinh phục giám khảo Việt Hương và Trấn Thành. Riêng giám khảo Huy Tuấn, anh có nhìn nhận khắt khe hơn về một tài năng hát đang đứng trước ngưỡng cửa vòng Chung kết.

chu-cho-gay-xuc-dong-6

Cô Nguyễn Thanh Thuý tiếp tục câu chuyện đẹp về cảm hứng sống.

Đêm bán kết 7 còn chứng kiến những phần trình diễn bất ngờ từ các nhóm thí sinh khác. Hai anh chàng Quốc Bảo – Phú Lâm của nhóm Cùi Bắp từng có một màn trình diễn gây sốt ở Vòng loại sân khấu vì khả năng beatbox kết hợp popping rất “hợp rơ” giữa hai chàng trai. Trong đêm bán kết, khả năng này tiếp tục được phát huy. Vẫn là lối kể chuyện dí dỏm, duyên dáng nhưng tiết mục khiến giám khảo Trấn Thành thấy hơi uổng vì chưa “đã”.

chu-cho-gay-xuc-dong-7

Nhóm Cùi Bắp.

Cô bé hát opera Phương Anh với bài biểu diễn Ava Maria (hỗ trợ Dàn nhạc Saigon Pop Orchestra, nhạc trưởng Trần Nhạc Minh) cũng thuyết phục ban giám khảo bởi Phương Anh hát opera hoàn toàn theo bản năng.

Giám khảo Huy Tuấn cho biết: “12 tuổi mà cháu chỉ mới nghe qua mạng và tập luyện theo thôi thì chú cũng rất ấn tượng”. Tuy nhiên, giám khảo Huy Tuấn vẫn khuyên Phương Anh hãy đi học để được đào tạo bài bản vì như thế cô bé mới có thể đi xa được với dòng nhạc này.

chu-cho-gay-xuc-dong-8

Tiết mục Ava Maria của cô bé 12 tuổi Phương Anh.

Cuối cùng, ảo thuật gia Duy Anh đã có một màn ảo thuật cận cảnh với bài vô cùng ấn tượng, khiến khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Sự “ngông nghênh” trên gương mặt của ảo thuật gia khi biểu diễn lại là điểm cộng lớn của anh vì có thể “đánh lừa” được khán giả. Hai tiết mục ảo thuật với bài và với người bạn “qua màn hình” - ảo thuật gia Việt Anh rất hiệu quả làm nên phần trình diễn thành công.

chu-cho-gay-xuc-dong-9

Duy Anh khiến Trấn Thành – Việt Hương phải... “câm miệng”.

Gia Hân (TT&VH)
Vietnam's Got Talent

Vietnam's Got Talent
Tìm kiếm tài năng

9

Đánh giá:

0 /10


Điểm: 9/10