Chiêm tinh thứ 5 ngày 15.8 dành cho 12 cung hoàng đạo

Thứ ba, 13/8/2019 | 10:05 GMT+7

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu. Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ 5 15/8/2019

Chiêm tinh thứ 5 ngày 15.8 dành cho Bạch Dương

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 15/8/2019 công việc của Bạch Dương diễn ra như thường lệ, nhưng bạn cần tự tin hơn nữa vì đường phía trước còn dài. Hãy cố gắng xác định những mục tiêu ban đầu, bước đi thì đường xa đến mấy cũng tới nơi, hoàn thành từng bước một rồi bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Trong tình yêu luôn cần sự tôn trọng lẫn nhau, không không đồng quan điểm thì nên giải thích ý kiến của bản thân. Người yêu bạn thật lòng sẽ biết cách lắng nghe, phân tích và chấp nhận con người bạn. Xây dựng niềm tin và tôn trọng lẫn nhau là việc của cả đời nên đừng nản lòng nhé.

Mới đầu tháng mà Bạch Dương đã có dấu hiệu chi tiêu quá tay nên dù lương vừa về đã không thấy tiền đâu. Bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, cần mua gì thì nên viết ra và đến cửa hàng, siêu thị thì chỉ nhặt những món đồ cần mua đó thôi.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 13.

Chiêm tinh thứ 5 ngày 15.8 dành cho Kim Ngưu

Hôm nay của Kim Ngưu cho biết bạn và một nửa của mình có thể xảy ra chút xích mích nhưng không đáng lo ngại vì sẽ sớm làm hòa thôi.

Người độc thân nên dành thời gian để có những chuyến đi, trải nghiệm mới hoặc đơn giản là trốn ở đâu đó chỉ có một mình. Trong công việc, bạn có thể mắc phải lỗi nhỏ hoặc tiến trình không diễn ra như dự định. Ngưu chan hãy dũng cảm nhận trách nhiệm mà đừng phản ứng tiêu cực.

Nhiều khi thái độ làm việc còn quan trọng hơn cả những việc khác gì làm việc tập thể sẽ được đánh giá cao hơn là làm việc cá nhân. Bắt đầu buổi sáng bằng một ly cà phê sẽ giúp bạn sảng khoái hơn, nhưng Kim Ngưu nên biết đâu là giới hạn của bản thân nhé. Làm việc gì hoặc ăn uống thứ gì một cách điều độ cũng sẽ tốt hơn cho bạn thay vì quá bị phụ thuộc vào thói quen này nhé.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 19.

Chiêm tinh thứ 5 ngày 15.8 dành cho Song Tử

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 15/8/2019 nhắc nhở Song Tử không nên có những quyết định quan trọng liên quan tới tiền bạc trong hôm nay. Hãy nhớ rằng chi những người nghèo mới mạo hiểm được mất với tiền bạc, còn người giàu thì phải phân tích, thảo luận, đánh giá kỹ lưỡng rồi mới đưa ra những hành động chắc chắn. Trong công việc để đạt được sự tin tưởng của mọi người thì cần làm việc nhiều hơn yêu cầu tối thiểu.

Điều này có nghĩa là hãy tìm cách làm việc tốt hơn, giúp đỡ đồng nghiệp khi có thể và đừng ngại bắt tay vào những thử thách mới Tử nhi nhé. Khi yêu lâu, Song Tử nên tìm ra những cách thức mới để mối quan hệ hai người thêm bền chặt như cùng nhau nấu ăn, cùng nhau tập thể dục, nhắc nhở nhau thực hiện thói quen tốt. Làm mọi việc có ích với nhau sẽ làm cho sợi dây tình cảm gắn chặt hơn đó.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 38.

Chiêm tinh thứ 5 ngày 15.8 dành cho Cự Giải

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 15/8/2019 cho biết Cự Giải tiến hành những công việc quan trọng, bạn có thể dậy sớm hơn để đi làm hoặc về muộn hơn để hoàn thành mọi hạng mục công việc.

Ngoài ra đối phó linh hoạt với các vấn đề phát sinh trong công việc sẽ giúp bạn có cơ hội thăng tiến trong tương lai. Giải Giải quan tâm tới một nửa của mình thì cũng nên dành sự quan tâm đến cả những người xung quanh họ nhé. Ví dụ như là cha mẹ, anh em vì tình cảm gia đình cũng rất thiêng liêng mà. Nếu một người chỉ yêu bạn mà không quan tâm tới gia đình bạn thì người đó cũng ích kỉ đúng không.

Sức khỏe thể chất và tinh thần của một người thường có mối liên thệ chặt chẽ với nhau. Dù tinh thần thanh thản nhưng chỉ cần thân thể hơi đau một chút là đầu óc cũng muộn phiền ngay. Vì thế Cự Giải nên giữ cho cơ thể khỏe mạnh thì bạn tinh thần mới phấn chấn mà làm việc khác được.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 31.
Chiêm tinh thứ 5 ngày 15.8 dành cho Sư Tử

Thứ năm này là ngày đẹp thích hợp để Sư Tử đưa ra những quyết định quan trọng trong chuyện tình cảm. Bạn nào nếu đang thầm thương trộm nhớ ai đó thì nên ngỏ lời đi nhé, còn ai đang có ý định cầu hôn thì hãy bày tỏ tình cảm chân thành với đối phương nhé.

Trong công việc, bạn không phải là người giỏi nhất và khi nhìn thấy người khác hơn mình sẽ khó tránh khỏi cảm giác khó chịu và đôi khi còn bắt đầu so sánh bản thân với họ. Có thể so sánh sẽ giúp bạn có thêm động lực cố gắng nhưng phần lớn sự so sánh lại khiến bản thân rơi vào suy nghĩ tiêu cực nên tốt nhất hãy cứ là mình thôi.

Để có một sức khỏe đáng mơ ước, Sư Tử hãy tập luyện đều đặn mỗi ngày. Ngoài ra bạn có thể tham gia một số lớp học hoặc câu lạc bộ yoga, thiền để giải phóng năng lượng cho cơ thể và tìm cảm giác thoải mái cho tâm hồn sau những mệt mỏi.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 18.

Chiêm tinh thứ 5 ngày 15.8 dành cho Xử Nữ

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 15/8/2019 là một ngày hạnh phúc của Xử Nữ vì bạn nhận được những lời nói và cử chỉ ngọt ngào mà đối phương dành cho mình. Còn nếu bạn ngại bày tỏ với người ta thì có thể tập mỗi ngày để cảm xúc dần quen và hình thành thói quen nhé.

Hôm nay cũng là ngày mà Xử Nữ có thể đưa ra những quyết định quan trọng liên quan tới tiền bạc. Bạn đủ nhận thức để biết nên làm gì, đầu tư vào đâu cho đúng. Nhìn chung chỉ cần dựa vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn cộng thêm yếu tố may mắn bên ngoài bạn sẽ đạt được điều mình muốn.

Khi thế giới trở nên bất ổn thì chính lòng nhân ái sẽ trở thành vũ khí tối thượng mang lại bình an cho bạn và người khác. Hãy cho đi và nhận lại, đừng từ chối sự nhờ vả của người khác gì thực tế giúp đỡ họ cũng là cách để bạn giúp đỡ chính mình.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 24.

Chiêm tinh thứ 5 ngày 15.8 dành cho Thiên Bình

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 15/8/2019 Thiên Bình có khả năng không hoàn thành công việc đúng thời hạn và bạn nên thông báo với cấp trên. Chỉ khi bạn dám chịu trách nhiệm thì đó mới là lúc bạn làm chủ công việc, thay vì phớt lờ và hi vọng có người giúp đỡ thì nên chủ động cùng người khác tìm ra phương án xử lý thích hợp.

Trong tình yêu, việc kiên nhẫn lắng nghe đối phương là vô cùng quan trọng, lắng nghe để cảm thông và thấu hiểu người đó. Nó cũng cho thấy bạn quan tâm đến người ta nhiều như thế nào và hãy cố gắng tập thói quen này để cải thiện chuyện tình cảm hiện tại nhé.

Bất cứ hoạt động thể chất nào cũng đều tốt cho bạn, hãy thử chọn hoạt động mà bạn ưa thích. Ngoài ra Thiên Bình cũng nên loại bỏ bớt một số thói quen vô mục đích như xem ti vi ít hơn, ăn đồ ăn nhanh ít hơn hoặc uống ít rượu bia, cà phê để có một cơ thể khỏe mạnh và trí tuệ sáng suốt.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 01.

Chiêm tinh thứ 5 ngày 15.8 dành cho Bọ cạp

Hôm nay Bọ Cạp dễ nóng giận hơn thường lệ khiến mâu thuẫn có thể nảy sinh. Ban đầu mâu thuẫn ít thôi nhưng theo thời gian nó được tích tụ lớn dần thì sẽ có lúc bạn không còn sức chịu đừng mà giải quyết cũng như thỏa hiệp thêm nữa.

Về phần công việc, Bò Cạp hãy thể hiện cho mọi người thấy bạn thực sự nhiệt tình với công việc. Đi làm đúng giờ và không nghỉ quá nhiều trừ khi đã lên lịch từ trước hoặc bị ốm. Việc bất ngờ xin nghỉ chỉ vì thức khuya dậy muốn hoặc do xay xỉn, không muốn đến cơ quan làm việc hoàn toàn không ổn chút nào. Những khó khăn về chuyện tài chính sẽ khiến chòm sao này cảm thấy mệt mỏi hơn.

Hãy lưu ý, nếu có ý định mua sắm, hãy chỉ mua những thứ có giá trị sử dụng lâu dài, chất lượng tốt nhất trong điều kiện cho phép chứ đừng mua món đồ tốt nhất với số tiền đang có.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 28.

Chiêm tinh thứ 5 ngày 15.8 dành cho Nhân Mã

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 15/8/2019 Nhân Mã công việc khá nhiều nên đáng lẽ hết giờ là về nhà nhưng bạn lại phải ở lại làm cố cho hoàn thành công việc.

Tình trạng này cũng không phải diễn ra thường xuyên nên cũng không đáng lo, hoàn thành xong bạn cũng sẽ an tâm về nhà ngủ ngon hơn. Để cải thiện thu nhập, tăng doanh thu cho mình không phải là điều dễ thực hiện nhưng một khi đã có mơ ước thì đó cũng là mục tiêu rất tốt mà bạn nên hướng tới. Hãy luôn đề ra mục tiêu cho bản thân và tham vọng sẽ là động lực thúc đẩy bạn có kế hoạch trong chi tiêu. Mối quan hệ của Nhân Mã cũng đủ ổn định để tiến tới hôn nhân, nhưng dường như bạn còn hơi lưỡng lự vì ngại cam kết và sợ mất tự do.

Người độc thân hãy cứ tận hưởng cuộc sống vì thời điểm này chưa thích hợp cho bạn để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 28.
Chiêm tinh thứ 5 ngày 15.8  dành cho Ma Kết

Hôm nay Ma Kết có thể vì nóng giận mà cự cãi với cấp trên, nhưng điều này có thể khiến bạn gặp trở ngại trong công việc. Ngoài ra cách phản ứng đó sẽ làm giảm hình ảnh chuyên nghiệp của bạn, tốt nhất nên tìm cách khắc phục nếu bạn quan tâm tới công việc và muốn tiến bộ.

Tình yêu không phải chỉ toàn trái ngọt mà vẫn sẽ có những lúc giận hờn, cãi vã nhau. Không có mối quan hệ nào hoàn hảo cả, vì thế Kết Kết hãy cố gắng vượt qua những cảm giác hiện tại vì ngày mai chuyện tình cảm của bạn sẽ lại tốt hơn thôi.

Một người khỏe mạnh không chỉ ở thể chất cường tráng mà còn phải có một tinh thần tươi mới thì mới tận hưởng được những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống. Vì thế nếu Ma Kết thấy mệt mỏi thì hãy để bản thân được nghỉ ngơi bằng cách đi dạo hoặc ngồi ở một góc quán café quen thuộc ngắm nhìn thành phố nhé.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 37.

Chiêm tinh thứ 5 ngày 15.8  dành cho Bảo Bình

Bảo Bình gặp bất lợi trong chuyện tình cảm khi đối phương bắt đầu nghi ngờ về sự vắng mặt của bạn. Mặc dù bạn bận rộn vì công việc nhưng lại chủ quan không nói cho người ấy biết nên họ sinh nghi là phải.

Tốt nhất nên thông báo cho đối phương biết dù chỉ là một tin nhắn thôi nhé. Tâm trạng không tốt nên công việc có thể bị ảnh hưởng ít nhiều. Bảo Bảo nên tập cho mình thói quen công tư phân minh, việc nào ra việc đó thì mới không để cho những cảm giác khó chịu của bản thân gây ảnh hưởng tới kết quả công việc trong hôm nay.

Bạn có xu hướng suy nghĩ tiêu cực, so sánh mình với người khác vì bị ảnh hưởng bởi những câu chuyện, hình ảnh mà vẫn thường gặp trên báo chí, truyền hình hay mạng xã hội… Vì thế Bảo Bình nên tìm cách tránh xa những suy nghĩ đó bằng cách tập trung vào công việc chính của mình.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 20.

Chiêm tinh thứ 5 ngày 15.8  dành cho Song Ngư

Cung Song Ngư ngày 15/8/2019 dự báo chòm sao này sẽ được đánh giá là người làm việc chuyên nghiệp khi giữ được thái độ tự tin, thoải mái trong khi làm việc cùng những người mới quen hoặc thậm chí là người không dễ chịu cho lắm. Mục tiêu chính của bạn chính là hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Tình yêu sau những giai đoạn ngọt ngào, thắm thiết thì bắt đầu chuyển sang thời kỳ nhàm chán. Nếu không muốn tình cảm của mình có một kết thúc không có hậu, Ngư nhi nên chăm sóc bản thân và làm đẹp cho chính mình, hâm nóng tình yêu bằng những buổi hẹn hò lãng mạn như ngày đầu mới quen.

Thực phẩm nạp vào cơ thể mỗi ngày là yếu tố quyết định đến tình hình sức khỏe của chúng ta. Trong thời đại thực phẩm bẩn lan tràn như thế này, Song Ngư nên tìm hiểu đến xu hướng sử dụng thực phẩm sạch, thực phẩm organic, ăn nhiều rau củ được trồng tự nhiên hơn nhé.

Con số may mắn hôm nay của bạn là 10.

Theo Hoanhap

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.