Chiêm tinh 20/04: Bảo Bình làm cho người thân không được thoải mái

Thứ sáu, 19/4/2019 | 11:44 GMT+7

Nhưng đôi khi sự quan tâm của bạn lại quá áp đặt, cứng nhắc, làm cho họ cảm thấy không thật sự thoải mái

Chiêm tinh thứ 7, ngày 20 tháng 04 dành cho Bạch Dương

Đây là khoảng thời gian mà bạn có thể dành riêng cho bản thân với những thú vui của mình, trách nhiệm mới sẽ lại tìm đến bạn. Dù điều nay không có nghĩa là bạn sẽ phải bỏ bê hết những kế hoạch của mình sang một bên, nhưng bạn sẽ cần phải sắp xếp thật khéo léo để có thể cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi. Sức khỏe là điều rất quan trọng, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, nhâm nhi một tách cafe hay đọc một quyển sách thú vị. Biết đâu bạn lại tìm được lí tưởng của bản thân trong đó. Con số may mắn của bạn là 25.

Chiêm tinh thứ 7, ngày 20 tháng 04 dành cho Kim Ngưu

Hôm nay, việc trở nên thân thiết với người khác quả thật không dễ dàng, đặc biệt là với bạn. Tinh thần không được tỉnh táo thì thật khó để bạn nhìn ra vấn đề phía sau là gì. Tuy vậy, bạn vẫn phải chấp nhận mạo hiểm ngay cả khi mở lòng ra với bạn bè mình. Dù bạn đã trải qua nhiều những thăng trầm của mọi mối quan hệ, nhưng chắc chắn bạn sẽ không thấy dễ dàng gì khi phải đối mặt. Hãy tỉnh táo và giữ cho mình một cái đầu lạnh, suy nghĩ thật kĩ để đưa ra quyết định sáng suốt nhất Một ngày trôi qua khá êm đềm cho Kim Ngưu với nửa kia của mình. Con số may mắn của bạn là 33.

Chiêm tinh thứ 7, ngày 20 tháng 04 dành cho Song Tử

Khi Song Tử thật sự yêu thương một ai đó, tình cảm của bạn sẽ rất dễ trở nên mù quáng, ám ảnh. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn chẳng thể nào từ chối yêu cầu của họ. Với bản tính hấp tấp, đưa ra quyết định nhanh chóng nên đôi khi đây chính là lí do khiến bạn gặp phải những tình huống khó xử. Tính cách linh hoạt và nhiệt tình của bạn có thể làm bạn phải chạy ngược chạy xuôi đấy. Thời gian lamg việc của mình còn không có thì đừng nên cả nể mà không dám từ chối khi mọi người nhờ bạn giúp đỡ, hậu quả công việc sẽ bị xáo trộn thì chỉ có bạn là người phải gánh chịu. Con số may mắn của bạn là 26.

Kết quả hình ảnh cho mỉm cười

Chiêm tinh thứ 7, ngày 20 tháng 04 dành cho Cự Giải

Sau những ngày dài dành toàn bộ sức lực cho công việc, quan tâm chăm sóc đến mọi người thì đã đến lúc bạn nên dành thời gian cho riêng mình và nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe. Một không gian mới mẻ có thể khiến bạn thoải mái và thư giãn hơn. Hãy thử một lần lắng nghe gợi từ bạn bè nhé. Bạn sẽ cảm thấy thú vị và bất ngờ hơn những gì bạn nghĩ đấy. Thử sức bản thân một chút, thay đổi mình một chút, biết đâu những mối quan hệ mới tốt đẹp sẽ đến với bạn. Bạn nên dành thời gian cho người ấy, một bữa tối lãng mạn, ngọt ngào giúp tình cảm của hai bạn trở nên khăng khít hơn. Con số may mắn của bạn là 14.

Chiêm tinh thứ 7, ngày 20 tháng 04 dành cho Sư Tử

Hôm nay, dù bạn chưa bao giờ nghĩ rằng “tiếng sét ái tình” sẽ tìm đến và đánh trúng bạn thì hôm nay chắc hẳn sẽ làm bạn bất ngờ lắm đấy. Trước đây bạn có là người tỉnh táo, thực tế bao nhiêu nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khó khắn khi phải nối mặt với chuyện này. Có thể bạn cảm thấy thời điểm này là chưa phù hợp, hay dù bạn có không muốn nhưng bạn cũng không thể hoàn toàn loại bỏ đi cảm xúc thật của chính mình. Vì vậy, hãy học cách điều chỉnh và kiềm chế nó, để nó chi phối hành động của bạn. Con số may mắn của bạn là 7.

Chiêm tinh thứ 7, ngày 20 tháng 04 dành cho Xử Nữ

Có một chút khó khăn, không được như ý muốn trong công việc của bạn trong ngày hôm nay. Những tình huống bất ngờ xảy ra khiến bạn lo sợ, nhưng cũng đừng quá bi quan nhé. Hãy chấn tĩnh tinh thần, thật tỉnh táo và bĩnh tình đối mặt với nó nhé. Kiên nhẫn và chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa, bạn sẽ học được thêm nhiều điều từ những mối quan hệ của mình, và nó sẽ giúp bạn giải quyết được khá nhiều những rắc rối mà bạn đang gặp phải. Con số may mắn của bạn là 19.

Kết quả hình ảnh cho mỉm cười

Chiêm tinh thứ 7, ngày 20 tháng 04 dành cho Thiên Bình

Hôm nay, tìm được một người bạn hợp cạ khiến bạn có thể thoải mái cười đùa, vui vẻ đúng là không còn gì bằng. Bạn không cần phải chia sẻ quá nhiều điều về mình với ai khác, cho dù họ có thúc ép và yêu cầu bạn. Cho dù bạn có phải chịu bất kì tác động nào, hãy làm những việc mà bạn thật sự muốn. Với bản tính thường không chịu được cô đơn trong thời gian dài khiến bạn nóng lòng tìm kiếm nửa kia cho mình hơn bao giờ hết. Tuy vậy, bạn cũng không bao giờ vì thế mà chọn bừa một ai đó. Con số may mắn của bạn là 6.

Chiêm tinh thứ 7, ngày 20 tháng 04 dành cho Bọ Cạp

Một sự thay đổi toàn diện là thật sự cần thiết với bạn trong ngày hôm nay. Không chỉ là đơn giản lập ra kế hoạch mà điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải kiên quyết hành động nhiều hơn. Mong muốn được mọi người công nhận chỉ khi bạn thực sự làm mọi việc bằng tất cả sức lực của mình. Làm việc sẽ hiệu quả hơn nếu như bạn có một sức khỏe tốt. Đừng chủ quan với những cơn đau dạ dày tưởng chừng như nhẹ nhàng của mình. Hãy thiết lập cho mình một đồng hồ sinh học hợp lí, ăn uống đầy đủ để có thể tiếp tục chiến đấu. Tính cách mạnh mẽ, tự lập chính là đặc điểm quyến rũ mà bạn thu hút sự chú ý của ai đó. Con số may mắn của bạn là 5.

Chiêm tinh thứ 7, ngày 20 tháng 04 dành cho Nhân Mã

Thân thiện nhất vào hôm nay chính là Nhân Mã. Dù bạn không ngần ngại nói ra suy nghĩ của mình, nhưng bạn luôn biết cách thể hiện lời lẽ một cách khéo léo và dễ nghe nhất. Không nhữn bạn vừa đạt được mục đích của mình mà còn không làm mất lòng một ai. Trong tình yêu, Nhân Mã là người đa tình và đào hoa. Khi gặp phải rắc rối, mâu thuẫn lí trí và tình cảm của bạn khá rõ rệt. Tình cảm thì đôi khi không nói trước được điều gì, đừng nên quá áp đặt lý thuyết vào tình cảm của bạn, nó sẽ chỉ khiến bạn bối rối hơn. Con số may mắn của bạn là 12.

Kết quả hình ảnh cho mỉm cười

Chiêm tinh thứ 7, ngày 20 tháng 04 dành cho Ma Kết

Thứ bảy, tình cảm của bạn và người ấy dường như đang bị trùng xuống khá nhiều. Thời gian bên nhau đã lâu khiến hai bạn có phần cạn kiệt ý tưởng cho những buổi hẹn hò. Ngồi cạnh nhau mà ai cũng chỉ ôm lấy cái điện thoại, nói được với nhau vài câu. Hãy thử buông chiếc điện thoại xuống, cùng nhau tâm sự, chia sẻ từ những việc xảy ra hàng ngày đơn giản nhất, đến những nỗi lo, dự định với nhau để có thể thấu hiểu, tìm lại cảm giác yêu đương như ngày đầu. Con số may mắn của bạn là 4.

Chiêm tinh thứ 7, ngày 20 tháng 04 dành cho Bảo Bình

Thứ bảy, bạn luôn cảm thấy tự hào về những người thân trong gia đình của mình. Bởi vậy, bạn luôn muốn chăm sóc, lo lắng quan tâm đến họ bằng tình cảm chân thành nhất của mình. Nhưng đôi khi sự quan tâm của bạn lại quá áp đặt, cứng nhắc, làm cho họ cảm thấy không thật sự thoải mái. Tuy nhiên, quan tâm luôn là điều một điều đáng trân trọng, bạn nên học cách lắng nghe, chia sẻ những suy nghĩ, quan điểm của người thân để thấu hiểu hơn. Từ đó, bạn sẽ có được những lời khuyên phù hợp dành cho họ Bạn gặp phải một chút khó khăn trong công việc nhưng cũng không vì thế mà khiến bản chùn bước và nản lòng. Con số may mắn của bạn là 1.

Chiêm tinh thứ 7, ngày 20 tháng 04 dành cho Song Ngư

Hôm nay, những tín hiệu mà bạn nhận được vào hôm nay cho thấy bạn đang đi đúng hướng rồi đó. Hãy tiếp tục theo đuổi những ước mơ của mình nhé. Những mục tiêu mà bạn đã đề ra đang hiện hữu rõ ràng, vì vậy hãy tin tưởng vào chính mình để biến chúng thành sự thật. Thái độ nghiêm túc và khiêm tốn trong công việc của bạn luôn được mọi người đánh giá cao. Nếu thắc mắc hãy mạnh dạn hỏi, muốn chia sẻ hãy mạnh dạn nói lên quan điểm của mình. Năng lực của bạn cho phép bạn làm điều đó. Con số may mắn của bạn là 19.

Theo Hoanhap.vn

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.