Chiêm tinh 19/04: Xử Nữ thường khá thoải mái về vấn đề tiền bạc, nhưng lại không hề dễ dãi như vậy về chuyện thời gian

Thứ năm, 18/4/2019 | 16:09 GMT+7

Xử Nữ thường khá thoải mái về vấn đề tiền bạc, nhưng lại không hề dễ dãi như vậy về chuyện thời gian. Với bạn mỗi giây phút đều có giá trị riêng, vô cùng đáng quý, đủ để bạn không chấp nhận đánh đổi lấy bất cả thứ gì mà bạn cho là vô nghĩa

Chiêm tinh thứ 6, ngày 19 tháng 04 dành cho Bạch Dương

Hôm nay, sự quyết tâm cao giúp bạn có thể làm tốt mọi việc vào hôm nay. Bởi vậy, nếu bạn đang có kế hoạch mà mình ấp ủ thì đây chính là thời điểm tuyệt vời nhất để bạn bắt đầu. Dù thử thách mà bạn sắp phải đối đầu có là gì đi chăng nữa, bạn sẽ không sợ hãi hay lùi bước. Bắt đầu càng sớm thì bạn sẽ càng nhanh chóng giải quyết xong xuôi mọi việc. Trong công việc, Bạch Dương luôn là người năng động và nhiệt huyết.

Chiêm tinh thứ 6, ngày 19 tháng 04 dành cho Kim Ngưu

Hôm nay, bạn cảm giác bầu không khí xung quanh mình đang nóng dần lên, điều đó khiến cho tâm trạng của bạn có phần hoảng loạn. Tính cách ổn định, hơi bảo thủ nhưng lại rất đáng tin cậy. Đôi khi lại thật bướng bỉnh, chính điều này làm cản trở công việc của bạn Một bữa tối lãng mạn với nửa kia chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho Kim Ngưu hôm nay. Người ấy sẽ cảm nhận được tình cảm chân thành, tha thiết của bạn. Cuộc hẹn hò sẽ giúp hai bạn có thể chia sẻ những nỗi niềm, thấu hiểu và đồng cảm với nhau hơn. Con số may mắn của bạn là 7.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới an lành và hạnh phúc.

Chiêm tinh thứ 6, ngày 19 tháng 04 dành cho Song Tử

Song Tử sẽ có khá nhiều cuộc trò chuyện vào hôm nay và phần lớn trong số đó sẽ mang lại cho bạn những kết quả mong đợi, ví dụ như một cơ hội việc làm mới. Dù bạn biết rằng sẽ phải tốn khá nhiều thời gian mới có thể biến điều đó thành sự thực nhưng nó sẽ khiến bạn trở nên tự tin và thoải mái hơn. Trong tình yêu, Song Tử luôn thích giao tiếp và dành thời gian cho người ấy. Tình cảm của hai bạn từ đó cũng trở nên khăng khít hơn. Với tính cách thân thiện, rất dễ tính và hài hước khiến của bạn sẽ thu hút được mọi người. Con số may mắn của bạn là 19.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới an lành và hạnh phúc.

Kết quả hình ảnh cho mỉm cười

Chiêm tinh thứ 6, ngày 19 tháng 04 dành cho Cự Giải

Tìm đến bạn bè và người thân để xin một vài lời khuyên luôn là việc làm rất đúng đắn. Tuy nhiên, trước khi làm vậy, bạn nên tĩnh tâm và dồn sức để suy nghĩ một mình, bởi rất có thể bạn sẽ tìm ra được câu trả lời cho chính mình mà không cần sự giúp đỡ của ai khác. Trực giác và đa cảm chính là Cự Giải. Người thuộc cung này thường suy nghĩ rất khó hiểu nhất trong vòng Hoàng đạo và thường gây mâu thuẫn ngay với chính bản thân họ. Chỉ cần bạn tìm ra được điều bạn thật sự mong muốn là gì, sẽ chẳng có gì có thể làm khó được bạn. Con số may mắn của bạn là 22.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới an lành và hạnh phúc.

Chiêm tinh thứ 6, ngày 19 tháng 04 dành cho Sư Tử

Sư Tử không ngừng tìm kiếm quyền lực, địa vị cho mình trong cuộc sống hiện thực. Dựa vào sự quyết đoán mạnh mẽ và tài lãnh đạo thiên bẩm, bạn sẽ giành được sự tôn trọng và tín nhiệm của tất cả mọi người. Sư Tử đều có nhiều mối quan hệ tốt với bạn bè, đồng nghiệp hay cấp trên nhờ việc khéo léo trong ứng xử. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp cho bạn tiến xa hơn trên con đường phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, những nghĩa vụ với gia đình sẽ luôn là ưu tiên của bạn vào hôm nay, đây chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến những xung đột mà bạn sắp sửa phải đối mặt. Con số may mắn của bạn là 10.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới an lành và hạnh phúc.

Chiêm tinh thứ 6, ngày 19 tháng 04 dành cho Xử Nữ

Xử Nữ thường khá thoải mái về vấn đề tiền bạc, nhưng lại không hề dễ dãi như vậy về chuyện thời gian. Với bạn mỗi giây phút đều có giá trị riêng, vô cùng đáng quý, đủ để bạn không chấp nhận đánh đổi lấy bất cả thứ gì mà bạn cho là vô nghĩa. Tuy nhiên, đừng quá tiêu cực tới mức chỉ chăm chú vào công việc, học hành. Thi thoảng, bạn cần cho mình những khoảng thời gian ngắn nghỉ ngơi, thư giãn và làm những việc bạn thích. Hãy thổi một làn gió tươi mới vào trong tâm hồn của bạn Là người đam mê với công việc nên ít khi Xử Nữ có thời gian quan tâm đến đời sống tình cảm. Con số may mắn của bạn là 16.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới an lành và hạnh phúc.

Kết quả hình ảnh cho mỉm cười

Chiêm tinh thứ 6, ngày 19 tháng 04 dành cho Thiên Bình

Tâm điểm của mọi trò chơi mà bạn tham gia vào hôm nay chính là bạn. Không chỉ hết mình, sự nhiệt tình của bạn còn giúp bầu không khí nóng lên một cách nhanh chóng, lôi kéo thêm nhiều bạn bè xung quanh cùng tham gia đặc biệt là bạn khiến họ có cảm giác thoải mái, dễ chịu. Nếu như được lựa chọn công việc, tốt nhất Thiên Bình nên tìm kiếm những ngành nghề ổn định như kế toán, ngân hàng, tiếp tân, giáo viên,..để có đủ thời gian suy nghĩ, cân nhắc trong những lúc cần đưa ra những quyết định quan trọng. Con số may mắn của bạn là 31.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới an lành và hạnh phúc.

Chiêm tinh thứ 6, ngày 19 tháng 04 dành cho Bọ Cạp

Bọ Cạp làm việc một cách lặng lẽ, âm thầm nhưng kết quả họ đạt được khiến ai cũng phải ngạc nhiên. Mỗi khi cần quyết định điều gì đó, bạn dành nhiều thời gian để suy nghĩ, tính toán cẩn thận. Sự độc lập, bản lĩnh kiên cường là thứ vũ khí lợi hại giúp Bọ Cạp thành công. Với tính cách này, bạn có thể đảm nhận tốt những công việc liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu khoa học hoặc trở thành một nhà lãnh đạo tài ba được mọi người tôn trọng, nể phục. Dù ngành nghề nào Bọ Cạp vẫn có thể phát huy được tối đa năng lực của mình. Bạn chợt nhận ra mình đang dành cảm xúc cho một người mà bạn chưa từng bao giờ ngờ tới. Con số may mắn của bạn là 5.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới an lành và hạnh phúc.

Chiêm tinh thứ 6, ngày 19 tháng 04 dành cho Nhân Mã

Bạn sẽ phải cố gắng hết sức để cảm nhận mọi thứ thật chuẩn xác trong ngày hôm nay. Bạn có thể cho rằng mọi thứ bạn cảm nhận được thật vô lý, nhưng sự thật là các giác quan của bạn không thể làm việc hoàn toàn hiệu quả và đó là lí do bạn cần nỗ lực nhiều hơn. Cứng rắn, mạnh mẽ nhưng trong chuyện tình cảm Nhân Mã lại là người có trái tim yếu mềm, vị tha. Bạn luôn biết cách lắng nghe và sẵn sàng cùng trải qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống. Con số may mắn của bạn là 20.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới an lành và hạnh phúc.

Kết quả hình ảnh cho mỉm cười

Chiêm tinh thứ 6, ngày 19 tháng 04 dành cho Ma Kết

Việc ai đó đang cố gắng tiếp cận bạn sẽ là điều thú vị nhất mà bạn cảm nhận được vào hôm nay.  Cũng nhờ đó, bạn sẽ từ từ nhận ra những điều mà trước đây bạn nghĩ rằng chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Tuy vậy sẽ có sự xuất hiện của một vài người ganh ghét, đố kị có thể sẽ khiến bạn phải trải qua khá nhiều thử thách. Trong công việc, Ma Kết luôn cẩn thận, đắn đo suy nghĩ kĩ càng rồi mới đưa ra quyết định. Nhờ vào suy nghĩ chín chắn, tầm nhìn xa trông rộng, bạn thường đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Con số may mắn của bạn là 24.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới an lành và hạnh phúc.

Chiêm tinh thứ 6, ngày 19 tháng 04 dành cho Bảo Bình

Bảo Bình trở nên rất tâm trạng, dường như có một khoảng cách rất xa giữa những người dễ thích nghi và những người bảo thủ không chấp nhận thay đổi. Bởi vậy nếu muốn lựa chọn cho một một trong hai hướng, bạn cần sớm đưa ra quyết định và làm mọi thứ để theo đuổi nó. Sẽ có rất nhiều điều phía sau mà bạn không thể lường trước được, vì vậy bạn nên chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đối phó nhé. Với nhiều sáng kiến nổi bật, Bảo Bình được mệnh danh là thủ lĩnh của 12 cung Hoàng Đạo. Con số may mắn của bạn là 33.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới an lành và hạnh phúc.

Chiêm tinh thứ 6, ngày 19 tháng 04 dành cho Song Ngư

Dường như đang có quá nhiều sự hiểu lầm trong cuộc sống của bạn và nó khiến tâm trạng bạn trở nên bối rối, không được thoải mái. Bởi vậy, bạn sẽ có hai lựa chọn cho mình vào hôm nay. Một là thẳng thắn đối mặt và giải quyết nhanh chóng. Hai là chọn cho mình một hướng đi khác. Song Ngư có cơ hội biết rõ ràng những điều bạn muốn, nhưng việc thực hiện nó vốn không đơn giản. Sự nhẫn nại và quyết tâm chính là yếu tố quan trọng. Thời gian sẽ giúp bạn đến được cái đích của mình. Con số may mắn của bạn là 39.Chiêm tinh chúc bạn ngày mới an lành và hạnh phúc.

Theo Hoanhap.vn

Rùng rợn nghề lưu giữ xác thai nhi ở bệnh viện

Thứ hai, 14/10/2019 | 10:47 GMT+7

Nhận xác thai nhi, kiểm tra thông tin, ghi chép vào sổ tử thi và đưa vào buồng lạnh chờ người nhà đến nhận, những việc làm đầy ám ảnh này đã trở nên quá quen thuộc với ông Trần Trọng Khương – nhân viên nhà đại thể bệnh viện Từ Dũ trong suốt 30 năm nay.