Chiêm tinh 05/11: Bạch Dương nhạy cảm dễ bị tổn thương

Thứ sáu, 02/11/2018 | 15:15 GMT+7

Bạch Dương vừa nhạy cảm vừa cuốn hút nhưng lại dễ bị tổn thương. Bạn muốn ai cũng phải yêu thương mình nhưng có vẻ như điều đó là hơi tham làm vì đó là điều không thể, trước tiên bạn hãy cứ yêu thương chính mình đã.

Chiêm tinh thứ 2, ngày 05 tháng 11 dành cho Bạch Dương

Bạch Dương vừa nhạy cảm vừa cuốn hút nhưng lại dễ bị tổn thương. Bạn muốn ai cũng phải yêu thương mình nhưng có vẻ như điều đó là hơi tham làm vì đó là điều không thể, trước tiên bạn hãy cứ yêu thương chính mình đã. Bạn có thể coi việc học hỏi, tích lũy kinh nghiệm là một nhiệm vụ hoặc xem nó là một cơ hội để bản thân trưởng thành hơn. Cảm nhận như thế nào là do bạn nhưng đừng khép chặt suy nghĩ của mình trong một không gian chật hẹp vì cuộc sống như vậy rất tẻ nhạt. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 8.

Kết quả hình ảnh cho con gái tổn thương

Chiêm tinh thứ 2, ngày 05 tháng 11 dành cho Kim Ngưu

Thứ 2 này Kim Ngưu rất vui vẻ, lạc quan, mơ mộng và yêu nghệ thuật. Với tâm hồn trẻ thơ như vậy bạn nhìn thứ gì cũng đáng yêu và có nét đẹp riêng mà người khác khó nhìn ra, vì thế những người làm nghệ thuật hay sáng tạo sẽ rất có lợi đấy. Chỉ cần Ngưu chan giữ được thái độ tích cực này kể cả trong lúc gặp phải khó khăn thì bạn sẽ tìm ra cách giải quyết vấn đề nhanh nhất. Ngoài ra bạn cũn nên tiếp xúc nhiều hơn với những người có năng lượng sống tích cực vì nó có ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành động của chúng ta đấy. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 15.

Chiêm tinh thứ 2, ngày 05 tháng 11 dành cho Song Tử

Song Tử đang cố gắng tìm kiếm một nửa hoàn hảo cho mình nhưng điều đó vô cùng khó. Nếu bạn cứ kiên trì với lý tưởng này thì có lẽ sẽ phải sống một cuộc đời cô đơn một mình, bạn nên bỏ bớt tiêu chuẩn và học cách chấp nhận thực tại nếu không muốn điều này xảy ra. Nhiều việc trong cuộc sống chúng ta cần biết nói không với nó. Đừng cố tỏ ra rằng bản thân mình tốt bụng mà không dám từ chối, quên đi cá tính riêng của mình. Chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều sự tôn trọng hơn khi biết đấu tranh đúng lúc. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 29.

Chiêm tinh thứ 2, ngày 05 tháng 11 dành cho Cự Giải

Cự Giải trở nên cuốn hút lạ kỳ, sức hút của bạn không chỉ với người khác giới mà ngay cả trẻ nhỏ cũng muốn lại gần. Nhìn chung hôm nay bạn tỏa ra một nguồn năng lượng tươi mới, lúc nào cũng tươi cười rạng rỡ khiến ai cũng phải nhìn theo. Bất kỳ ai sống trên đời cũng sẽ có lúc gặp khó khăn, nhưng có người chọn cách trốn tránh, thoái thác trách nhiệm bằng cách biến mọi việc thành những nhiệm vụ bất khả thi. Trong khi đó lại có những người coi khó khăn là cơ hội để học hỏi và phát triển, đây mới là người bạn nên đưa vào danh sách bạn bè của mình. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 11.

Chiêm tinh thứ 2, ngày 05 tháng 11 dành cho Sư Tử

Sư Tử đang phải chịu khá nhiều áp lực trong cuộc sống. Bạn cảm thấy căng thẳng trong vai trò người lãnh đạo, dẫn dắt mà không thể tìm được hướng giải quyết công việc phù hợp, lúc này bạn nên tránh hành động liều lĩnh hay phản ứng thái quá lên. Trong thực thế có những thành công khiến bạn tự hào nhưng vẫn nên khiêm tốn, ngoài ra hãy tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng để biết cách chia sẻ may mắn của mình với những người có hoàn cảnh có khăn hơn, hãy xem như đó là cách để bạn trưởng thành hơn. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 30.

Chiêm tinh thứ 2, ngày 05 tháng 11 dành cho Xử Nữ

Xử Nữ đang vướng vào các mối quan hệ tình cảm phức tạp do nhầm lẫn giữa thực tế và ảo tưởng của bản thân. Đừng biến mình trở thành người thứ ba phá vỡ hạnh phúc người khác chỉ vì những món quà, lời nói ngon ngọt, ngoài kia còn rất nhiều người xứng đáng dành cho bạn đấy. Ngoài ra chòm sao này cũng nên chú ý tới công việc của mình, bạn đừng để nỗi sợ hãi khiến mình có những hành động thiếu sáng suốt mà gây ra hậu quả nghiêm trọng. Lại càng không được đổ lỗi cho người khác vì sai lầm của mình hay không dám đứng lên đấu tranh cho lẽ phải. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 23.

Kết quả hình ảnh cho yêu nhau ngọt ngào chibi

Chiêm tinh thứ 2, ngày 05 tháng 11 dành cho Thiên Bình

Thiên Bình có thể mắc chút sai sót trong công việc nhưng đừng để thái độ thiếu tự tin của bạn khiến mọi người đánh giá sai. Bạn xin lỗi quá nhiều sẽ khiến người khác không còn thấy tin tưởng bạn như trước nữa, thay vào đó hãy làm việc cẩn thận hơn và cư xử khéo léo hơn. Điều quan trọng bạn nên học chính là thể hiện ý tưởng của mình giọng điệu và ngôn ngữ cơ thể. Nếu bạn tin điều gì đó có giá trị, hãy chia sẻ thật tự tin lên, bạn đang thể hiện khả năng nên không phải rụt rè, e ngại và mong ai đó hiểu cho mình đâu. Bình nhi đang lo ngại về vấn đề cân nặng của mình hoặc về một dấu hiệu bất thường liên quan đến thể chất. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 5.

Chiêm tinh thứ 2, ngày 05 tháng 11 dành cho Bò Cạp

 Bò Cạp cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng vì cuộc sống. Bạn muốn được nghỉ ngơi và điều này là hoàn toàn cần thiết nếu muốn có thể xử lý mọi vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống một cách bình tĩnh nhất. Hầu hết ai trong chúng ta cũng đều có ước mơ, hoài bãi riêng nhưng không phai ai cũng đủ kiên trì để biến nó thàn hiện thực hoặc hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của mình. Nếu bạn đang trong quá trình đó, hãy đánh giá xem yếu tố nào gây thất bại và tiếp tục đứng lên theo đuổi mục tiêu của mình. Duy trì một mức sống đơn giản, không lãng phí quá nhiều vào những món xa xỉ là cách để bạn bảo vệ cho cuộc sống trong tương lai của mình. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 19.

Chiêm tinh thứ 2, ngày 05 tháng 11 dành cho Nhân Mã

Nhân Mã, bạn theo chủ nghĩa lý tưởng, thích những điều đẹp đẽ, cao quý, tốt lành, nhưng sẽ sớm bị thất vọng vì thực tế không thể đạt được. Đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ trong cuộc sống vì nó thường chứa đựng niềm vui và hạnh phúc trong đó. Đôi khi Mã Mã không kiềm chế được tính khí nóng nảy thất thường của mình và bạn có xu hướng trút giận lên người thân bên cạnh mình. Tuy nhiên tật xấu này có thể làm hại bạn vì chúng sẽ giết dần giết mòn những mối quan hệ xung quanh bạn. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 16.

Chiêm tinh thứ 2, ngày 05 tháng 11 dành cho Ma Kết

Ma Kết xảy ra cuộc xung đột giữa cái tôi và cảm xúc. Việc này có liên quan đến sức khỏe, người thân hoặc nửa kia của bạn, hoặc cũng có thể chỉ là cuộc tranh chấp giữa các yếu tố chuyên môn, công việc. Song dù tình huống thế nào hãy cứ vui vẻ chấp nhận những lời nhận xét, đánh giá chân thành của người khác. Bạn nên nhìn nhận theo chiều hướng đó là cách mà họ đang quan tâm tới bạn và bạn nên rút kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân tốt hơn. Khi hai người yêu nhau thì điều tối thiểu là phải hiểu về nhau qua thói quen ăn uống, sinh hoạt, học tập, làm việc… bởi nó sẽ giúp hai bạn cảm thấy yêu và được yêu nhiều hơn. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 27.

Chiêm tinh thứ 2, ngày 05 tháng 11 dành cho Bảo Bình

Bảo Bình có thể gặp phải các vấn đề về sức khỏe nếu bạn không quan tâm đến phương diện này. Thực chất nó chỉ là kết quả của những thói quen xấu mà bạn duy trì trong thời gian dài vừa qua, việc bạn nên làm bây giờ chính là chỉnh đốn lại lối sống thiếu khoa học của mình. Căng thẳng có thể dẫn tới mất ngủ, thiếu ngủ sẽ khiến chúng ta trở nên cáu kỉnh, lo lắng và càng ngày càng stress hơn. Vì thế nếu gia đình bạn có thói quen đi ngủ muộn thì hãy thay đổi giờ bằng cách lên giường ngủ sớm ít nhất nửa tiếng, trước đó nên tắt hết các thiết bị điện tử nhé. Tình yêu chính là động lực thúc đẩy chúng ta vươn lên trong cuộc sống, vì thế Bảo Bảohãy biết vun xới cho tình yêu của mình luôn bền lâu. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 36.

Kết quả hình ảnh cho giấc ngủ chibi

Chiêm tinh thứ 2, ngày 05 tháng 11 dành cho Song Ngư

 Song Ngư cảm thấy có áp lực bên trong nhưng nó lại không ảnh hưởng quá nhiều tới tâm trạng của bạn. Trái lại đó chính là động lực để bạn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ trong công việc, bạn còn thấy vui vì bản thân mạnh mẽ, tự tin đối mặt với khó khăn như vậy. Tử vi tuần này của bạn đã có rồi, hãy xem để chuẩn bị hành trang mỗi ngày cho mình thật tốt nhé. Có thể người ngoài cho rằng bạn mơ tưởng quá xa vời, nhưng bạn cho rằng việc hình dung ra bản thân sống trong thành công với mục đích dù ngắn hạn hay dài thì cũng là động lực để nhắc bạn biết phải làm gì. Con số may mắn trong ngày hôm nay của bạn là số 7.

Theo Hoanhap.vn

Nicki Minaj lột váy khoe vòng 3 siêu khủng khi trình diễn tại VMAs 2018

Thứ ba, 21/8/2018 | 15:34 GMT+7

Tại VMAs 2018, Nicki Minaj đã có màn trình diễn 'Majesty', 'Barbie Dreams' đầy nội lực cùng dàn vũ công bốc lửa.