Chí Thiện bị Trương Thế Vinh "cưỡng hôn" ở "Ơn giời, cậu đây rồi !" mùa 3

Nam ca sĩ bật mí, anh gặp tình huống 'trớ trêu' khi làm khách mời show "Ơn giời, cậu đây rồi".

Chí Thiện dự họp báo công bố mùa thứ ba của show "Ơn giời, cậu đây rồi", chiều 2/11. Trương Thế Vinh cũng lần đầu thử sức với vai trò phó phòng của show hài tình huống đòi hỏi khả năng ứng biến nhanh nhẹn.

Chí Thiện bị Trương Thế Vinh "cưỡng hôn" ở "Ơn giời, cậu đây rồi !" mùa 3 - 1

Chí Thiện tiết lộ, Trương Thế Vinh rất "tinh quái". Khi diễn chung một tiểu phẩm, Chí Thiện bất ngờ bị 'đàn anh' cưỡng hôn. "Đó là lần đầu tôi thân mật với người cùng giới", Trương Thế Vinh giải thích về pha âu yếm Chí Thiện.

Chí Thiện bị Trương Thế Vinh "cưỡng hôn" ở "Ơn giời, cậu đây rồi !" mùa 3 - 2

Á hậu Hoàng Oanh cũng là một trong những khách mời sẽ xuất hiện trong gameshow này. Ngoài ra, diễn viên Lâm Vỹ Dạ tham gia đội ngũ các phó phòng, hỗ trợ dàn trưởng phòng 'hành hạ' khách mời bằng những tình huống oái oăm.

Chí Thiện bị Trương Thế Vinh "cưỡng hôn" ở "Ơn giời, cậu đây rồi !" mùa 3 - 3

Hồng Đào thay thế Việt Hương đảm nhiệm vị trí trưởng phòng năm nay. Đồng hành cùng chị là các đồng nghiệp Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang.

Xuất hiện tại buổi họp báo Thanh Duy ôm chặt, hôn gió Hồng Đào. Anh hỗ trợ đắc lực cho nữ danh hài trên sân khấu "Ơn giời, cậu đây rồi".

Chí Thiện bị Trương Thế Vinh "cưỡng hôn" ở "Ơn giời, cậu đây rồi !" mùa 3 - 4

“Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 3 sẽ đánh dấu một sự lột xác ngoạn mục với thành phần nghệ sĩ nắm vai trò “trưởng phòng”. Trong đó, NSƯT Hoài Linh sẽ tiếp tục là người cầm trịch ghế giám khảo và giữ “chìa khoá” của căn phòng đặc biệt - nơi nam nghệ sĩ sẽ thử thách toàn bộ bốn khách mời. Các vị trí trưởng phòng còn lại được trao gửi đến các danh hài Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang và sự góp mặt lần đầu tiên của nữ danh hài Hồng Đào.

Chí Thiện bị Trương Thế Vinh "cưỡng hôn" ở "Ơn giời, cậu đây rồi !" mùa 3 - 5

Với mùa 3, các trưởng phòng có thể tự mình hoặc hợp sức cùng nhau để “dìm” khách mời đến bế tắc. Cú bắt tay giữa các trưởng phòng cũ và mới hứa hẹn sẽ tạo ra những khoảnh khắc “không tưởng” cho mùa 3.Mùa 3 còn đánh dấu sự xuất hiện của “biệt đội” phó phòng - thành phần “phá đám” mà các khách mời phải hết sức dè chừng.

Chí Thiện bị Trương Thế Vinh "cưỡng hôn" ở "Ơn giời, cậu đây rồi !" mùa 3 - 6

Với tài năng và sự tươi trẻ, Ngô Kiến Huy - Thanh Duy - Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh đã được nhà sản xuất “chọn mặt gửi vàng” cho vị trí này.

Tiếp nối 2 mùa trước, nghệ sĩ Xuân Bắc sẽ tiếp tục là người dẫn dắt “Ơn giời, cậu đây rồi!” mùa 3.

Chương trình phát sóng tập đầu tiên vào 21h ngày thứ bảy, 5/11 trên kênh VTV3.

 

Viên An - Ảnh: BTC (Theo Thể thao Văn hóa)