Chí Tài đánh Phi Nhung, xô ngã Trường Giang ngay trên sân khấu

Bất ngờ hóa thân vào vai người chồng vũ phu, nghệ sĩ Chí Tài “diễn sâu” đến mức đánh bạn diễn Phi Nhung và xô ngã MC Trường Giang trong chương trình Ca sĩ giấu mặt.

Giám khảo chính Chí Tài luôn là đề tài chặt chém trong chương trình Ca sĩ giấu mặt. Không chỉ bị chê là "già, xấu, mặt phệ", trong tập 14, danh hài còn bị MC Trường Giang ép vào vai "người chồng khốn nạn" trong vở kịch ngẫu hứng. Ứng biến trong vai diễn người chồng tàn nhẫn, đối xử tệ với "người vợ xa xứ" Phi Nhung.

Không quá bất ngờ với khả năng diễn xuất của Chí Tài, nhưng vở kịch không dàn dựng khiến cho khán giả trường quay thích thú khi cả hai nghệ sĩ "diễn sâu" đến mức "người chồng tàn nhẫn" Chí Tài thẳng tay đánh Phi Nhung. Trong vai anh hùng cứu mỹ nhân, MC Trường Giang cũng bị Chí Tài xô ngã ngay trên sân khấu Ca sĩ giấu mặt.

mc-truong-giang-bi-xo-nga

MC Trường Giang bất ngờ bị xô ngã ngay trong tập 14 của ca sĩ giấu mặt

Vai diễn người vợ tội nghiệp Phi Nhung thì lại ở tình trạng dở khóc dở cười. Nữ ca sĩ đã phải vừa lau nước mắt vừa bật cười khi "anh hùng" Trường Giang xuất hiện ngăn cản thói vũ phu của Chí Tài. Bất ngờ hơn, Trường Giang công bố hình ảnh thân mật của hai người, khẳng định người chồng Chí Tài bị "cắm sừng" sau đó… bỏ chạy. Để lại một mình Phi Nhung chịu trận trên sân khấu và bị Chí Tài đuổi đánh.

MC Trường Giang đã khẳng định: "Sau khi chương trình này lên sóng thì con gái Việt Nam không bao giờ dám lấy chồng nước ngoài, vì thấy Chí Tài toàn đánh Phi Nhung". Nữ ca sĩ cũng khẳng định: "Anh Chí Tài đánh Phi Nhung đau đến mức phải kêu cứu".

vo-kich-ngau-hung-lay-y-tuong-tu-bong-dien-dien

Vở kịch ngẫu hứng lấy ý tưởng từ Bông điên điển, một ca khúc đánh dấu tên tuổi ca sĩ Phi Nhung trong lòng khán giả.

Bông điên điển cũng chính là ca khúc được lựa chọn thi đấu trong vòng 2 tập 14 Ca sĩ giấu mặt. Ngoài Bông điên điển, Hoàng hôn màu tím, Trách ai vô tình và Năm 17 tuổi cũng được chọn lựa là các ca khúc trong các vòng thi.

khan-gia-thuong-thuc-giong-ca-phi-nhung

Khán giả được thưởng thức giọng ca trầm ấm và ngọt ngào của Phi Nhung với ca khúc "mở màn" Vọng Kim Lan.

Không chỉ ngọt ngào với dòng nhạc dân ca quê hương, ca sĩ Phi Nhung còn thể hiện câu vọng cổ Tình đời nghệ sĩ hết sức mùi mẫn của nghệ sĩ Phượng Liên. Để đáp lại, nghệ sĩ Kim Tử Long bất ngờ thể hiện câu vọng cổ khen giọng ca Phi Nhung ngọt ngào như Lệ Thủy và khẳng định mình rất mến ca sĩ Phi Nhung. Điều đặc biệt là câu vọng cổ này hoàn toàn là do nghệ sĩ Kim Tử Long ngẫu hứng ứng biến ngay trên sân khấu Ca sĩ giấu mặt.

Món quà đặc biệt này không chỉ giành cho ca sĩ chính của chương trình, giám khảo bá đạo Chí Tài cũng được nghệ sĩ Kim Tử Long giành tặng một câu vọng cổ "khen" anh "vừa mập vừa khỏe vừa đô con". Ngoài nghệ sĩ Kim Tử Long, dàn giám khảo còn có sự xuất hiện của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, bầu show Mỹ Phạm, ca sĩ Phú Quý, phóng viên Minh Đức. Đặc biệt còn có hai giám khảo nhí là Kim Ngân và Tuyết Nhung, con gái của ca sĩ Phi Nhung.

Tập 14 Ca sĩ giấu mặt sẽ được phát sóng vào 21h tối chủ nhật 10/1/2016 trên kênh THVL1.

khim-tu-long-tro-tai-hat-nhac-che

Kim Tử Long (bên trái) trổ tài hát cải lương chế về Phi Nhung, Chí Tài.

Minh Anh (TT&VH)
Bình luận (0) Viết bình luận