Chi Pu bật cười khi quay cảnh "thân mật" với Kim Lý

Nữ diễn viên không thể tập trung trong phân đoạn quay cảnh hôn với bạn trai của Trương Ngọc Ánh.

Trong Vệ Sĩ Sài Gòn, Chi Pu vào vai Thi, nữ thư ký xinh đẹp của tập đoàn Lê Milk đồng thời cũng là khách hàng của cặp đôi vệ sĩ bá đạo Trịnh - Viên do Kim Lý và Thái Hòa thủ vai. “Bi kịch” bắt đầu khi Thi lại chính là “người tình trong mộng” của Trịnh (Kim Lý).

Chi Pu bật cười khi quay cảnh "thân mật" với Kim Lý - 1

Mối tình “bị kìm nén” này luôn bị “kỳ đà” Viên (Thái Hòa), anh trai của Thi tìm cách phá hoại và ngăn cấm vì lo lắng cho sự an nguy của em gái.

Chi Pu bật cười khi quay cảnh "thân mật" với Kim Lý - 2

Vốn được biết đến là một hot girl xinh đẹp nhí nhảnh, trong những năm gần đây, Chi Pu đã dần lột xác trở thành một nữ diễn viên trưởng thành và chín chắn hơn từ phong cách thời trang đến các hoạt động nghệ thuật đa dạng mà cô tham gia dưới nhiều vai trò khác nhau.

Chi Pu bật cười khi quay cảnh "thân mật" với Kim Lý - 3

Chi Pu chia sẻ: “Vai Thi trong Vệ Sĩ Sài Gòn là một người phụ nữ thành đạt và đằm thắm, có thể khác với một Chi Pu mà các khán giả đã từng thấy nhưng đây là hình tượng Chi đang xây dựng và Vệ Sĩ Sài Gòn đến với Chi Pu hoàn toàn đúng thời điểm.”Luôn xem Kim Lý như một người anh trai đúng nghĩa, Chi Pu chia sẻ cô “cảm thấy rất buồn cười” mỗi khi thực hiện cảnh tình cảm với Kim Lý, đặc biệt là cảnh “mi nhau” này. “Chi không cảm thấy khó khăn hay áp lực khi phải hôn Kim, mà thấy rất vui vì anh Kim chưa bao giờ kiệm lời khen Chi xinh đẹp trong mỗi phân đoạn của hai người,” Chi Pu bộc bạch.

Còn với Kim Lý, anh cho rằng trong thời gian làm việc cùng nhau từ lúc xây dựng và chỉnh sửa kịch bản đến khi quay phim và ra thành phẩm, anh và Chi Pu đã làm việc vô cùng chặt chẽ, hai anh em cũng hay trò chuyện nên “đứng trước một cô gái quyến rũ như Chi Pu thì bạn sẽ có thừa động lực để hoàn thành vai diễn.”

VA - Ảnh: NVCC (Theo Thể Thao Văn hóa)
Tags:

chi pu