Chị em Tố My, Tố Ny cùng Minh Luân “đại náo” thành công Vui xuân cùng Bolero

Tập đầu tiên của chương trình Vui Xuân Cùng Bolero đã khai màn khá vui nhộn vào tối mùng 4 Tết trên sóng THVL1 với 2 đội chơi là Pháo Tết gồm ca sĩ Quý Bình, Lâm Ngọc Hoa, Bằng Cường và đội Sắc Xuân gồm chị em ca sĩ Tố My, Tố Ny và Minh Luân.

Với lợi thế có đến 2 thành viên là Quán quân trong các cuộc thi Bolero (Quý Bình – Quán quân Tình Bolero 2016, Lâm Ngọc Hoa – Quán quân Solo cùng Bolero 2014), Pháo Tết hào hứng cho biết đội tham gia chương trình với tinh thần thắng thua không quan trọng, quan trọng là phải thắng và nếu không thắng thì...nghỉ chơi.

Chị em Tố My, Tố Ny cùng Minh Luân “đại náo” thành công Vui xuân cùng Bolero - 1

Trong khi đó, đội Sắc Xuân với 3 thành viên đều là Á quân của các cuộc thi (Tố My – Á quân Solo cùng Bolero 2015, Tố Ny – Á Quân Giọng hát Việt 2015, Minh Luân – Á quân Tình Bolero 2016) cũng tự tincho biết tinh thần của đội đó là: “Xuân Mậu Tuất, chơi phải Nhất”.

Chị em Tố My, Tố Ny cùng Minh Luân “đại náo” thành công Vui xuân cùng Bolero - 2

Trải qua các vòng thi đầy kịch tính như Đoán nhanh, đoán đúng, kết nối, hợp sức, đội của chị em Tố My, Tố Ny đã tiến vào vòng đặc biệt.

Chị em Tố My, Tố Ny cùng Minh Luân “đại náo” thành công Vui xuân cùng Bolero - 3

Trong vòng 2 phút, Tố My phải nghe 10 đoạn nhạc và phải nêu đúng tên 10 bài hát. Mỗi bài đoán đúng sẽ được 1 triệu đồng. Nếu cô không đoán đúng, 2 thành viên còn lại có thể trợ giúp nhưng số tiền thưởng sẽ giảm đi một nửa. Tố My đã trả lời được 4 bài và 2 thành viên còn lại trả lời được 1 bài.

Kết thúc tập 1, đội Sắc Xuân ra về với phần thưởng là 21 triệu 650 ngàn đồng, đội Pháo Tết được 15 triệu 550 ngàn đồng.

Chị em Tố My, Tố Ny cùng Minh Luân “đại náo” thành công Vui xuân cùng Bolero - 4

Chương trình “Vui Xuân cùng Bolero” do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng bột giặt nhiệt ABA – Sạch tinh tươm. Tập 2 của chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Hai tuần sau trên kênh THVL1 với 2 đội chơi là Gia đình Táo (Nghệ sĩ Vũ Thanh, đạo diễn Ngọc Duyên, MC Quý Bình), đội Nửa chừng Xuân (ca sĩ Thanh Trúc, ca sĩ Thanh Thức, đạo diễn Vũ Trần). 

Ken theo ĐSVH