Chỉ 1 thời gian ngắn đã khó nhận ra "Tiểu ngọc nữ" Lâm Thanh Mỹ

Ở tuổi 11, “sao nhí vạn người mê” của Vbiz cuốn hút với vẻ hồn nhiên và xinh tươi như thiếu nữ.

Bén duyên với nghệ thuật từ năm 3 tuổi, đến nay, Lâm Thanh Mỹ được xem là sao nhí sở hữu “gia tài” khủng trong lĩnh vực nghệ thuật với hơn 30 clip quảng cáo cùng hơn 40 vai diễn trong các phim điện ảnh lẫn truyền hình.

Chỉ 1 thời gian ngắn đã khó nhận ra "Tiểu ngọc nữ" Lâm Thanh Mỹ - 1

Chỉ 1 thời gian ngắn đã khó nhận ra "Tiểu ngọc nữ" Lâm Thanh Mỹ - 2

Sở hữu khả năng diễn xuất thiên bẩm, tự nhiên và cuốn hút, Lâm Thanh Mỹ được xem là viên ngọc quý của nền điện ảnh Việt. Với mỗi vai diễn khác nhau, Lâm Thanh Mỹ luôn biết cách nhập vai và thể hiện trọn vẹn cảm xúc của nhân vật. Nữ diễn viên nhí 11 tuổi từng gây ấn tượng qua các phim Đoạt hồn, Scandal 2, Siêu trộm, Phim trường ma, Găng tay đỏ,…và đặc biệt là vai bé Mận trong Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của đạo diễn Victor Vũ.

Chỉ 1 thời gian ngắn đã khó nhận ra "Tiểu ngọc nữ" Lâm Thanh Mỹ - 3

Tài năng diễn xuất hơn người, gương mặt xinh xắn, hồn nhiên và đáng yêu, Lâm Thanh Mỹ nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Nhiều khán giả gọi em bằng cái tên thân mật là “Sao nhí vạn người mê”, “Sao nhí hot nhất Vbiz”, hay Tiểu ngọc nữ của showbiz Việt.Đam mê diễn xuất, tham gia nhiều hoạt động văn hoá nghệ thuật nhưng bản thân Lâm Thanh Mỹ vẫn luôn ý thức việc học văn hoá ở trường.

Chỉ 1 thời gian ngắn đã khó nhận ra "Tiểu ngọc nữ" Lâm Thanh Mỹ - 4

Chỉ 1 thời gian ngắn đã khó nhận ra "Tiểu ngọc nữ" Lâm Thanh Mỹ - 5

Chỉ 1 thời gian ngắn đã khó nhận ra "Tiểu ngọc nữ" Lâm Thanh Mỹ - 6

Suốt 5 năm liền, em đều là học sinh giỏi, được thầy cô, bạn bè yêu mến. Hiện tại, mặc dù vẫn tiếp tục tham gia các phim, Lâm Thanh Mỹ vẫn sắp xếp việc học ở trường và học ngoại ngữ ổn thoả.

Chỉ 1 thời gian ngắn đã khó nhận ra "Tiểu ngọc nữ" Lâm Thanh Mỹ - 7

Chỉ 1 thời gian ngắn đã khó nhận ra "Tiểu ngọc nữ" Lâm Thanh Mỹ - 8

Trong bộ ảnh mới thực hiện, bé Mận của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh tiếp tục khoe vẻ đẹp trong trẻo, hồn nhiên trên phố. Ở tuổi 11, Lâm Thanh Mỹ ngày càng lớn thấy rõ. Tiểu ngọc nữ của Vibiz xinh tươi như thiếu nữ.Với tài năng hiện có, nếu tiếp tục được mài giũa trong tương lai, Lâm Thanh Mỹ hứa hẹn sẽ còn nhiều vai diễn ấn tượng và phát huy khả năng diễn xuất hơn nữa.

VA - Ảnh: NVCC (Theo Thể Thao Văn hóa)