Chế Linh hồi bồi ngày trở lại miền Nam

Chiều qua (24/11), Chế Linh đã có buổi gặp mặt báo chí thân mật tại thành phố Thủ Dầu Một, nơi sẽ diễn ra show diễn mở màn trong tour lưu diễn các tỉnh phía Nam của ông.

Chế Linh được biết đến là giọng ca Vàng của dòng nhạc Bolero. Giọng ca của ông say đắm bao nhiêu con tim từ trước năm 1975 cho đến nay. Và trong lần trở lại Việt Nam này, Chế Linh quyết tri ân tấm chân tình của người hâm mộ tại nước nhà dành cho mình bằng liveshow trải dài từ Bắc vào Nam.

Sau khi tổ chức thành công liveshow tại miền Bắc, Chế Linh quay trở lại miền Nam và chọn Bình Dương làm điểm đầu tiên để bắt đầu. Có mặt tại buổi họp báo diễn ra ở thành phố Thủ Dầu Một chiều 24/11, Chế Linh gây xúc động khi trải lòng những tâm sự về tình yêu mến, hâm mộ của khán giả dành cho ông trong suốt thời gian rất dài. 

Chế Linh hồi bồi ngày trở lại miền Nam - 1

Chế Linh hồi bồi ngày trở lại miền Nam - 2

Chế Linh bồi hồi, xúc động ngày trở lại quê hương, bên cạnh những khán giả miền Nam đã yêu quý giọng hát anh vài chục năm trước.

Chế Linh hồi bồi ngày trở lại miền Nam - 3

Dù đến khá muộn, Phi Nhung vẫn vô cùng tình cảm khi gặp Chế Linh.

Chế Linh hồi bồi ngày trở lại miền Nam - 4

Với Phi Nhung, Chế Linh là thần tượng và là một bạn diễn tuyệt vời trên sân khấu. 

Chế Linh hồi bồi ngày trở lại miền Nam - 5

Vợ của Chế Linh cũng tháp tùng ông trong lần trở về Việt Nam này.

Đồng hành cùng Chế Linh trong tour diễn sẽ có các khách mời là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, MC - ca sĩ Phan Anh, ca sĩ Hà Thu Hiền, Sơn Tuyền, Phi Nhung, Phương Mỹ Chi… Được biết, giá vé của liveshow Chế Linh dao động từ 200.000 đồng - 5 triệu đồng (giá vé cao nhất dành cho tiệc VIP và giao lưu với nghệ sĩ).

Onn Duang - ảnh Dương Nguyên (TT & VH)