Chàng trai gây sốc vì cưới... mẹ của bạn thân

Các trang mạng Trung Quốc đang cùng nhau lan truyền thông tin và hình ảnh trong đám cưới của một cặp đôi chẳng khác nào mẹ - con.

Chàng trai gây sốc vì cưới... mẹ của bạn thân - 1

Đây là hình ảnh đang được cư dân mạng Trung Quốc tích cực lan truyền trong vài ngày gần đây với một câu chuyện rất khó tin ở một thành phố nhỏ thuộc Quý Châu, Trung Quốc. Theo trang hongfennvren, chàng trai trong ảnh có tên là Zhang Chao đã quyết yêu và cưới cô dâu Liu Fan - vốn là mẹ đẻ của Wu Qing, bạn thân chí cốt của Zhang Chao.

Chàng trai gây sốc vì cưới... mẹ của bạn thân - 2
 

Zhang Chao và Wu Qing gặp nhau khi học chung đại học và chơi rất thân với nhau. Tuy nhiên, sau khi Zhang Chao gặp mẹ của bạn thân là cô Liu Fan, cậu đã có tình cảm với cô và đã tìm cách tỏ tình không lâu sau đó. Sau những lần bị từ chối, Zhang Chao vẫn không hề từ bỏ. Cậu tỏ tình với mẹ của bạn thân đến 10 lần và trong lần cuối cùng, cậu đã thành công với màn xếp một trái tim lớn bằng hoa hồng, trước sự chứng kiến của nhiều người.

Chàng trai gây sốc vì cưới... mẹ của bạn thân - 3
 

Vợ chồng cô Liu Fan đã ly dị nhau từ khi Wu Qing mới 5 tuổi. Wu Qing sống với mẹ đến khi trưởng thành. Liu Fan được biết đến là một phụ nữ khá xinh đẹp nhưng cũng không nghĩ đến chuyện "đi bước nữa".

Chàng trai gây sốc vì cưới... mẹ của bạn thân - 4
 

Điều đặc biệt gây tò mò, hoài nghi với cư dân mạng trong câu chuyện này chính là cô Liu Fan. Năm nay Liu Fan đã hơn 40 tuổi nhưng khi xem những hình ảnh được cho là chụp khuôn mặt cô, mọi người đều ngỡ ngàng vì trong hình chỉ là một cô gái trẻ chỉ khoảng 18-20 tuổi.

Chàng trai gây sốc vì cưới... mẹ của bạn thân - 5
 

Quyết định nhận lời yêu bạn thân của đứa con trai đã đủ gây sốc, nhưng nhan sắc, khuôn mặt mộc của Liu Fan còn gây sốt, hoài nghi nhiều hơn thế nữa. Zhang Chao tiết lộ rằng cô Liu Fan là một phụ nữ hết sức xinh đẹp, khác hẳn những cô gái khác và dù lớn tuổi hơn nhưng Liu Fan vẫn dành cho Zhang Chao rất nhiều cảm giác ấm áp, gần gũi. Điều này khiến chàng trai trẻ tuổi không ngăn nổi tình yêu, cảm xúc tự nhiên của mình.

Chàng trai gây sốc vì cưới... mẹ của bạn thân - 6
 

Dù được rất nhiều người quan tâm nhưng câu chuyện tình yêu lạ kỳ này vẫn bị đặt một dấu hỏi lớn. Nhiều cư dân mạng khẳng định trên đời khó có tình yêu nào táo bạo đến mức một chàng trai lại muốn "cưa" mẹ của bạn thân. Ngoại hình của Liu Fan cũng là một nghi vấn lớn vìrất khó có người phụ nữ nào trên 40 tuổi lại giữ được nhan sắc giống thiếu nữ mới lớn như vậy.

Theo Kiến Thức
Bình luận (0) Viết bình luận