Chân Tử Đan hóa thầy giáo bá đạo trong phim hành động ‘Đại sư huynh’

Thứ ba, 09/10/2018 | 08:48 GMT+7

Tác phẩm mới của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan thuộc dòng tâm lý - học đường với những câu chuyện hài hước và mang đậm tính nhân văn.

Bộ phim Đại sư huynh do Chân Tử Đan đảm nhận nam chính kiêm nhà sản xuất, đã được Liên hoan phim quốc tế Fantasia (Canada) lần thứ 22  chọn làm phim bế mạc. Ngoài ra, bộ phim còn được đề cử tranh giải ở hạng mục quan trọng Cheval Noir Competiton.

Câu chuyện phim xoay quanh lính đặc chủng xuất ngũ do Chân Tử Đan đóng, được giới thiệu về một trường trung học làm giáo viên. Nhưng anh đã gặp phải lớp học có nhiều học sinh nghịch ngợm, từ đó hai bên thầy trò đã trải qua cuộc thách đấu trong quá trình học tập.

Một cảnh quay trong phim.

Sau khi làm mưa làm gió ở các rạp chiếu, mới đây bộ phim đã được đưa lên mạng internet, và trang Khophimhay.vn là một trong những website có chất lượng phim tốt nhất, luôn cập nhật nhiều phim chiếu rạp mới cùng chất lượng cao.

Đặc biệt, MobiFone đang có chương trình "Xem phim hay – Tặng tiền ngay" hấp dẫn. Vừa được xem phim, lại được cộng tiền. để đăng ký, khách hàng chỉ cần :

Soạn DK gửi 9630
*Mã gói: PB (Phim bộ), PL (Phim lẻ), PR (Phim rạp).
Chỉ 3.000đ/ngày.
Xem miễn phí các Phim ( Gói đã chọn), bản quyền chất lượng cao.

Khách hàng nhận được tin nhắn mời đăng ký tham gia CTKM từ hệ thống 090, khách hàng thực hiện nhắn tin đăng ký tham gia bằng cách soạn cú pháp XN1, XN2, XN3 hoặc XN PR, XN PB, XN PL gửi 9630.

Hoặc Khách hàng đăng ký qua kênh Wapsite: http://khophimhay.vn

Cơ cấu giải thưởng: Khi đăng ký thành công và duy trì thành công 02 ngày tiếp theo khách hàng sẽ được cộng 5.000đ vào tài khoản chính Được cộng tiếp 5.000đ vào tài khoản khuyến mại khi duy trì thành công thêm 04 ngày tiếp theo. Số lượng giải thưởng có hạn.

Thời gian áp dụng khuyến mại: Từ 00h00 ngày 30/08/2018 đến 23:39:39 ngày 17/11/2018.

 

Theo Hoanhap.vn

Massage bằng răng - thú vui mới của sao Hollywood

Thứ năm, 11/10/2018 | 16:30 GMT+7

Phương pháp này do cô Dorothy Stein, người Mỹ sáng tạo ra. Nó đã thu hút và chiếm được thiện cảm của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng.