cậu đây rồi

Đó là những gì xảy ra trong tình huống của “Ơn giời, cậu đây rồi” khi Mai Tài Phến đụng độ trưởng phòng Trấn Thành
Không còn là hình ảnh “bánh bèo” quen thuộc, Minh Tú xuất hiện trong bộ trang phục thể thao với mái tóc cắt ngắn đầy nam tính…
Chiều nay, tại sự kiện họp báo công bố mùa 4 “Ơn giời, cậu đây rồi”, nghệ sĩ hài lừng danh Trung Dân xuất hiện đúng chất “Ông già Nam bộ”.
NSƯT Hoài Linh, Trung Dân, Hoàng Sơn, NSND Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang, Xuân Bắc chính là những người sẽ thực hiện vai trò chủ chốt trong mùa 4 “Ơn giời, cậu đây rồi”
Sau 3 mùa thành công rực rỡ, “Ơn giời, cậu đây rồi” - chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam sẽ trở lại với mùa thứ 4 cùng những đổi mới về nội dung lẫn thành phần nghệ sĩ. Một trong những nét độc đáo và đáng được mong đợi trong mùa này chính là sự góp mặt của nghệ sĩ Trung Dân vào đội hình trưởng phòng. Đây cũng là lần đầu tiên nghệ sĩ Trung Dân trở lại với sóng truyền hình sau một thời gian vắng bóng.
Diễn viên hài đất Bắc cho rằng, nữ ca sĩ Miu Lê không đáng chịu sự chỉ trích của dư luận vì sự vô lễ, mà nguyên nhân là bởi cô quá hồn nhiên và không hiểu luật chơi.
Trấn Thành ngược xuôi chạy 2 show liên tục, Việt Hương đón sinh nhật trên trường quay là những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong chương trình.
Dù được đưa ra những tình huống khó xử một cách bất ngờ nhưng những khách mời luôn hoàn thành tốt vai trò khi xuất hiện trong chương trình.
Tuần này, Ơn giời, cậu đây rồi! có sự góp mặt của Miu Lê, Phan Anh, Hoàng Phi và Thụy Mười.