cát phượng

“Tui không cần bà yêu vì tui chăm sóc cho Bom. Hãy đến với tui khi tình cảm của bà chân thành nhất” - Kiều Minh Tuấn đề nghị sau 4 năm yêu Cát Phượng. Nếu Cát Phượng chia tay Thái Hòa sau 4 năm thì đó là khoảng thời gian đủ chín muồi để Kiều Minh Tuấn nghiêm túc với tình yêu.
Bộ phim 15 tập lấy cảm hứng từ những xì căng đan của showbiz mang tên Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz do T Production sản xuất sẽ lên sóng vào tháng 9 tới với sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng.
Cặp đôi khách mời Nam Thư - Puka đã "giáp lá cà" khiến nữ danh hài vô cùng bất ngờ, không kịp xoay sở dẫn đến "đầu bù tóc rối".
Trong vai Thúy Liễu, Cát Phượng đã “bắt vạ” chàng Điệp - Chí Tài khi cả hai hóa thân vào tiểu phẩm Lan và Điệp trong tập 2, gameshow Hoán đổi cặp đôi.
Xuất sắc với vai diễn của mình khi gặp trưởng phòng Trấn Thành, Cát Phượng đã giành cúp chiến thắng trong tập cuối của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi.
Sau gần 20 năm kể từ khi bộ phim Đất phương Nam phát sóng trên truyền hình, dàn diễn viên của phim lại có cùng điểm gặp là không may mắn trong cuộc sống và chuyện tình cảm.
Trả lời về lùm xùm ngày 07/05, thông tin vợ Duy Nhân mang thai, Cát Phượng bất ngờ có những phản hồi trái ngược hoàn toàn với những gì chị từng chia sẻ.
Trong lúc người thân và bạn bè của Duy Nhân đang bối rối vì sự ra đi của anh, nghệ sĩ Cát Phượng bất ngờ chia sẻ tin vui Kiều Oanh – vợ của nam diễn viên hiện đã mang thai. Tuy nhiên, thông tin này đang khiến người thân của Duy Nhân hoang mang.
Đó là thông điệp được nghệ sĩ hài Cát Phượng đưa ra trong tiểu phẩm mang tên Chọn vợ, một tiết mục của chương trình Hội ngộ danh hài.
Đảm nhận vai trò làm MC cho nhiều chương trình lớn, phát ngôn trước hàng triệu khán giả nhưng không ít MC mắc phải lỗi “3D” nói dai – nói dài – nói dại.